Danh mục: Cân tiểu ly 1kgTừ khóa: cân điện tử, cân điện tử bỏ túi, cân ff1, Cân platform 500g, cân platform ff1, cân tiểu ly, cân tiểu ly 500g, cân tiểu ly cân vàng, cân tiểu ly giá rẻ, cân tiểu ly hà nội, cân tiểu ly platform, cân tiểu ly ps215, cân vàng điện tử

Chào bạn, có phải bạn đang tìm 1 chiếc cân tiểu ly để bàn có mặt cân rộng dễ sử dụng khi dùng kèm theo khay, mà độ chính xác lại cao, cũng như thời gian giao hàng cực nhanh? Hãy tham khảo mẫu cân tiểu ly PlatForm FF1 này bên mình nhé. Cân có công dụng phục vụ bạn trong rất nhiều công việc như cân những vật dụng nhỏ, cân thảo dược, cân nguyên liệu thực phẩm dinh dưỡng mà bạn ăn hàng ngày hay cân định lượng nguyên liệu cho mỗi bát phở, món ăn, thậm chí là cốc cafe…ĐẶC BIỆT CÂN CÓ THỂ ĐẾM SỐ LƯỢNG.

Đang xem: Cân tiểu ly 1kg

Tiện ích:

– Đây là mẫu cân để bàn có mặt cân rộng thích hợp dùng kèm khay, rất tiện ích cho bạn khi để cố định 1 chỗ tại cửa hàng, hoặc mang đi di chuyển cũng rất dễ.

Tính năng tự động trừ bì:

– Khi bạn dùng kèm theo khay để đựng đồ thì cân tự động trừ khay cho bạn, hay bạn cứ hiểu nôm na là trừ bì.

Tính năng đếm số lượng:

– Cân có thể dùng để đếm số lượng những vật giống nhau như tăm bông, dập ghim hay bất kỳ 1 nào khác, nghĩa là khi cài đặt song bạn thả 1 vốc vào cân sẽ tự đếm ra đống đó có số lượng bao nhiêu cái.

Xem thêm: Mỹ Tâm Phấn Khích Với ' Con Buom Xuan, Hài Mới Nhất: Nắng Có Còn Xuân

Độ chính xác cực cao:

– Cân tối đa 1kg với bước nhảy của cân là 0.1g, nghĩa là cân có thể cân được nhỏ nhất từ 0.1g ( 1/10 của 1g) quả nhỏ phải không các bạn, như vậy bạn thấy đấy độ chính xác của cân nhỏ đến mức 10% của 1g.

Giá cả phải chẳng:

– Cân giá chỉ 410k, quá rẻ cho 1 chiếc cân có quá nhiều tiện ích, 

Bảo hành tốt:

– Cân được bảo hành tối đa lên đến 12 tháng, trong điều kiện bảo hành của shop là không rơi vỡ hay để ngâm nước dẫn đến chập, cháy sản phẩm.

Dễ sử dụng:

– Cân này cực kỳ dễ sử dụng, chỉ với 1 thao tác ấn nút nguồn (ON/OFF) đợi tầm 2-3 giây là bạn đã có thể sử dụng cân mà không cần làm gì khác,với người chưa sử dụng bao giờ cũng có thể dùng sản phẩm này.

Xem thêm: Review 8+ Kem Chống Nắng Cho Bà Bầu Của Nhật Bản, Review 7 Kem Chống Nắng Cho Bà Bầu Của Nhật A

Giao hàng nhanh:

– Với khách hàng ở khu vực hà nội chúng tôi cam kết giao hàng đến tay quý khách hàng trong thời gian tối đa 1 tiếng, còn đối với các khách hàng ở tỉnh thì thời gian chỉ tầm 2-3 ngày là bạn nhận được hàng.

Cân tiểu ly điện tử FF1 – 1kg, độ chia 0,1g

*
*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *