Bạn ý muốn có những video cổ trang để khoe với anh em trên Instagram, TikTok thì đừng quăng quật qua tiện ích FacePlay đang là hiện tượng lạ gây sốt cư dân mạng dạo sát đây. Vậy bạn đã hiểu phương pháp dùng FacePlay ghép mặt vào đoạn clip cổ trang chưa? ví như chưa hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: App video ghép mặt cổ trang


FacePlay là gì? Những nhân tài chính của FacePlay

*

FacePlay là ứng dụng mới ghép phương diện vào đoạn phim cổ trang trung hoa đang khôn xiết hot trend TikTok thời gian vừa mới đây với rất nhiều tính năng đặc biệt quan trọng như: thêm hình ảnh hoặc chụp hình ảnh và tự động ghép khía cạnh vào đoạn phim cổ trang cùng với kho video đa dạng và thú vị.

Thông tin áp dụng FacePlay:

Nền tảng: tiện ích ios 10.0 trở lênDung lượng: iOS: 120.2MBLoại ứng dụng: ứng dụng hình ảnh và videoNhà vạc hành: INNOVATIONAL TECHNOLOGIES LIMITED

Các bản lĩnh chính của tiện ích FacePlay thay đổi khuôn mặt

Ghép ảnh khuôn mặt vào các video cổ trang Trung Quốc.Công nghệ AI auto ghép khía cạnh vào đoạn clip không cần được chỉnh sửa.Cung cấp cho nhiều video cổ trang Trung Quốc đa dạng để các bạn lựa chọn.

Cách thiết lập và cài đặt app FacePlay ghép mặt miễn phí

Bước 1: Trước hết chúng ta phải tải áp dụng FacePlay về điện thoại thông minh sau kia tiến hành cài đặt như những app bình thường.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấp vào nút Get Started để bắt đầu sử dụng ứng dụng. Hôm nay sẽ gửi sang hình ảnh chụp khuôn mặt các bạn hoặc cần sử dụng khuôn mặt tất cả sẵn từ album ảnh. Giữ ý, bạn nên chụp hình ảnh trực tiếp để đưa nhanh được khuôn khía cạnh và ảnh chụp cần bao gồm diện.


*

Nhận diện ngừng khuôn khía cạnh thì chúng ta chọn Confirm nhằm xác nhận.

Xem thêm: Top 200+ Cách Đặt Tên Hay Cho Người Yêu, Bạn Trai, Gái Trending

Bước 3: Nếu hiển thị thông báo trả phí thêm video clip thì các bạn nhấn vào hình tượng dấu X nhằm tắt nó đi cùng vào giao diện chính. Phần ảnh chụp khuôn phương diện được cất giữ trong ứng dụng. Chúng ta nhấn vào hình tượng 3 vệt gạch ngang.

Tiếp theo, chọn phương pháp tạo thông tin tài khoản để sử dụng FacePlay. Lưu giữ ý, mỗi ngày chỉ tất cả 8 lượt ghép mặt vào video clip với 1 tài khoản miễn phí.


*

Bước 4: quay trở về giao diện chính, bạn nhấn vào những hạng mục video bên trên để chọn đoạn clip ghép mặt mình. Giữ ý, tìm tới các video không có biểu tượng đánh dấu hình trụ và hình ngũ giác vày sẽ bắt buộc trả giá tiền để sử dụng. Hiện nay tại, số lượng đoạn phim miễn phí trong ứng dụng còn tương đối ít.

Bước 5: lựa chọn được đoạn phim rồi thì bấm vào để sử dụng. Dịp này, sẽ nhận thấy khuôn mặt đã chụp dịp trước. Nếu như muốn dùng khuôn mặt khác hãy thừa nhận vào hình tượng dấu cộng. Các khuôn phương diện hiện bên dưới để thế đổi. Thừa nhận Start Making để tạo clip ghép khuôn khía cạnh bạn.


*

Bước 6: chờ một thời gian để ứng dụng phân tích khuôn mặt tiếp đến ghép mặt bạn vào video. Quá trình này ra mắt chỉ vào vài phút với sẽ phụ thuộc vào thông số kỹ thuật điện thoại của bạn nữa.


*

Để tải đoạn phim xuống album thì bạn nhấn vào nút Save.

Nói cầm lại, vận dụng FacePlay là app không thể thiếu dành cho các bạn fan mến mộ phim china và muốn tạo nên các video vui nhộn và đuổi theo kịp trend TikTok. Như vậy, myalbum.vn đã trả lời tới các bạn cách dùng phầm mềm Faceplay ghép phương diện miễn phí, vẫn hot bên trên TikTok! Chúc bạn triển khai thành công!