Men vi sinh Yunpro DHG bổ sung những vi sinh vật tất cả ích, ức chế những vi khuẩn gồm hại, giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột với 6 chủng men vi sinh kết hợp với hàm lượng đạt chuẩn cùng Kẽm giúp giảm độ nặng của tiêu chảy.

Bạn đang xem: Yunpro là thuốc gì


Men vi sinh Yunpro là gì?

Thuốc cốm Yunpro là một sản phẩm của công ty E&S Co., LTD, được dùng để giữ cân nặng bằng hệ vi khuẩn đường ruột, với các thành phần là Probiotics và kẽm.Một gói Yunpro có những thành phần: Probiotics: ≥ 2×108 CFU; Kẽm: 8 mg; bên cạnh đó còn có các tá dược không giống vừa đủ 1 gói.

Thành phần tất cả trong men vi sinh

Probiotics ≥ 2 x 10^8 CFULactobacillus acidophilusLactobacillus plantarumEnterococcus faeciumBifidobacterium bifidumBifidobacterium breveBifidobacterium animalis ssp.lactisKẽm: 8 mgPhụ liệu: Vegetable Cream (Prima), Glucose Anhydrocrystalline, Red Grape Powder SR-23150, Xylitol Powder, Fructo-Oligosaccharide Powder, Whey Calcium (milk calcium), Grape Flavor Powder-SHA, Ascorbic Acid, Bacillus Coagulans, Grape Flavor G-6016, Dry vitamin D3 Type 100CWS/AM, Riboflavin.

Công dụng Yunpro ra sao?

Men vi sinh Yunpro DHG bổ sung các vi sinh vật có ích, ức chế những vi khuẩn tất cả hại, góp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột.Hỗ trợ trường hợp rối loạn tiêu hóa vày loạn khuẩn đường ruột hoặc bởi vì sau khi sử dụng thuốc chống sinh lâu năm ngày.Hỗ trợ góp trẻ em ăn ngon miệng, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cấp sức đề kháng.Rối loạn tiêu hoá sau tiệc bia rượuTiêu hoá kém bởi thực phẩm lạ

Cách dùng Yunpro hiệu quả

Trẻ từ 1 – 3 tuổi : Dùng 50% gói/ngày. Cần hỏi ý kiến bác sỹ trước lúc sử dụng.Trẻ em 3 – 6 tuổi: cần sử dụng 1 gói/ngày.Trẻ em ≥ 6 tuổi với người lớn: dùng 2 gói/ngày.Mở gói ăn trực tiếp hoặc trộn vào nước, sữa, nước trái cây. Nên sử dụng sau khoản thời gian uống chống sinh ít nhất 1 giờ.

Chống chỉ định Yunpro với ai?

Không sử dụng sản phẩm Yunpro mang lại người gồm tiền sử mẫn cảm với bất kì thành phần nào có trong thuốc.

Chú ý với thận trọng lúc sử dụng sản phẩm Yunpro

Thận trọng khi dùng sản phẩm đến trẻ từ 1-2 tuổi, cần xin ý kiến của thầy thuốc trước khi dùng.Trong thời gian sử dụng thuốc, người bệnh tuyệt đối tuân thủ theo chỉ định về liều của bác bỏ sĩ điều trị, kiêng việc tăng hoặc giảm liều để đẩy cấp tốc thời gian điều trị bệnh.Trước lúc ngưng sử dụng thuốc, bệnh nhân cần xin ý kiến của chưng sĩ điều trị

Đối tượng sử dụng

Men vi sinh Yunpro DHG dùng trong số trường hợp trẻ em cùng người lớn bị rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, apple bón, đầy hơi, trướng bụng.

