Nếu bạn đã từng nghe tới các thương hiệu bỉm cho trẻ nhỏ như Bobby, Bamber hay băng vệ sinh thì có lẽ bạn cũng sẽ quan tâm đến sản phẩm bỉm Caryn khi mang bầu, sinh đẻ hoặc dùng cho bố mẹ đã có tuổi và mất kiểm soát trong việc vệ sinh cá nhân.Các sản phẩm Bỉm Caryn phổ biến nhất tháng 10/2022 như: Bỉm Caryn Cho Mẹ Bầu Sau Sinh 1 miếng, 5 miếng bỉm dán Caryn cho mẹ sau sinh, Gói 3 miếng bỉm dán Caryn cho mẹ sau sinh, Bỉm caryn lẻ 1 miếng…

Đang xem: Bỉm caryn cho bà bầu

*

*

*

*

*

Thông tin hữu ích

Bỉm Caryn là sản phẩm của nước nào?

Tã Caryn là sản phẩm của Diana Unicharm, đây là một Công ty hàng đầu trong ngành hàng sản xuất các sản phẩm chăm sóc phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam. Thành lập năm 1997, Diana Unicharm chuyên sản xuất các mặt hàng từ giấy và bột giấy như băng vệ sinh, tã giấy dành cho cả trẻ em và người lớn. Các sản phẩm của Diana Unicharm đều được ứng dụng công nghệ hiện đại của Nhật Bản vào trong từng sản phẩm.

Có thể thấy bỉm Caryn là thương hiệu bỉm của Việt Nam, được ứng dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản và dành cho đối tượng người lớn – những người không kiểm soát được chuyện đi vệ sinh cá nhân

Bỉm Caryn có 2 loại: dành cho bà bầu vàchăm sóc vệ sinh dành cho người lớn tuổi

– Bỉm Caryn cho bà bầu

Đây là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho bà bầu với đầy đủ các size, các loại tã dán Caryn hay bỉm Caryn. Bỉm cho bà bầu giúp các mẹ trải qua thai kỳ được thuận tiện hơn so với việc phải thường xuyên ngồi xổm để đi vệ sinh. Mà khi mang thai bà bầu rất khó khăn trong việc ngồi.

Ngoài ra còn có bỉm cho mẹ sau sinh giúp mẹ an tâm giữ nguyên tư thế nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe sau sinh. Ngoài ra, dòng bỉm này cũng chú trọng tới độ thấm hút và khả năng ôm sát mềm mại ngăn ngừa tình trạng bị viêm nhiễm do các dịch sản sau sinh.

– Bỉm Caryn người già

Bỉm Caryn cho người già với ưu điểm là sở hữu nhiều quy cách đóng gói từ bỉm Caryn loại 3 miếng, 10 miếng hay 20 miếng. Mỗi miếng bỉm được đựng riêng trong từng túi nhỏ giúp người dùng dễ dàng bảo quản và chọn mua sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Dòng bỉm cho người già này cực kì dễ mặc.

Xem thêm: Danh Sách Tên Các Loài Cá Cảnh Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Cho dù ở mọi tư thế đứng, nằm, ngồi giúp con cháu có thể nhanh chóng thay hoặc mặc bỉm cho cha mẹ, ông bà mà không cần phải tốn nhiều thời gian chỉnh sửa tư thế.

Một số lưu ý và cách sử dụng bỉm Caryn

Để sử dụng dòng bỉm Caryn cho người lớn một cách hiệu quả và không gây lãng phí, người dùng cần lưu ý đến một số điều sau đây:

Đối với bà bầu thì chỉ mua và dùng bỉm ở tháng thứ 8, tháng thứ 9 của thai kỳ, những bà mẹ sau sinh và người già không kiểm soát được việc bài tiết của cơ thể thì nếu người dùng thường hay phải nằm nhiều thì nên dùng loại tã dán thay vì tã bỉm, tã quần sẽ dễ dàng hơn cho việc thay và mặc bỉm.

Nên thay tã mới sau khoảng 3 – 5 tiếng sử dụng để tránh da bị tiếp xúc lâu với chất thải gây nên hiện tượng mẩn ngứa và khó chịu.

Người dùng cũng nên đi lại nhiều và hạn chế sử dụng bỉm để đi vệ sinh, hạn chế sự quá lệ thuộc vào bỉm.

Xem thêm: Cách Tạo Checkbox Trong Word 2007, Cách Tạo Ô Vuông Trong Word (Check Box)

Bỉm Caryn là thương hiệu bỉm của Việt Nam, không chỉ sở hữu chất lượng tốt mà mức giá hết sức cạnh tranh, có thể phù hợp với điều kiện kinh tế, mức sống của nhiều hộ gia đình. Vì vậy, để cuộc sống sinh hoạt của bà bầu cuối thai kỳ, bà mẹ sau sinh và người già, người ốm được trở nên dễ dàng hơn, hãy mua và sử dụng các sản phẩm bỉm dành cho người lớn của thương hiệu Caryn.

Giá Bỉm Caryn mới nhất

Bỉm Caryn Cho Mẹ Bầu Sau Sinh 1 miếng giá 8.500₫5 miếng bỉm dán Caryn cho mẹ sau sinh giá 70.000₫Gói 3 miếng bỉm dán Caryn cho mẹ sau sinh giá 11.000₫Bỉm caryn lẻ 1 miếng giá 9.500₫Bỉm Caryn cho mẹ bầu sau sinh (1 Miếng) giá 11.000₫Bỉm Caryn Cho Mẹ Sau Sinh ( BIM2 ) giá 12.000₫Bỉm caryn cho mẹ bầu sau sinh giá 38.000₫Bỉm Caryn cho mẹ bầu sau sinh ( Lẻ 1 Miếng) giá 12.000₫Bỉm Caryn Sau Sinh Cho Mẹ (Tách lẻ 1 Miếng) giá 12.000₫Bỉm Caryn tt giá 90.000₫

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *