Danh mục: cân nặng tiểu ly 1kgTừ khóa: cân điện tử, cân điện tử quăng quật túi, cân ff1, cân platform 500g, cân platform ff1, cân nặng tiểu ly, cân nặng tiểu ly 500g, cân tiểu ly cân vàng, cân nặng tiểu ly giá bán rẻ, cân nặng tiểu ly hà nội, cân nặng tiểu ly platform, cân tiểu ly ps215, cân nặng vàng năng lượng điện tử

Chào bạn, có phải nhiều người đang tìm 1 loại cân tiểu ly để bàn có mặt cân rộng dễ sử dụng khi dùng kèm theo khay, cơ mà độ đúng mực lại cao, cũng tương tự thời gian giao hàng cực nhanh? hãy xem thêm mẫu cân nặng tiểu ly PlatForm FF1 này bên mình nhé. Cân có chức năng phục vụ bạn trong siêu nhiều các bước như cân mọi vật dụng nhỏ, cân thảo dược, cân vật liệu thực phẩm dinh dưỡng mà chúng ta ăn từng ngày hay cân định lượng nguyên liệu cho mỗi bát phở, món ăn, thậm chí là là cốc cafe…ĐẶC BIỆT CÂN CÓ THỂ ĐẾM SỐ LƯỢNG.

Bạn đang xem: Cân tiểu ly 1kg

Tiện ích:

– Đây là mẫu cân nặng để bàn có mặt cân nặng rộng thích hợp dùng kèm khay, rất tiện ích cho bạn khi để cố định 1 địa điểm tại cửa ngõ hàng, hoặc đưa đi di chuyển cũng rất dễ.


Tính năng tự động hóa trừ bì:


– khi bạn dùng dĩ nhiên khay để đựng đồ vật thì cân tự động trừ khay cho bạn, hay các bạn cứ hiểu nôm na là trừ bì.

Tính năng đếm số lượng:


– Cân hoàn toàn có thể dùng để đếm con số những thứ giống nhau như tăm bông, dập ghim hay ngẫu nhiên 1 làm sao khác, tức thị khi thiết lập song chúng ta thả 1 vốc vào cân nặng sẽ trường đoản cú đếm ra đống đó có số lượng bao nhiêu cái.

Xem thêm: Mỹ Tâm Phấn Khích Với ' Con Buom Xuan, Hài Mới Nhất: Nắng Có Còn Xuân

Độ đúng chuẩn cực cao:

– Cân buổi tối đa 1kg với cách nhảy của cân nặng là 0.1g, tức thị cân rất có thể cân được nhỏ nhất tự 0.1g ( 1/10 của 1g) quả nhỏ dại phải không những bạn, như vậy bạn thấy đấy độ đúng mực của cân nhỏ đến nút 10% của 1g.

Giá cả bắt buộc chẳng:

– cân giá chỉ 410k, vượt rẻ cho 1 chiếc cân có rất nhiều tiện ích, 

Bảo hành tốt:

– cân nặng được bảo hành tối đa lên đến 12 tháng, vào điều kiện bh của siêu thị là không rơi tan vỡ hay để ngâm nước dẫn đến chập, cháy sản phẩm.

Dễ sử dụng:

– cân nặng này rất là dễ sử dụng, chỉ cách 1 thao tác ấn nút mối cung cấp (ON/OFF) ngóng tầm 2-3 giây là bạn đã sở hữu thể áp dụng cân mà không cần làm gì khác,với tín đồ chưa sử dụng khi nào cũng có thể dùng sản phẩm này.

Giao hàng nhanh:

– Với quý khách ở khu vực tp. Hà nội chúng tôi cam đoan giao hàng mang lại tay quý người sử dụng trong thời gian tối nhiều 1 tiếng, còn so với các quý khách ở tỉnh thì thời gian chỉ trung bình 2-3 ngày là chúng ta nhận được hàng.


Cân tiểu ly điện tử FF1 – 1kg, độ chia 0,1g

*
*