Thận trọng khi dùng sản phẩm Yunpro

*
Bảo quản ở những nơi thô ráo, tất cả độ ẩm vừa phảiThận trọng khi dùng sản phẩm đến trẻ từ 1-2 tuổi, cần xin ý kiến của thầy thuốc trước lúc dùng.Trong thời gian sử dụng thuốc, người bệnh tuyệt đối tuân thủ theo chỉ định về liều của bác sĩ điều trị, kiêng việc tăng hoặc giảm liều để đẩy nhanh thời gian điều trị bệnh.Trước lúc ngưng sử dụng thuốc, bệnh nhân cần xin ý kiến của chưng sĩ điều trịNếu nhận thấy thuốc xuất hiện các dấu hiệu lạ như đổi màu, biến dạng, chảy nước thì bệnh nhân không nên sử dụng thuốc đó nữa.Để xa quần thể vực chơi đùa của trẻ, né việc trẻ có thể uống phải thuốc mà lại không biết.Bà bầu hoặc phụ nữ đang nuôi nhỏ bằng sữa mẹ đều có thể sử dụng sản phẩm thuốc Yunpro.Thuốc không khiến ảnh hưởng đến khả năng điều khiển các phương tiện giao thông vận tải và việc sử dụng, vận hành máy móc.

Xem thêm: Bỏ Sửa Lỗi Chính Tả Trong Word 2007, Cách Tắt Kiểm Tra Chính Tả Trong Word

Tác dụng phụ Yunpro

Thuốc cốm Yunpro có bản chất an ninh và lành tính yêu cầu chưa ghi nhận được các tác dụng phụ gây ra cho người sử dụng sản phẩm lúc sử dụng với liều lượng khuyến cáo.Trong quy trình sử dụng sản phẩm, bệnh nhân nhận thấy xuất hiện bất cứ biểu hiện bất thường nào nghi ngờ rằng vị sử dụng sản phẩm Yunpro thì bệnh nhân cần xin ý kiến của dược sĩ hoặc chưng sĩ điều trị để tất cả thể xử trí kịp thời và bao gồm xác.

Lưu ý khi dùng với thuốc khác

Trong quá trình sử dụng thuốc cốm Yunpro, nếu bệnh nhân phải sử dụng thêm một hoặc nhiều thuốc khác thì những thuốc này có thể xảy ra tương tác với nhau, ảnh hưởng đến quy trình hấp thu, cũng như là chuyển hóa cùng thải trừ, có tác dụng giảm tác dụng hoặc tạo ra độc tính đối với cơ thểBệnh nhân cần thông tin cho chưng sĩ hoặc dược sĩ tư vấn các thuốc hoặc thực phẩm bảo vệ sức khỏe đang dùng tại thời điểm này để kiêng việc xảy ra những tương tác thuốc kế bên ý muốn.

Quá liều Yunpro

Các biểu hiện lúc uống quá liều thường xuất hiện trên hệ tiêu hóa. Tốt nhất, khi gặp những triệu chứng nghi là do uống vượt liều, bệnh nhân cần tới những cơ sở y tế để được xử trí phù hợp

Quên liều Yunpro

*
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc trước khi dùng để đạt hiệu quả tốt nhấtTránh quên liều; nếu quên liều, bệnh nhân cần bỏ qua liều đã quên, không uống chồng liều với liều tiếp theo.Không yêu cầu bỏ liều vượt 2 lần liên tiếp.

Men vi sinh Yunpro giá từng nào và cài ở đâu?

Một hộp thuốc Yunpro bao gồm 60 gói, mỗi gói 2g, được bán phổ biến tại những cơ sở bán thuốc trên toàn quốc. Giá bán 1 hộp tham khảo giá chỉ Yunpro vào khoảng 350000 vnđ, hoặc gồm thể cố gắng đổi tùy từng từng đơn vị thuốc.

Bảo quản

Bảo quản: Nơi khô ráo, nháng mát, kiêng ánh nắng trực tiếp.Sản phẩm này sẽ không phải là thuốc và không có tác dụng ráng thể thuốc chữa bệnh.Để xa tầm tay trẻ em. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Hạn sử dụng

30 mon kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng xem bên trên nhãn sản phẩm.Thực phẩm này không phải là thuốc, không tồn tại tác dụng núm thế thuốc chữa bệnh.Không sử dụng đến người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

** Chú ý: tin tức bài viết về thuốc Yunpro được tổng hợp bởi Nguồn đáng tin tưởng myalbum.vn Health News với mục đích chia sẻ kiến thức mang tính chất chất tham khảo, người bệnh không được tự ý sử dụng thuốc, mọi tin tức sử dụng thuốc phải theo chỉ định bác sỹ chuyên môn.