Dầu hoa anh thảo ngày càng được sử dụng rộng rãi vì những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Tuy nhiên, dầu hoa anh thảo cũng có thể gây ra một số tác dụng phụ như phát ban, đau đầu, chóng mặt và tương tác với một số thuốc.

Đang xem: Cách uống tinh dầu hoa anh thảo pháp

Dầu hoa anh thảo là dầu được chiết xuất từ hạt của cây hoa anh thảo. Dầu hoa anh thảo chứa các loại axit béo thiết yếu, góp phần hình thành màng tế bào và cung cấp các hormone và các chất tương tự hormone cần thiết cho cơ thể. Tinh dầu anh thảo cũng chứa axit béo omega-6, đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì và phát triển các chức năng của não, sự tăng trưởng và phát triển bình thường của cơ thể.

Xem thêm: Top 7 Thương Hiệu Máy Hút Mụn Cám Giá Tốt Tháng 10, 2022, Máy Hút Mụn Cám Giá Tốt Tháng 10, 2022

Ngoài ra, dầu hoa anh thảo cũng chứa nhiều chất có khả năng điều trị bệnh. Vì vậy nó có khả năng làm dịu các cơn đau liên quan đến hội chứng tiền mãn kinh (PMS), đồng thời làm giảm sự kích ứng và các bệnh về da. Nó cũng có thể được sử dụng như một chất chống viêm và có vai trò trong các bệnh tự miễn.

Xem thêm: Tiếng Hàn Sơ Cấp 2 Bài 3: Từ Vựng, Ngữ Pháp Tiếng Hàn Sơ Cấp 2 )

Tác dụng phụ của dầu hoa anh thảo bao gồm:

Đau dạ dày.Đau bụng, buồn nôn.Đau đầu, chóng mặt.Phân mềmTrong một số ít trường hợp, dầu hoa anh thảo có thể gây ra phản ứng dị ứng với các triệu chứng như viêm tay chân, phát ban, khó thở, khò khè.Nếu bạn dùng chất chống đông máu, dầu hoa anh thảo có thể làm tăng nguy cơ chảy máu.Dầu hoa anh thảo còn có thể làm hạ huyết áp.Dầu hoa anh thảo cũng có thể làm tăng nguy cơ co giật cũng như buồn nôn và ói mửa nghiêm trọng đối với những người dùng thuốc phenothiazin.Phụ nữ mang thai không nên dùng dầu hoa anh thảo vì có khả năng biến chứng.

*

*

*

*

Bằng cách nhấn nút Đăng ký hoặc nút gửi thông tin đi, tôi xác nhận đã đọc và đồng ý với các Quy định Chính sách quyền riêng tư

Các thông tin trên website myalbum.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. myalbum.vn không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

*

Số đăng ký kinh doanh: 0106050554 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 30 tháng 11 năm 2012

*

Địa chỉ công ty: số 458, phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tất cả myalbum.vn Times City myalbum.vn Central Park myalbum.vn Đà Nẵng myalbum.vn Nha Trang myalbum.vn Hải Phòng myalbum.vn Hạ Long myalbum.vn Phú Quốc
Bằng cách nhấn nút Đăng ký hoặc nút gửi thông tin đi, tôi xác nhận đã đọc và đồng ý với các Quy định Chính sách quyền riêng tư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *