Vẫn là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, được xưng danh cùng với những tượng đài hàng trăm năm uy tín và chất lượng như Hitachi, Panasonic, LG, Toshiba,… Sharp đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt. Vậy những sản phẩm của Sharp chất lượng như thế nào? Tủ lạnh Sharp có tốt không?

Sharp là một trong những thương hiệu mà người tiêu dùng hướng đến nhiều nhất hiện nay bởi công dụng Nhật Bản hiện đại và bền bỉ, bởi quy trình sản xuất ở khu vực châu Á tiết kiệm được chi phí. Vậy tủ lạnh Sharp có tốt không? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời trong nội dung thông tin bài viết dưới đây.

Đang xem: Có nên mua tủ lạnh sharp

*
*
*

Tủ lạnh 6 cửa Sharp SJ-GF60A

Tủ lạnh Sharp inverter 758 lít SJ-F5X76VM-SL

Dung tích cực lớn (758 lít) và có đến 5 cửa, tủ lạnh Sharp inverter 758 lít SJ-F5X76VM-SL đem đến sự hiện đại và tiện dụng cho gia đình bạn.

Xem thêm: Cách Đánh Văn Bản Trên Excel, Cách Đánh Văn Bản Trong Excel Bạn Đã Biết Chưa

Xem thêm: Ảnh Chế Chó Mèo Hài Hước Nhất Cập Nhật Năm 2022, 22 Điều Cần Biết Về Ảnh Chế Chó Mèo

Nổi trội về thiết kế và khá cao về mức giá, Sharp inverter 758 lít SJ-F5X76VM-SL cũng hội tụ nhiều tính năng, công nghệ tiên tiến, bảo quản thực phẩm tốt.

Ưu điểm:

Thiết kế đẹp mắt, sang trọng và cao cấpDung tích cực lớn (758 lít) đáp ứng nhu cầu sử dụng của trên 7 thành viênCó khả năng làm lạnh nhanh, làm đá nhanhCó ngăn đông mềm, làm đông thực phẩm mà không cần rã đông sau đó và đương nhiên là giữ được kết cấu, hương vị tốt hơn ngăn đông thông thườngCó ngăn điều chỉnh nhiệt độ tùy theo mong muốn và loại thực phẩm cần bảo quản (0°C, 3°C, -8°C, -18°C)Tiết kiệm điện năng với công nghệ biến tần InverterTiêu diệt đến 99% vi khuẩn bằng công nghệ Plasmacluster IonCông nghệ làm lạnh kép Hybrid Cooling không chỉ giữ thực phẩm tươi ngon mà còn đảm bảo được chất lượng dinh dưỡng như ban đầu

Nhược điểm:

Sản xuất khá lâu, từ 2015 Mức giá của sản phẩm quá cao, không phù hợp với mức thu nhập trung bình của người Việt

Mức giá dao động: 28.990.000 – 39.990.000 VNĐ

Tủ lạnh Sharp có tốt không? Chúng ta không cần phải lo lắng đâu, những yêu cầu cơ bản về thiết kế, công nghệ làm lạnh và độ bền, tủ lạnh Sharp đều có thể đáp ứng được. Hãy lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm tiện nghi nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *