Loại sản phẩm: Đầu hiểu thẻ nhớ OTG.Cổng kết nối: USB Type-C (Male) ;cổng thẻ nhớ MicroSD cùng SDThiết bị hỗ trợ: Macbook, Smartphone, Laptop,...Bào hành: 1 năm
Thông số kĩ thuật
Nhà sản xuấtTranscend
ModelTS-RDC3K
Chuẩn giao tiếpUSB Type-C (Male)MicroSDHC, MicroSDXCSDHC, SDXC
Thiết bị hỗ trợMacbook, SmartPhone, Laptop,...

Bạn đang xem: Đầu đọc thẻ nhớ otg

Hệ điều hành và quản lý hỗ trợWindows. Linux. MacOS, IOS, Androi,...
Bảo hành12 tháng

*

Đầu phát âm thẻ nhớ Transcend USB Type-C OTG TS-RDC3K

Đầu gọi thẻ nhớ Transcend USB Type-C OTG TS-RDC3K là 1 trong đầu đọc thông minh OTG (On-The-Go) có phong cách thiết kế đặc biệt cho điện thoại thông minh, máy tính xách tay bảng Android, Laptop, Macbook đi kèm với cổng USB Type-C nỗ lực hệ mới. Ngoài khe cắm thẻ SD và dắt cắm thẻ microSD,Phần mượt Transcend Elite miễn phí đi kèm theo giúp các bạn dễ dàng thống trị các dữ liệu kỹ thuật số trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc laptop bảng game android của bạn.

*
*

Chuẩn tiếp xúc USB Type-C đảo chiều

Đầu phát âm thẻ ghi nhớ Transcend USB Type-C OTG TS-RDC3K của Transcend đi kèm theo với đầu nối USB Type-C có thể đảo ngược giúp dễ ợt sử dụng hơn. Ngoài điện thoại thông minh thông minh và máy tính bảng apk có usb Type-C, đầu đọc thẻ nhớ Transcend USB Type-C OTG TS-RDC3K cũng hoàn toàn có thể được thực hiện trên các laptop xách tay máy tính mới với cổng Type-C, chẳng hạn như MacBook 12 inch của táo apple và Chromebook pixel 2 của Google.

Hỗ trợ hai zắc cắm thẻ nhớ

Đầu gọi thẻ nhớ Transcend USB Type-C OTG TS-RDC3Kđược lắp thêm cả dắc cắm thẻ SD và zắc cắm thẻ microSD. Zắc cắm thẻ SD cung ứng thẻ nhớ UHS-I SDXC với SDHC, zắc cắm thẻ microSD giúp mở rộng dung tích lưu trữ thiết bị cầm tay của bạn.

Xem thêm: Cách Tạo Hashtag Trên Tik Tok Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Cách Tạo Hashtag Trên Tiktok Nhanh Nhất

*

Ứng dụng Elite Transcend Elite độc ​​quyền

Với chức năng thống trị tập tin, mã hóa cùng One-Touch Backup, áp dụng Transcend Elite cho phép bạn tiện lợi truy cập các tập tin dữ liệu trên thẻ lưu giữ hoặc ổ flash USB. Chuyển những tệp cùng với Mã hóa AES 256 bit, share với nhiều thương mại dịch vụ lưu trữ đám mây và sao lưu nhanh ảnh, video, tài liệu với nội dung đặc biệt quan trọng khác được lưu trữ trên thiết bị android của bạn.

Thiết kế cực kỳ nhỏ dại gọn

Đầu phát âm thẻ nhớ Transcend USB Type-C OTG TS-RDC3K cực kỳ bé dại gọn và tiện lợi nằm gọn trong túi của bạn, khiến cho nó đổi thay bạn đồng hành tuyệt vời.

*
*

RecoveRx software

Đi kèm vớiphần mềm hồi phục dữ liệu, bạn cũng có thể yên trung tâm khi những dữ liệu quan trọng có thể được phục hồi.

Bài viết liên quan