Với tinh dầu bưởi nguyên hóa học từ vỏ bưởi, kết phù hợp với hoạt hóa học Xylishine (chiết xuất trường đoản cú gỗ và tảo nâu Pelvetia Canaliculata) cùng Vitamin B5 (Panthenol), nước dưỡng tóc dầu bưởi giúp tóc giảm gãy rụng và khô xơ, cung ứng dưỡng hóa học giúp tóc luôn suôn mượt, mềm mại.

Bạn đang xem: Xịt dưỡng tóc cocoon


*
không cất cồn
*
ko sulfate
*
không dầu khoáng
*
ko paraben
*
*
*

*

Tinh dầu bòng được trích ly trường đoản cú vỏ bưởi chứa hàm lượng lớn limonene có tác dụng ức chế trẻ trung và tràn đầy năng lượng enzyme 5-alpha reductase loại 2 trên da đầu - tại sao chính tạo rụng tóc.

Đồng thời do gồm tính phòng khuẩn và chống lão hóa cao, tinh dầu vỏ bòng sẽ có lại cho mình da đầu cùng tóc khỏe khoắn mạnh.

Xem thêm: Diệp Lục Collagen Có Tác Dụng Phụ Không, Có Đáng Để Mua Không?


Tinh dầu bưởi được trích ly trường đoản cú vỏ bòng chứa hàm lượng to limonene có tác dụng ức chế trẻ trung và tràn trề sức khỏe enzyme 5-alpha reductase nhiều loại 2 trên da đầu - vì sao chính gây rụng tóc.

Đồng thời do tất cả tính kháng khuẩn và chống lão hóa cao, tinh dầu vỏ bòng sẽ có lại cho bạn da đầu với tóc khỏe mạnh.


Lý tưởng đến Tóc yếu hèn đang chạm chán tình trạng gãy rụng cần phải phục hồi. Tóc cần được nuôi dưỡng để mọc dày và khỏe mạnh trở lại.
Giảm gãy rụng tóc.Tăng độ mạnh bóng và săn chắc của tóc.Cung cung cấp chất góp tóc suôn mượt với mềm mại.

tinh chất dầu vỏ bòng

Chứa các chất limonene rất to lớn giúp ức chế mạnh bạo enzyme 5-alpha reductase một số loại 2 gây nên tình trạng rụng tóc, bao gồm tính phòng khuẩn và chống lão hóa cao để sở hữu lại cho bạn da đầu với tóc khỏe khoắn mạnh.


Xylishine

Được tinh chiết từ những loại đường tự nhiên và thoải mái từ gỗ với từ tảo nâu Pelvetia Canaliculata giúp cấp cho ẩm, phục sinh và tăng cường độ trơn của tóc.


vitamin B5 (D-panthenol)

tính năng như một tác nhân dưỡng tóc để hỗ trợ độ ẩm lâu dài hơn cho tóc, chống ngừa lỗi tổn, làm dày tóc và nâng cao độ bóng khỏe của mái tóc.