- Nhập mã QRBOOKNV - bớt ngay 20,000 cho giao dịch từ 199,000 khi thanh toán qua cổng VNPAY (số lượng có hạn)

---------------------

Ưu đãi phí ship hàng hằng ngày

- Phí vận chuyển nội thành TPHCM là 18K (áp dụng cho toàn bộ đơn hàng)

- Phí vận chuyển việt nam là 28K (áp dụng cho toàn bộ đơn hàng)


Thông tin bỏ ra tiết

Mã hàng8936186547775
Tên công ty Cung CấpAZ Việt Nam
Tác giảNgô An Kha
NXBNXB Văn Học
Năm XB2020
Trọng lượng (gr)200
Kích thước20.5 x 13 cm
Hình thứcBìa Mềm

Đừng bi quan khi hoàng hôn buông xuống.Bởi bởi tỉnh dậy sẽ có ngay bình minh...

Bạn đang xem: Đừng buồn khi hoàng hôn buông

Hoàng hôn, chiều tà, những mốc giờ muộn màng, tàn phai thường để lại các tiếc nuối. Tuổi trẻ em cũng vậy, khi dần dần qua đi, fan ta luôn tìm giải pháp níu kéo.

"Theo thời gian, tôi quan sát hình ảnh phản chiếu của bản thân trong gương mỗi khi một ít đi. Tôi ngừng nhung lưu giữ về tháng ngày vượt khứ và phụ thuộc vào quá khứ như một hóa học gây nghiện. Vì chưng sâu thẳm lòng lòng, tôi biết chẳng ai hoàn toàn có thể đổi thay đa số gì vốn vẫn diễn ra. Sau toàn bộ cay đắng ngọt bùi, giỏi hơn không còn đừng nuông chiều cảm xúc. Thay do đó, hãy tạo thành dựng cuộc sống mà mình thoải mái và dễ chịu yêu mang nó, không trốn tránh, không bịt đậy."

“Đừng ai oán Khi Hoàng Hôn Buông” là thông điệp lạc quan khi đi qua những mon năm rực rỡ tỏa nắng nhất của đời người. Về số đông nỗi cô đơn chông chênh lúc thất bại, về hầu như mất mát cần thiết nói bởi lời lúc mất đi tình yêu, về phần đông ước mong mỏi được ăn một bữa cơm nhà, thèm sự ân cần của ba bà mẹ lúc đơn chiếc nơi đất khách.

“Đừng coi ai là cả quả đât để đến lúc chẳng may mất đi, phiên bản thân ta cũng không thực sự hụt hẫng. Khi chào đón mọi trang bị với tâm gắng sẵn sàng, bọn họ sẽ không bất ngờ. Không bất ngờ sẽ không nhức lòng, không nhức lòng sẽ không gục ngã. Cái sự vô thường đột hóa vơi nhàng, thanh thản. Chỉ từ bây giờ ta mới trở cần thật mạnh bởi ko gì có thể đánh bại ta, chẳng điều gì khiến ta sợ hãi.”

Xuyên suốt số đông trang sách là kinh nghiệm trên những cung con đường miên man mọi năm châu. Mỗi địa danh không chỉ là hiện thân của vẻ đẹp mắt hùng tráng, trầm trồ ngoài ra gửi gắm đằng sau đó câu chuyện về nỗi cô đơn, ý thức tích cực, triết lý sống đủ, đam mê nghệ thuật và thẩm mỹ chất chứa,... Đọng lại ở đầu cuối là tình yêu, tình thân được đúc rút từ xúc cảm sống động nhất lúc vừa trải qua quãng sườn lưng chừng đôi mươi.


Trân trọng kính chào những khách hàng ở trong nhà sách trực tuyến myalbum.vn.

Hiện nay, vì mức khuyến mãi trên trang web myalbum.vn sẽ là khôn xiết cao, quan trọng vào những thời điểm bao gồm chương trình khuyến mãi. Vì đó, số số lượng sản phẩm giảm KHỦNG có số lượng giới hạn nhất định, bởi vậy để bảo đảm quyền lợi của từng người tiêu dùng của myalbum.vn, chúng tôi xin thông báo chính sách về “Đơn hàng mua Số lượng” và việc xuất hóa 1-1 GTGT như sau:

1. Đơn hàng được xem là “đơn hàng tải sỉ” khi thoả các tiêu chí sau đây:

- tổng mức các giao dịch trong ngày có mức giá trị: tự 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn sản phẩm hoặc tổng các deals trong ngày: có 1 sản phẩm có tổng số lượng từ 10 trở lên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn sản phẩm hoặc tổng các giao dịch trong ngày: gồm tổng số số lượng hàng hóa (đủ loại) từ bỏ 20 sản phẩm trở lên và con số mỗi tựa tự 5 trở lên (Cùng 1 mã hàng) . Không vận dụng cho món đồ Văn phòng Phẩm .

Lưu ý: Các deals có cùng tin tức người mua hàng (cùng số năng lượng điện thoại, cùng email hoặc cùng địa chỉ cửa hàng nhận hàng) thì được tính là giao dịch của 1 khách hàng.

2. Chính sách giá (% phân tách khấu sút giá). Đây là chính sách chung chỉ mang tính tương đối. Xin người tiêu dùng vui lòng liên hệ với Nhân Văn nhằm có chế độ giá đúng chuẩn nhất:

- Đối với đội hàng sách độc quyền Nhân Văn : áp dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web buổi tối đa không vượt quá 35%.

