Nếu bạn đã từng có lần nghe tới các thương hiệu bỉm đến trẻ bé dại như Bobby, Bamber tốt băng dọn dẹp và sắp xếp thì có lẽ rằng bạn cũng sẽ xem xét sản phẩm bỉm Caryn khi mang bầu, sinh nở hoặc sử dụng cho bố mẹ đã gồm tuổi và mất kiểm soát trong việc dọn dẹp và sắp xếp cá nhân.Các sản phẩm Bỉm Caryn phổ biến nhất tháng 10/2022 như: Bỉm Caryn Cho bà bầu Bầu sau sinh 1 miếng, 5 miếng bỉm dán Caryn cho chị em sau sinh, Gói 3 miếng bỉm dán Caryn cho chị em sau sinh, Bỉm caryn lẻ 1 miếng...

Bạn đang xem: Bỉm caryn cho bà bầu


*

*

*

*

*

Thông tin hữu ích

Bỉm Caryn là thành phầm của nước nào?

Tã Caryn là thành phầm của Diana Unicharm, đấy là một Công ty bậc nhất trong ngành sản phẩm sản xuất những sản phẩm chăm sóc phụ nữ và trẻ nhỏ tại Việt Nam. Thành lập và hoạt động năm 1997, Diana Unicharm chuyên tiếp tế các sản phẩm từ giấy cùng bột giấy như băng vệ sinh, tã giấy dành cho cả trẻ em và fan lớn. Các thành phầm của Diana Unicharm mọi được ứng dụng technology hiện đại của Nhật phiên bản vào vào từng sản phẩm.

Có thể thấy bỉm Caryn là chữ tín bỉm của Việt Nam, được ứng dụng công nghệ tiên tiến của Nhật phiên bản và dành riêng cho đối tượng tín đồ lớn – những người dân không kiểm soát được chuyện đi lau chùi cá nhân

Bỉm Caryn có 2 loại: dành cho bà bầu vàchăm sóc dọn dẹp vệ sinh dành cho những người lớn tuổi

- Bỉm Caryn cho bà bầu

Đây là sản phẩm được thiết kế dành riêng rẽ cho mẹ với không thiếu các size, các loại tã dán Caryn xuất xắc bỉm Caryn. Bỉm cho mẹ giúp các mẹ trải qua thời gian mang thai được dễ dàng hơn so với vấn đề phải thường xuyên ngồi xổm để đi vệ sinh. Mà khi sở hữu thai chị em rất trở ngại trong việc ngồi.

Ngoài ra còn tồn tại bỉm cho chị em sau sinh giúp mẹ yên tâm giữ nguyên tư thế nghỉ ngơi, phục hồi sức mạnh sau sinh. Ngoại trừ ra, mẫu bỉm này cũng chú trọng tới độ hút hơi và năng lực ôm sát mềm mịn ngăn dự phòng tình trạng bị viêm nhiễm nhiễm do những dịch sản sau sinh.

- Bỉm Caryn bạn già

Bỉm Caryn cho người già với ưu điểm là sở hữu những quy giải pháp đóng gói từ bỉm Caryn một số loại 3 miếng, 10 miếng hay đôi mươi miếng. Mỗi từng miếng bỉm được đựng riêng trong từng túi nhỏ dại giúp người tiêu dùng dễ dàng bảo quản và chọn cài đặt sao cho tương xứng với nhu cầu sử dụng của phiên bản thân. Cái bỉm cho tất cả những người già này rất là dễ mặc.

Xem thêm: Danh Sách Tên Các Loài Cá Cảnh Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Cho mặc dù ở mọi tư thế đứng, nằm, ngồi giúp con cháu rất có thể nhanh chóng cầm hoặc mặc bỉm cho thân phụ mẹ, ông bà mà không nhất thiết phải tốn nhiều thời gian chỉnh sửa tứ thế.

Một số xem xét và cách thực hiện bỉm Caryn

Để sử dụng dòng bỉm Caryn cho tất cả những người lớn một cách kết quả và không gây lãng phí, người dùng cần xem xét một số điều sau đây:

Đối với bà mẹ thì chỉ cài và sử dụng bỉm sinh hoạt tháng vật dụng 8, tháng thiết bị 9 của bầu kỳ, những người mẹ sau sinh và người già không kiểm soát được việc bài trừ của khung người thì nếu người dùng thường hay đề nghị nằm nhiều thì cần dùng loại tã dán thay bởi tã bỉm, tã quần sẽ dễ dàng hơn cho việc thay với mặc bỉm.

Nên cố tã mới sau khoảng tầm 3 – 5 tiếng áp dụng để tránh da bị tiếp xúc lâu với hóa học thải tạo ra hiện tượng mẩn ngứa và nặng nề chịu.

Người cần sử dụng cũng bắt buộc đi lại các và tinh giảm sử dụng bỉm nhằm đi vệ sinh, tiêu giảm sự quá chịu ảnh hưởng vào bỉm.

Bỉm Caryn là uy tín bỉm của Việt Nam, không những sở hữu chất lượng tốt mà mức ngân sách hết sức cạnh tranh, có thể phù hợp với đk kinh tế, nấc sống của nhiều hộ gia đình. Bởi vì vậy, để cuộc sống đời thường sinh hoạt của mẹ cuối bầu kỳ, bà mẹ sau sinh và bạn già, người bé được trở nên thuận lợi hơn, hãy cài đặt và sử dụng các sản phẩm bỉm dành cho tất cả những người lớn của thương hiệu Caryn.

Giá Bỉm Caryn bắt đầu nhất

Bỉm Caryn Cho bà mẹ Bầu sau khi sinh sản 1 miếng giá bán 8.500₫5 miếng bỉm dán Caryn cho bà mẹ sau sinh giá bán 70.000₫Gói 3 miếng bỉm dán Caryn cho bà mẹ sau sinh giá chỉ 11.000₫Bỉm caryn lẻ 1 miếng giá 9.500₫Bỉm Caryn cho bà bầu bầu sau sinh sản (1 Miếng) giá bán 11.000₫Bỉm Caryn Cho mẹ Sau Sinh ( BIM2 ) giá 12.000₫Bỉm caryn cho chị em bầu sau sinh giá 38.000₫Bỉm Caryn cho bà mẹ bầu sau sinh sản ( Lẻ 1 Miếng) giá chỉ 12.000₫Bỉm Caryn sau khi sinh Cho người mẹ (Tách lẻ 1 Miếng) giá chỉ 12.000₫Bỉm Caryn tt giá bán 90.000₫