Kiếp trước bà đã chết ở tuổi 90, những tưởng được an ngủ thì lại ngộ ra tại một trái đất xa lạ, rồi nhận thấy mình đang ở vào một game gặp gỡ và hẹn hò mà cháu gái mình từng chơi, biết được nhân vật cơ mà mình nhập vào sẽ sở hữu được kết cục xấu trong tương lai, bà sẽ có tác dụng gì?


Lạc Tuyết Nguyệt là một cô gái trung học tập năm 2. Đột nhiên xuyên ko về kiếp trước của mình. Tại đó là 1 Tuyết Nguyệt dại dột ngốc với yếu đuối, luôn luôn bị bắt nạt. Chuyện gì đang xảy ra tiếp sau đây? Đọc rồi biết nha


*

Thể loại:Fantasy,Romance,School Life,Supernatural,Adventure,Comedy

Tác giả:

Tình trạng:1

Lượt xem:31,552


Lin chỉ là một học viên trung học tập bình thường. Nhưng vào trong ngày cô chuyển mang lại một ngôi trường mới, cô nhận được trò đùa video, gửi cô đến nhân loại của vua Arthur. Ở đó, cô chạm chán một phù thủy túng thiếu ẩn, người đã nói với cô ấy rằng nhiệm vụ của cô là tra cứu và tích lũy các Hiệp sĩ bàn tròn.

Bạn đang xem: Xuyên không ngủ với boss


Alice-16 tuổi, đang đi sở hữu đồ thì bị triệu hồi, dc chọn or "bắt cóc" mang đến làm bà xã ma vương và phần nhiều chuyện bắt đầu từ đó...
Một thiên sứ tình yêu chuyên mang về hạnh phúc được thượng đế bắt xuyên không... Để trở lại,bằng biện pháp nào...?
Chuyện nói về một đàn ông trai bị tai nạn ngoài ý muốn và đưa tới một chiều không khí khác trong khung người một quỷ thần mà lại vô tình tạo họa làm ảnh hưởng đến thế giới và giờ đồng hồ nam thiết yếu của chúng ta phải giải quyết và xử lý rắc rối và thường xuyên sống .

Xem thêm: Em Anh Xin Lỗi Anh - Em ! Anh Xin Lỗi 2 Lời Bài Hát


Như các bn xưa nay đã thấy nữ9 liên tiếp ko do bị hãm sợ , tai nạn ngoài ý muốn xe, mát nc ...v...v . Cùng quan vào là ai cx chết lúc còn rất trẻ. Dẫu vậy tr của mik sẽ rất ít gặp gỡ phải các tình huống giống các tr trước đây mà bn đã từng đọc . Lí vày chị nữ9 chết và xuyên ko sống năm 80 tuổi bởi vì 1 đàn kiến. Tr của mik cực kỳ nhảm bn nào cơ mà ném đá mik sẽ đến bn ấy nguyên cục thiên thạch làm cho chừa CẨN THẬN NHÉ!!!!!
Tên của 2 con sẽ là Arjen với Arien.Chúng tôi kiểu như như ngẫu nhiên cặp song sinh đều tới trường đến trường, nhưng sau đó cửa hàng chúng tôi mất mạng do một tai nạn đáng tiếc và được trọng sinh vô một thế giới khác.Và chúng tôi sống trong một cung điện bỏ hoang cùng với những người mẹ ngược đãi và một người cha hoàng đế lãnh đạm không bao giờ đến thăm chúng tôi.Nhưng vào sinh nhật lần thiết bị 5 của công ty chúng tôi ... Nhà vua đùng một phát muốn chú ý thấy con cháu của mình."Sao bất ngờ thế?"Rốt cuộc nhà vua có dự định gi?
Anh nhân vật thiết yếu hội tụ không hề thiếu nét quyến rũ của trai thời nay: kiêu căng, ngạo mạn, lanh chanh......
Hihihi đừng để ý đến cái ảnh nền...đang đăng kí nhằm học vẽ .nên mn thông cảm .thích coi thì coi ko xem thì off chứ đừng có vào đó mà chửi.cảnh cáo
toàn bộ thể một số loại Art Book Mecha Doujinshi Yaoi Gender Bender Josei Sci-fi Horror Anime Psychological Trinh Thám One Shot Shoujo-ai Soft Yuri Yuri Shounen Ai Shoujo Ai Tạp chí truyện tranh VnComic Cooking Cổ Đại Đam Mỹ Soft Yaoi Live action Xuyên ko Truyện scan Sports Romance Manhwa action Adventure School Life Slice of Life Webtoon Mystery Supernatural Manhua Comic Comedy Martial Arts Seinen Historical Magic Shoujo Shounen Manga Shounen-ai Tragedy Harem Drama Fantasy

myalbum.vn - Website đọc truyện online được tổng hợp từ khá nhiều nguồn trên internet.Tất cả các truyện trên site những được gọi giả xem tư vấn từ các nguồn bên trên mạng với websitechúng tôi ko chịu bất kể trách nhiệm nào về vấn đề bạn dạng quyền tác giả.Nếu chúng ta đọc truyện làm sao thấy gồm nội dung tương quan đến sự việc chính trị hoặc tất cả nội dung không lành mạnh vui lòng contact để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web.Chân thành cảm ơn.