- Đối với nhóm hàng sách của các nhà cung cấp trong nước : áp dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web tối đa ko vượt vượt 30%.

- Đối với team hàng sách từ bỏ NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford và Đại Trường phân phát : vận dụng mức giảm ngay trên web tối đa ko vượt vượt 10%.

- Đối với team hàng văn phòng và công sở phẩm, vật dụng chơi, mức sử dụng học sinh: vận dụng mức giảm ngay trên web về tối đa ko vượt vượt 10%.

- Đối với đội hàng giấy photo, sản phẩm điện tử, văn hóa truyền thống phẩm : vận dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa không vượt vượt 10%.

myalbum.vn.

3. Đối với bài toán thanh toán giao dịch sỉ với xuất hóa đơn GTGT:

- khách hàng mua SÁCH cùng VĂN PHÒNG PHẨM deals sỉ hoặc có nhu cầu xuất hóa đối kháng GTGT phải thanh toán giao dịch trước cho Nhân Văn từ 50 - 100% giá trị đơn hàng, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu vận chuyển và quality hàng hóa đến tay khách hàng.

- Đối với món đồ HÓA MỸ PHẨM cùng BÁCH HÓA. Khách hàngmua mặt hàng với số lượng trên 5 hoặc đối chọi HÀNG sỉ phải thanh toán cho nhân văn 100% giá trị đối kháng hàng. Cửa hàng chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu vận động và unique hàng hóa đến tay khách hàng hàng.

Xem thêm: Clio Nudism Velvet Wear Cushion Review, Club Clio Nudism Velvetwear Cushion Review

(Chính sách cài sỉ bao gồm thể biến đổi tùy theo thời gian thực tế)


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ tiến hành tích lũy vào tài khoản người sử dụng sau khi đơn hàng hoàn tất tức quý khách hàng đã giao dịch và nhận giao dịch thành công.

- Mỗi deals hoàn tất đã nhận 1% điểm thưởng trên tổng vốn đơn hàng.

- Với mỗi 10.000đ phát sinh trong giao dịch người tiêu dùng sẽ nhận tương ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 mặt hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện thiết lập lại Điểm tích điểm NV-POINT và hạng thành viêncho toàn bộ tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- hình thức tích điểm mới vận dụng ĐỒNG NHẤT với tất cả thành viên khi tham gia trải nghiệmmua sắm tại khối hệ thống Siêu Thị đơn vị Sách nhân văn và bán buôn online trên website https://myalbum.vn

- nhà Sách nhân bản sẽ khuyến mãi quà đặc biệt quan trọng nhân ngày Sinh Nhật khách Hàng.

- tận thưởng các ưu đãi đặc biệt dành cho chương trình thành viên áp dụng ĐỒNG NHẤT cả khi trải nghiệm bán buôn tại hệ thống Nhà Sách Nhân Văn và cả trên website https://myalbum.vn

Sẽ có chương trình “Member Day” ưu đãi quan trọng đặc biệt diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với rất nhiều ưu đãi, quà tặng ngay dành tặng kèm khách sản phẩm đã đk thành viên và sắm sửa trực tiếp tại khối hệ thống Nhà Sách nhân bản và thiết lập trên https://myalbum.vn

*

*

- Điểm tích điểm NV-POINT ko quy biến đổi tiền mặt.

- trường hợp deals bị hủy/trả sản phẩm thì sẽ không được tính điểm tích điểm NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện nay tại của khách hàng (được tích lũy từ những việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ giữ nguyên để thực hiện đổi thưởng rubi tặng.

- Điểm cùng thông tin cá nhân được update chính thức sau khi giao tinh hoàn tất và sau khi người sử dụng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không thể được tặng, gộp hoặc chuyển qua lại giữa những tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm cùng hạng member được xét lại mỗi năm 1 lần.

- Trường đúng theo NV-POINT vẫn được dùng để làm đổi quà tặng ngay sẽ không được trả lại lại.

- công ty Sách nhân văn không chịu trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của chúng ta nếu tin tức do khách hàng hàng cung cấp không không thiếu và không chính xác, hoặc ví như quá thời hạn nhận quyền lợi theo hiện tượng tại thể lệ chương trình.

- đơn vị Sách Nhân Văn có quyền quyết định ngẫu nhiên lúc nào về việc sửa đổi hoặc xong chương trình quý khách thành viên myalbum.vn nhưng mà không bắt buộc báo trước.

Ưu đãi ưu đãi giảm giá theo hạng thẻ được vận dụng tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc cài tại trang web https://myalbum.vn

- bên Sách Nhân Văn đã xét duyệt y hạng thành viên của bạn dựa bên trên tổng giá bán trị giao dịch tích lũy sau khi mua hàng.

- lịch trình “Quà tặng kèm Sinh Nhật Đặc Biệt” vận dụng cho thành viên có phát sinh tối thiểu 1 thanh toán giao dịch trong 12 tháng sát nhất.

- Voucher quà tặng sinh nhật chỉ áp dụng duy nhất 01 lần mang đến 01 hóa đơn tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc mua tại trang web https://myalbum.vn

- vào trường phù hợp có ngẫu nhiên tranh chấp, năng khiếu nại tương quan đến chương trình thành viên, quyết định ở trong nhà Sách nhân văn là ra quyết định cuối cùng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website https://myalbum.vn hoặc hỗ trợ tư vấn 028 3600 7777