Bên cạnh việc sử dụng shopee xu để giảm giá trị đơn hàng thì nhiều người vẫn chưa biết đến những cách sử dụng khác nữa. Vì vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp lại tất cả những cách sử dụng Shopee xu trên Shopee. Hãy cùng theo dõi nhé.

Đang xem: Cách dùng xu shopee

*

1. Sử dụng Shopee xu để thanh toán đơn hàng

Là một loại tiền ảo trên Shopee, vì vậy mà Shopee xu có thể thanh toán cho đơn hàng của bạn, càng có nhiều xu thì đơn hàng của bạn sẽ được giảm bấy nhiêu tương ứng 1 xu là 1VNĐ.

Thao tác rất đơn giản, trong bước thanh toán cuối cùng của đơn hàng, bạn sẽ nhìn thấy một mục là “Dùng….shopee xu” lúc này bạn chỉ cần gạt nút sang xanh là đã có thể khấu trừ cho đơn hàng của mình một số tiền.

*

Một số lưu ý:

Nếu Shopee Xu và Voucher cùng được sử dụng trong một đơn hàng, hệ thống sẽ giảm giá theo thứ tự : Voucher => Shopee Xu

Shopee Xu sẽ được hoàn lại vào mục Shopee Xu của Người dùng nếu đơn hàng có sử dụng giảm giá từ Shopee Xu bị hủy/trả hàng/hoàn tiền

Bạn chỉ được sử dụng tối đa 10 triệu xu/ngày và chỉ có thể trả tối đa 50% giá trị đơn hàng khi sử dụng Xu

2. Sử dụng Shopee xu để đổi voucher/mã giảm giá

Ngoài dùng để thanh toán trực tiếp trên đơn hàng, bạn còn có thể sử dụng Shopee xu để đổi lấy những voucher/ mã giảm giá từ các nhà bán. Và các mã này cũng có tác dụng giảm giá trị đơn hàng khi mua hàng.

Xem thêm: Kích Thước Bàn Ăn Tròn – Kích Thước Bàn Ăn 2, 4, 6, 8, 10 Người

Để lựa chọn quy đổi Voucher, bạn hãy sử dụng Ứng dụng Shopee và truy cập Tôi => Shopee Xu (thuộc mục Tiện ích của tôi) => kéo xuống mục Phiên chợ Voucher => nhấn Đổi trên thẻ Voucher mà bạn yêu thích để nhận Voucher ưu đãi đó.

*

Một số lưu ý:

Hãy kiểm tra kỹ các Điều khoản và Điều kiện của từng Voucher ưu đãi trước khi quy đổi để đảm bảo có thể nhận được Voucher ưu đãi phù hợp nhất với nhu cầu mua sắm của bạn.

Khi đã được sử dụng để quy đổi Voucher ưu đãi, Shopee Xu của bạn sẽ không thể được hoàn lại ngay cả khi bạn không sử dụng Voucher đó, hoặc khi Voucher đó hết hiệu lực.

Xem thêm: Obagi Sữa Rửa Mặt – Top 6 Sữa Rửa Mặt Obagi Làm Sạch Da Hiệu Quả

3. Sử dụng Shopee Xu để chơi game

Mỗi trò chơi trên Shopee đều có giới hạn lượt trên và nếu người dùng muốn chơi tiếp thì có thể dùng xu để có thêm lượt chơi. Phần thưởng của những trò này sẽ rất lớn khi bạn mất xu để chơi nhưng lại có thể nhận được giải thưởng là x2, x3 thậm chí là x10 xu,….Trên đây là toàn bộ các cách mà bạn có thể sử dụng Shopee xu trên Shopee.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *