Sau khi hỏi thăm Liên Hoa được một số tin tức hữu ích sau cuối Ngọc Tử Hoàn chỉ dẫn kết luận: Cô xuyên không vào thân thể của hoàng hậu quả đât này, vợ này đa mưu, xảo quyệt, có tác dụng cho bệ hạ chán ghét nàng. Cô gái lên được chức hoàng hậu là do thái hậu chỉ định nên thánh thượng không có vì sao nào nhằm cự tuyệt. Hôm qua nàng tát Trúc Như quý phi một cái làm thánh thượng nổi trận nôi đình vì Trúc Như quý phi là người thánh thượng sủng ái nhất, hiện tại cũng có trong bản thân một long thai hai tháng.

Bạn đang xem:

Tình huống thiệt cẩu huyết khiến cho Ngọc Tử Hoàn mong mỏi đập bàn, một chút ít kí ức của vị hoàng hâu cơ hòa với kí ức của cô tạo cho cô làm rõ thêm phần nào. Cô cũng biết là vị thê thiếp kia cũng thương hiệu Ngọc Tử Hoàn nên những lúc xưng thương hiệu cũng không tồn tại gì phiền toái cho lắm.

Mà thôi đang xuyên về thừa khứ rồi mình phải chơi mang lại đã, thảng hoặc lắm mới được, cơ mà lại bị nhốt ở lãnh cung thì ra phía bên ngoài kiểu gì hiện nay chẳng lẽ…

– Liên nhi ta đói rồi, mang mang lại ta ít đồ ăn.

Theo như Liên Hoa đề cập thì đây là một triều đại không có trong lịch sử vẻ vang nhân loại. Ở phía trên có bố nước phệ luôn đối đầu và cạnh tranh với nhau quyết liệt là Phi Rực Quốc, Tam Thanh Quốc và bờ cõi cô sẽ sống đó là Huyền Mộc Quốc.

Trong các đời của Huyền Mộc Quốc thì thời kỳ này đó là thời kì thình vượn độc nhất vô nhị của tổ quốc này. Hoàng đế thì tên là cái chị em gì Dạ á cô cũng không có nhỡ rõ nữa, đang cân nhắc vẫn vơ thì Liên Hoa gõ cửa lấn sân vào trên tay vậy một khay đồ gia dụng ăn, trông rất đơn giản chỉ có một chén bát canh, hai dòng bánh bao với một chén bát cơm. Ngọc Tử trả nhíu mày, cái mẹ gì đây làm thê thiếp sao thức ăn sơ sài vậy này. Mà thôi có ăn là xuất sắc rồi không lại y như nạn đói năm tứ năm thì ở kia cạp đất mà lại ăn.

Cố cầm cố ăn kết thúc Ngọc Tử Hoàn rầu rĩ đi long dong quanh viện, vào đây cây cỏ khô cằn, ko khí mát mẻ làm mang đến Ngọc Tử trả lại có cái cảm hứng gì chính là lạ.

Từ thời gian xuyện ko đến hiện thời đã được gần một tuần rồi, chẳng có câu hỏi gì có tác dụng Ngọc Tử trả chỉ ăn rồi ngủ, tín hiệu của một con heo bao gồm tông.

– Ta chán quá, Liên nhi.

Liên đi đã ở ngoài thềm dọn dẹp nghe thấy phi tần nói vắt liền chạy vào xem cầm nào.

– Hoàng hậu, fan lại làm sao nữa vậy.

Đột nhiên vào đầu Ngọc Tử trả nghĩ ra ý tưởng nếu tại chỗ này đã không tồn tại viêc chi bằng họ tạo ra việc đi mặc dù sao cũng chán, loài kiến mấy loại hóa chất làm dung dịch nổ tan loại cung này ra cũng không có tệ nha. Vì lịch sử vẻ vang này cũng không có thật cần cô có phá vỡ nước này ra thì cũng chẳng tác động gì tới tương lai của bản thân mình trong làng mạc hội hiện đại một nghìn năm sau đâu nhỉ.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Trực Tuyến Unica, Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Trực Tuyển Unica

– Liên nhi, vào đây ta dựa vào chút. Ngươi xuất cung sở hữu cho ta chút đồ, nhớ ko được để ai biết hay bắt gặp rõ chưa.

Cầm lấy cây bút ghi phần lớn thứ cố thiết đưa cho Liên Hoa, Liên hoa nhanh chóng nhận lấy dẫu vậy Liên Hoa đọc kết thúc lại không hiểu biết viết gì vì toàn mấy cái linh tinh không. Tuy vậy vẫn nghe lời cung phi đi thoát khỏi cung cài về cho nàng, cho dù sao Liên Hoa cũng không hẳn là cô gái tử bình thường, nàng có võ nên việc trốn thoát ra khỏi cung rất dễ dãi đối với Liên Hoa.

Ngọc Tử trả ngồi trong phòng mong muốn ngóng Liên Hoa rước đồ trở về vị cô không chắc hẳn ở cầm giới này có những lắp thêm cô nỗ lực hay không.

Không làm Ngọc Tử hoàn thất vọng, Liên Hoa ra phía bên ngoài rồi nhanh chóng đem về những lắp thêm cô yêu thương cầu tạo cho Ngọc Tử hoàn vui vẻ tiến lại ngay sát ôm Liên Hoa một cái, làm Liên Hoa rùng mình coi thường dị.

Vui vẻ cảm nhận thứ bản thân yêu cầu, Ngọc Tử Hoàn gấp rút bắt tay vào việc sản xuất và dặn đi dặn lại Liên Hoa hàng trăm ngàn lần là ko được để fan ngoài vào vào phòng của cô ý và ngay cả Liên Hoa nghe thấy cái gì rồi cũng không được vào trong trừ khi cái lãnh cung này nổ tung thì hẵng vào.

Liên Hoa nặng nề hiểu chú ý Ngọc Tử Hoàn, tuy nhiên Liên Hoa thiếu hiểu biết vì sao Ngọc Tử trả nói tuy nhiên thân là tín đồ hầu hạ như thế nào dám nhiều lời chỉ dám đứng đó và nghe lệnh của chủ tử nhưng thôi.

Dặn dò Liên Hoa cẩn trọng Ngọc Tử trả vào phòng ngừng hoạt động và hợp tác vào bài toán làm, do ở đây thiếu một ít chất như thuốc kích nổ nhưng bao gồm gì cơ mà cô không có tác dụng được chứ. Cô định sản xuất ra thuốc nổ đen, mà cái nhiều loại này cô làm ngán rồi nên cũng dễ dàng dễ dàng.

Cầm mang bút sát bên viết phương pháp ra bàn:

6 KNO3 + C7H4O + 2 S → K2CO3 + K2SO4 + 4 CO2 + 2 teo + 2 H2O + 3 N2

Viết hoàn thành cô cảm xúc hài lòng, chắc chắn công thức như thế này cũng dùng tạm được rồi đi do kiếm nhiên liệu cạnh tranh quá mà.

Khi bắt tay vào việc, mùi hương thuốc hắc từ lưu huỳnh tỏa ra khiến cho Liên Hoa ở không tính ngửi thấy khó chịu may mà Ngọc Tử Hoa biết sản xuất mặt nạ kháng độc yêu cầu chẳng có xúc cảm gì.

”Bùm” phát nổ giòn tung từ trong ngôi nhà của cô vang lên tạo nên ai nấy những giật mình hoảng sợ chạy cho lãnh cung của phi tần xem sao còn Ngọc Tử hoàn lại cảm thấy điều này vô cũng thông thường vì ở ráng khỉ sản phẩm công nghệ hai mươi kiểu mẫu cô đang sống và làm việc việc cháy phòng thí nghiệm do cô làm ra đếm ko xuể huống đưa ra cái vụ nổ nho bé dại này.