Sau khi hỏi thăm Liên Hoa được một số tin tức hữu ích cuối cùng Ngọc Tử Hoàn đưa ra kết luận: Cô xuyên không vào thân thể của hoàng hậu thế giới này, hoàng hậu này đa mưu, xảo quyệt, làm cho hoàng thượng chán ghét nàng. Nàng lên được chức hoàng hậu là do thái hậu chỉ định nên hoàng thượng không có lý do nào để cự tuyệt. Hôm qua nàng tát Trúc Như quý phi một cái làm hoàng thượng nổi trận nôi đình vì Trúc Như quý phi là người hoàng thượng sủng ái nhất, hiện tại cũng mang trong mình một long thai hai tháng.

Đang xem: Truyện Ngôn Tình Xuyên Không

Tình huống thật cẩu huyết làm cho Ngọc Tử Hoàn muốn đập bàn, một chút kí ức của vị hoàng hâu kia hòa với kí ức của cô làm cho cô hiểu rõ thêm phần nào. Cô cũng biết là vị hoàng hậu kia cũng tên Ngọc Tử Hoàn nên khi xưng tên cũng không có gì bất tiện cho lắm.

Mà thôi đã xuyên về quá khứ rồi mình phải chơi cho đã, hiếm lắm mới được, nhưng lại bị nhốt ở lãnh cung thì ra ngoài kiểu gì bây giờ chẳng lẽ…

– Liên nhi ta đói rồi, mang cho ta ít đồ ăn.

Theo như Liên Hoa kể thì đây là một triều đại không có trong lịch sử nhân loại. Ở đây có ba nước lớn luôn cạnh tranh với nhau khốc liệt là Phi Rực Quốc, Tam Thanh Quốc và lãnh thổ cô đang sống chính là Huyền Mộc Quốc.

Trong các đời của Huyền Mộc Quốc thì thời kỳ này chính là thời kì thình vượn nhất của quốc gia này. Hoàng đế thì tên là cái mẹ gì Dạ á cô cũng không có nhỡ rõ nữa, đang suy nghĩ vẫn vơ thì Liên Hoa gõ cửa đi vào trên tay cầm một khay đồ ăn, trông rất đơn giản chỉ có một bát canh, hai cái bánh bao và một bát cơm. Ngọc Tử Hoàn nhíu mày, cái mẹ gì đây làm hoàng hậu sao thức ăn sơ sài thế này. Mà thôi có ăn là tốt rồi không lại giống như nạn đói năm bốn năm thì ở đó cạp đất mà ăn.

Cố gắng ăn xong Ngọc Tử Hoàn nhàm chán đi lang thang quanh viện, trong đây cây cối khô cằn, không khí lạnh lẽo làm cho Ngọc Tử Hoàn lại có cái cảm giác gì đó là lạ.

Từ lúc xuyện không đến bây giờ đã được gần một tuần rồi, chẳng có việc gì làm Ngọc Tử Hoàn chỉ ăn rồi ngủ, dấu hiệu của một con heo chính tông.

– Ta chán quá, Liên nhi.

Liên đi đang ở ngoài thềm quét dọn nghe thấy hoàng hậu nói thế liền chạy vào xem thế nào.

– Hoàng hậu, người lại làm sao nữa vậy.

Đột nhiên trong đầu Ngọc Tử Hoàn nghĩ ra ý tưởng nếu ở đây đã không có viêc chi bằng chúng ta tạo ra việc đi dù sao cũng chán, kiến mấy loại hóa chất làm thuốc nổ tan cái cung này ra cũng không có tệ nha. Vì lịch sử này cũng không có thật nên cô có phá tan nước này ra thì cũng chẳng ảnh hưởng gì tới tương lai của mình trong xã hội hiện đại một nghìn năm sau đâu nhỉ.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Trực Tuyến Unica, Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Trực Tuyển Unica

– Liên nhi, vào đây ta nhờ chút. Ngươi xuất cung mua cho ta chút đồ, nhớ không được để ai biết hay nhìn thấy rõ chưa.

Cầm lấy bút ghi những thứ cầm thiết đưa cho Liên Hoa, Liên hoa nhanh chóng nhận lấy nhưng Liên Hoa đọc xong lại không hiểu viết gì vì toàn mấy cái linh tinh không. Nhưng vẫn nghe lời hoàng hậu đi ra khỏi cung mua về cho nàng, dù sao Liên Hoa cũng không phải là nữ tử bình thường, nàng có võ nên việc trốn ra khỏi cung rất dễ dàng đối với Liên Hoa.

Ngọc Tử Hoàn ngồi trong phòng mong ngóng Liên Hoa đem đồ trở về vì cô không chắc ở thế giới này có những thứ cô cầm hay không.

Không làm Ngọc Tử Hoàn thất vọng, Liên Hoa ra ngoài rồi nhanh chóng đem về những thứ cô yêu cầu làm cho Ngọc Tử Hoàn vui vẻ tiến lại gần ôm Liên Hoa một cái, làm Liên Hoa rùng mình khinh dị.

Vui vẻ nhận được thứ mình yêu cầu, Ngọc Tử Hoàn nhanh chóng bắt tay vào việc chế tạo và dặn đi dặn lại Liên Hoa hàng trăm lần là không được để người ngoài vào trong phòng của cô và ngay cả Liên Hoa nghe thấy cái gì cũng không được vào trong trừ khi cái lãnh cung này nổ tung thì hẵng vào.

Liên Hoa khó hiểu nhìn Ngọc Tử Hoàn, mặc dù Liên Hoa không hiểu vì sao Ngọc Tử Hoàn nói thế nhưng thân là người hầu hạ nào dám nhiều lời chỉ dám đứng đó và nghe lệnh của chủ tử mà thôi.

Dặn dò Liên Hoa cẩn thận Ngọc Tử Hoàn vào phòng đóng cửa và bắt tay vào việc làm, do ở đây thiếu một ít chất như thuốc kích nổ nhưng có gì mà cô không làm được chứ. Cô định chế tạo ra thuốc nổ đen, mà cái loại này cô làm chán rồi nên cũng thuận tiện dễ dàng.

Cầm lấy bút bên cạnh viết công thức ra bàn:

6 KNO3 + C7H4O + 2 S → K2CO3 + K2SO4 + 4 CO2 + 2 CO + 2 H2O + 3 N2

Viết xong cô cảm thấy hài lòng, chắc công thức như thế này cũng dùng tạm được rồi đi vì kiếm nhiên liệu khó quá mà.

Khi bắt tay vào việc, mùi thuốc hắc từ lưu huỳnh tỏa ra làm cho Liên Hoa ở ngoài ngửi thấy khó chịu may mà Ngọc Tử Hoa biết chế tạo mặt nạ chống độc nên chẳng có cảm giác gì.

Xem thêm: Top 4 Mẫu Giày Bảo Hộ Chống Nước Đế Cao Su Lót Thép, Chống Trơn Trượt

”Bùm” tiếng nổ giòn tan từ trong căn phòng của cô vang lên làm cho ai nấy đều giật mình hoảng sợ chạy đến lãnh cung của hoàng hậu xem sao còn Ngọc Tử Hoàn lại cảm thấy điều này vô cũng bình thường vì ở thế khỉ thứ hai mươi mốt cô đang sống việc cháy phòng thí nghiệm do cô làm ra đếm không xuể huống chi cái vụ nổ nho nhỏ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *