Bên cạnh việc sử dụng shopee xu để ưu đãi giảm giá trị deals thì nhiều người vẫn không biết đến những phương pháp sử dụng không giống nữa. Bởi vậy trong bài viết dưới đây công ty chúng tôi sẽ tổng hòa hợp lại toàn bộ những cách sử dụng Shopee xu bên trên Shopee. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách dùng xu shopee

*

1. Thực hiện Shopee xu để thanh toán đơn hàng

Là một loại tiền ảo bên trên Shopee, vì chưng vậy nhưng Shopee xu rất có thể thanh toán cho deals của bạn, càng có nhiều xu thì đơn hàng của bạn sẽ được bớt bấy nhiêu tương xứng 1 xu là 1VNĐ.

Thao tác rất đối chọi giản, trong cách thanh toán ở đầu cuối của solo hàng, bạn sẽ nhìn thấy một mục là “Dùng….shopee xu” bây giờ bạn chỉ việc gạt nút sang xanh là đã hoàn toàn có thể khấu trừ cho đối kháng hàng của chính bản thân mình một số tiền.

*

Một số giữ ý:

Nếu Shopee Xu cùng Voucher cùng được sử dụng trong một đơn hàng, khối hệ thống sẽ ưu đãi giảm giá theo lắp thêm tự : Voucher => Shopee Xu

Shopee Xu sẽ tiến hành hoàn lại vào mục Shopee Xu của người dùng nếu đơn hàng có sử dụng giảm ngay từ Shopee Xu bị hủy/trả hàng/hoàn tiền

Bạn chỉ được áp dụng tối đa 10 triệu xu/ngày với chỉ có thể trả buổi tối đa một nửa giá trị đơn hàng khi áp dụng Xu

2. Thực hiện Shopee xu nhằm đổi voucher/mã bớt giá

Ngoài dùng để làm thanh toán thẳng trên đối chọi hàng, bạn còn rất có thể sử dụng Shopee xu để đổi lấy đều voucher/ mã giảm ngay từ những nhà bán. Và các mã này cũng có tác dụng tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trị đơn hàng khi download hàng.

Xem thêm: Kích Thước Bàn Ăn Tròn - Kích Thước Bàn Ăn 2, 4, 6, 8, 10 Người

Để tuyển lựa quy thay đổi Voucher, các bạn hãy áp dụng Ứng dụng Shopee và truy cập Tôi => Shopee Xu (thuộc mục ứng dụng của tôi) => kéo xuống mục Phiên chợ Voucher => nhận Đổi bên trên thẻ Voucher nhưng mà bạn ái mộ để dấn Voucher khuyến mãi đó.

*

Một số lưu ý:

Hãy soát sổ kỹ các Điều khoản cùng Điều khiếu nại của từng Voucher ưu đãi trước khi quy thay đổi để bảo vệ có thể nhận ra Voucher ưu đãi tương xứng nhất cùng với nhu cầu bán buôn của bạn.

Khi đang được sử dụng để quy thay đổi Voucher ưu đãi, Shopee Xu của bạn sẽ không thể được trả lại ngay cả khi bạn không thực hiện Voucher đó, hoặc lúc Voucher kia hết hiệu lực.

3. Thực hiện Shopee Xu để nghịch game

Mỗi trò nghịch trên Shopee đều sở hữu giới hạn lượt trên cùng nếu người tiêu dùng muốn nghịch tiếp thì rất có thể dùng xu để có thêm lượt chơi. Phần thưởng của không ít trò này sẽ khá lớn khi chúng ta mất xu để chơi nhưng lại rất có thể nhận được giải thưởng là x2, x3 thậm chí là là x10 xu,....Trên trên đây là toàn cục các biện pháp mà chúng ta có thể sử dụng Shopee xu bên trên Shopee.