Nếu người tiêu dùng muốn nhận làm giá sỉ, vui miệng chat với CÔNG TY phái nam GIANG qua hai kênh sau đây hoặc Đăng ký kết Nhận làm giá TẠI ĐÂY


*
*

*
*

*
*

*
*

Đối với trẻ em sơ sinh làn domain authority còn mỏng tanh manh nhạy cảm. Khi chị em sử dụng bất cứ loại giấy ướt tuyệt khăn vải thô nào đó có ảnh hưởng tác động trực sau đó làn domain authority của trẻ con thì chị em cần lựa mua mọi sản phẩm chuyên dụng cho trẻ sơ sinh. Khăn vải đa-zi-năng Hiền trang 260ggiúp mẹ thực hiện công việc âu yếm thân thể cho nhỏ xíu một cách dễ dàng và đơn giản nhẹ nhàng. Với cấu tạo từ chất được làm bằng bông ép rất sạch người mẹ yên tâm bé nhỏ được đảm bảo an toàn an toàn. Khăn vải được làm bằng bông bắt buộc rất quyến rũ và mềm mại với làn domain authority của bé.

Bạn đang xem: Khăn khô đa năng hiền trang

*

Khăn vải đa chức năng Hiền trang 260g

Đặc điểm nổi trội của Khăn vải đa năng Hiền trang 260g

Thành phần an toàn tuyệt đối mang đến trẻ sơ sinh

– Khăn vải nhân hậu Trang được thiết kế từ gai bông ép cực kỳ sạch, siêu bình an cho bé. Khăn vải đa năng có khả năng thấm hút tốt, thướt tha không gây cảm xúc đau rát như khi người mẹ dùng khăn vải thông thường hay giấy để dọn dẹp vệ sinh cho bé.

– thành phần của thành phầm không chứa bất kỳ chất chế tạo màu, sản xuất mùi nào bà bầu yên tâm thực hiện cho bé.

*

Khăn vải hiền đức Trang được hội mẹ khoa việt nam khuyên dùng

Thiết kế thành phầm tiện lợi

– Túi đựng bao gồm khóa kéo zipper không bẩn sẽ, dễ dàng bảo quản. Một túi bao gồm 300 tờ.

Xem thêm: Các Ứng Dụng Bàn Phím Điện Thoại, Laban Key Gõ Tiếng Việt

Xuất xứ

– Được cung cấp tại Việt Nam

– Hạn sử dụng: 3 năm tính từ lúc ngày sản xuất

*

Khăn vải đa năng Hiền Trang tất cả nhiều tính năng theo mục tiêu sử dụng

Hướng dẫn thực hiện khăn vải đa năng Hiền Trang 260g

– là 1 sản phẩm đa năng có nhiều tính năng theo mục đích sử dụng của những mẹ.

– sử dụng khăn vải nhằm tắm rửa, lau chùi vệ sinh cho bé. Các mẹ rất có thể dùng khô hoặc nhúng nước vắt khô bớt nước rồi lau mang lại bé.

– vậy vì bà mẹ phải cài bông làm sạch mỹ phẩm thì chị em hãy dùng bình thường với nhỏ nhắn yêu công ty mình. Khăn vải đa năng Hiền Trang được làm từ gia công bằng chất liệu bông ép hết sức sạch an ninh với trẻ em sơ sinh nên những mẹ hãy yên trọng điểm tin dùng.

– trong các bữa ăn hay buổi tiệc nhiều các bước mẹ hãy dùng khăn vải đa chức năng Hiền Trang thay vị khăn giấy giỏi khăn vải bà bầu sẽ chưa phải mất thời hạn đi giặt tẩy.