Bạn đang có một khoản vay Doctor Đồng nhưng bạn không biết làm thế nào để kiểm tra và thanh toán, tất toán khoản vay. Bài viết sau đây myalbum.vn sẽ hướng dẫn đến bạn chi tiết các cách để kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.

Đang xem: Kiểm tra khoản vay của doctor đồng

Tổng hợp cách tra cứu khoản vay Doctor Đồng

Mục lục

4 5+ Cách kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng nhanh chóng nhất 20225 Cách thanh toán khoản vay Doctor Đồng đơn giản

✅ Cách 1 ⭐ Tra cứu khoản vay Doctor Đồng qua tổng đài 1900 63 60 72
✅ Cách 2 ⭐ Kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng trên Website
✅ Cách 3 ⭐ Kiểm tra khoản vay Doctor Đồng qua Payoo
✅ Cách 4 ⭐ Kiểm tra Doctor Đồng qua cửa hàng giao dịch Viettel
✅ Cách 5 ⭐ Tra cứu khoản vay Doctor Đồng bằng BankPlus
✅ Cách 6 ⭐ Kiểm tra khoản vay tại các điểm giao dịch Momo

Vài nét về Doctor Đồng

Doctor Đồng là một ứng dụng vay tiền online uy tín. Đây là một giải pháp tài chính hữu hiệu dành cho những ai đang có nhu cầu vay tiền nóng, vay tiền gấp với khoản vay không lớn. Mỗi ngày Doctor Đồng phê duyệt thành công lên đến hơn 3000 hồ sơ.

*

Doctor Đồng là một ứng dụng vay tiền online uy tín

Vay tiền bằng CMND tại Doctor Đồng có ưu điểm là thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, các khoản vay là minh bạch, rõ ràng. Đặc biệt với những khách hàng vay lần đầu còn được ưu đãi lãi suất và phí chỉ với 0%.

Hiện tại Doctor Đồng đang hỗ trợ khách hàng những khoản vay tiền cấp tốc online cmnd có hạn mức từ 500.000 – 10.000.000 VNĐ. Với kỳ hạn từ 3 tháng đến 12 tháng, cụ thể như sau:

Khách hàng đăng ký vay lần đầu sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất và phí 0%, hạn mức vay là từ 500.000 – 4.000.000 VNĐ.Khách hàng đăng ký vay những lần tiếp theo sẽ được hỗ trợ hạn mức vay từ 4.000.000 – 10.000.000 VNĐ.

Khi nào nên tra cứu khoản vay Doctor Đồng?

Khi bạn vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND 18 tuổi ở bất kỳ đâu, không riêng gì Doctor Đồng bạn đều phải biết cách tra cứu khoản vay để chủ động nắm bắt được khoản vay của mình. Xem khoản vay đã đến hạn thanh toán chưa, khi nào thì tất toán khoản vay, bạn đã thanh toán được những khoản nào rồi. Tránh việc quên thanh toán, chậm thanh toán và phải đóng phí phạt.

Gần đến hạn thanh toán, Doctor Đồng sẽ gửi cho khách hàng 1 tin nhắn thông báo giải ngân khoản vay. Khi đó bạn hãy thực hiện tra cứu khoản vay cần thanh toán để thực hiện thanh toán. Tránh phát sinh phí chậm trả thì bạn nên thanh toán khoản vay trước ngày đến hạn 1 ngày hoặc đúng ngày theo quy định.

5+ Cách kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng nhanh chóng nhất 2022

Khoản vay Doctor Đồng được thực hiện hoàn toàn là trực tuyến, do đó mà khách hàng không thể tra cứu khoản vay trên giấy tờ như các khoản vay truyền thống. Do đó mà Doctor Đồng đã liên kết với một số kênh trực tuyến giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra, tất toán và thanh toán khoản vay của mình.

Kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng trên Website

Kiểm tra khoản vay Doctor Đồng qua Payoo

Để kiểm tra khoản vay Doctor Đồng qua Payoo bạn có thể đi ra các điểm cửa hàng mà Doctor Đồng liên kết với Payoo là Vinpro, FPT shop, Nguyen Kim, Guardian, Winsmart, B’smart, Family Mart, Circle K… trên toàn quốc.

*

Tra cứu và thanh toán khoản vay của Doctor Đồng tại các điểm giao dịch Payoo

Tại các điểm cửa hàng có liên kết với Payoo các bạn chỉ cần đưa CMND/CCCD gốc của mình cho nhân viên. Nhân viên tại khu vực đó sẽ tra cứu và kiểm tra thông tin khoản vay của bạn tại Doctor Đồng. Tại đấy các bạn có thể hỏi về thông tin khoản vay của mình đã thanh toán xong chưa, hợp đồng còn dư nợ gì không ? Để có thể đảm bảo khoản vay của mình đã được thanh toán hoàn tất hợp đồng vay.

Xem thêm: Top 10 Má Hồng Dạng Kem Đúng Chuẩn Chuyên Gia, Review 7 Sản Phẩm Má Hồng Dạng Kem Hot Nhất

Lưu ý:

Khách hàng khi thanh toán hợp đồng khi nhận hóa đơn, phiếu thu phải được in màu tại máy của Payoo. Không nhận hóa đơn, phiếu thu viết tay của nhân viên.Lưu giữ hóa đơn, phiếu thu để đề phòng trường hợp xấu.Thời gian làm việc của các điểm giao dịch Payoo từ:Thứ 2 – Thứ 6: 08:00 – 22:00Thứ 7 – CN: 08:00 – 19:00.

Kiểm tra Doctor Đồng qua cửa hàng giao dịch Viettel

Đối với Viettel các bạn có thể ra các cửa hàng giao dịch chính thức của Viettel hoặc các đơn vị liên kết với Viettel như: Viettel Store, Đại lý ủy quyền, Điểm giao dịch xã, Bưu cục Viettel Post(Chuyển Phát Nhanh), Điểm chuyển tiền và các đại lý của Viettel (Điểm bán Cyberpay, Thế giới di động) trên toàn quốc.

Cũng như Payoo các bạn phải xuất trình CMND/CCCD bản gốc cho nhân viên tại điểm giao dịch để được hỗ trợ tư vấn cũng như kiểm tra hồ sơ vay.

Tra cứu và thanh toán khoản vay Doctor Đồng bằng ứng dụng Bankplus của Viettel

Nếu nhưng bạn có sử dụng ứng dụng Bankplus của Viettel hay còn gọi là ngân hàng trực tuyến của Viettel thì có thể kiểm tra và thanh toán khoản vay Doctor Đồng nhanh chóng theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Bankplus của Viettel, đăng nhập ứng dụng rồi chọn trả tiền điện, nước, hóa đơn => Doctor Dong.Bước 2: Nhập mã khách hàng (chính là mã CMND/CCCD) => Bấm nút “Kiểm tra” để kiểm tra thông tin.Bước 3: Điền số tiền mà bạn muốn thanh toán, nhập mã PIN => Bấm nút “Thanh toán”.Bước 4: Xác nhận thanh toán và nhận tin nhắn thông báo thành công thông qua SMS.

Kiểm tra và thanh toán khoản vay Doctor Đồng qua ngân hàng SCB

Nếu như bạn đang sống gần chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng SCB thì có thể thanh toán Doctor đồng trực tiếp tại đây. Khách hàng chỉ cần đưa CMND/CCCD cho giao dịch viên và nêu yêu cầu mà bạn muốn thực hiện.

Xem thêm: 7 Kiểu, 20 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Nam Ngầu Như Mẫu Nam Hàn Quốc

Sau khi đã nộp thành công tiền thì bạn sẽ nhận được biên lai thanh toán. Đừng quên giữ kỹ biên lai để đề phòng những trường hợp rủi ro có thể xảy ra. Sau đó bạn hãy lên hệ thống kiểm tra xem khoản vay nợ của mình đã được thanh toán hay chưa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *