Lưu ý: Sản phẩm này chỉ bán khi gồm chỉ định của bác bỏ sĩ, mọi thông tin trên Website, ứng dụng chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng xác nhận bạn là dược sĩ, bác sĩ, nhân viên cấp dưới y tế mong muốn tìm phát âm về sản phẩm này


Hoạt chất: Adapalen 0.1% kl/kl

Công dụng: Điều trị căn bệnh trứng cá

Đối tượng sử dụng: Nguời phệ và trẻ nhỏ trên 12 tuổi

Hình thức: Gel quẹt da

Thương hiệu: Glenmark

Nơi sản xuất: Glenmark (Ấn Độ)

*Thuốc chỉ cần sử dụng theo đối kháng của bác bỏ sĩ.

Bạn đang xem: Klenzit ms giá bao nhiêu


Các bề ngoài giao hàng

*
Freeship cho giao dịch từ  300.000 VNĐ


Thành phần Hoạt chất: Adapalen (dạng vi cầu) 0.1% kl/klTá dược: Dinatri edetat, Carbomer 940, Propylen glycol, Methyl hydroxy benzoat, Poloxamer 407, Phenoxyethanol, Natri hydroxid, nước trong sáng vừa đủChỉ định (Thuốc dùng cho dịch gì?)Gel Klenzit MS được chỉ định đề khám chữa tại chỗ bệnh dịch trứng cá.Chống chỉ định (Khi nào không nên dùng dung dịch này?)Chống chỉ định gel Klenzit MS cho những bệnh nhân quá dễ dung động với adapalen hay bất kể thành phần như thế nào của thuốc.Không dùng cho trẻ nhỏ dưới 12 tuổi, đàn bà có thai cùng cho nhỏ bú.Liều dùng Gel adapalen dạng vi cầu được chỉ định dùng làm điều trị tại khu vực ở các vùng có tương đối nhiều mụn, nốt sần với mụn mủ cho người bệnh bị dịch trứng cá nhẹ cùng vừa. Bôi một lớp mỏng tanh thuốc (gel adapalen vi hạt 0,1%) lên vùng da bị tổn thương vẫn rửa sạch cùng lau khô, mỗi ngày một lần vào buổi tối. Không dược dùng đồng thời dung dịch với những thuốc bôi ngoài da có thể gây kích ứng khác.Trong các tuần đầu mới bôi thuốc có thể quan sát thấy hiện tượng lan toả trứng cá. Đó là do công dụng của thuốc lên những thương tổn trước đó chưa nhận thấy và tránh việc coi đó là tại sao cần hoàn thành điều trị. Các tác dụng điều trị được ghi nhấn sau 8 cho 12 tuần cần sử dụng thuốc.

Bệnh nhân nhiHiện vẫn chưa thiết lập được tính bình an và hiệu quà của vấn đề dùng adapalen cho trẻ nhỏ dưới 12 tuổi.Tác dụng phụ Một số chức năng không mong ước thường gặp như: da ban đỏ, tróc vẩy, khô da, ngứa và rát phỏng da, xảy ra ở 10 - 40% ở dịch nhân. Ngứa cùng rát phỏng da ngay sau khi bôi cũng hay gặp. Kích thích da, đau/ rát da, ban đỏ, bỏng nắng cùng mụn mụn nhọt được thông báo khoảng 1% hóặc dưới 1% số dịch nhân. Các tác dụng không ước muốn này hay gặp mặt nhất vào tháng đầu tiên điều trị và tiếp nối giảm dần về gia tốc và nấc độ. Tất cả các công dụng không mong ước do sử dụng adapalen trong các thử nghiệm lâm sàng đều hồi phục được sau khi xong xuôi điều trị.

Thông báo cho bs của bạn bất kỳ tác dụng không hề muốn nào chạm mặt phải lập tức quan cho tới việc sử dụng thuốc.

Quá liềuChưa tất cả trường đúng theo quá liều nào được báo cáo. Gel Klenzit MS chỉ được dùng ngoài da. Nếu bôi vượt liều thuốc này sẽ không đạt được công dụng nhanh hơn và xuất sắc hơn, mà có thể xảy ra đỏ hoặc bong da hay giận dữ ở da. Liều khiến ngộ độc cấp cho Gel adapalen mặt đường uống trên loài chuột nhắt vàchuột cống là khủng hom 10mg/kg. Uống adapalen trong thời hạn dài có thể dẫn tới công dụng phụ giống hệt như dùng vượt liều vi-ta-min A con đường uống.Thận trọng (Những xem xét khi cần sử dụng thuốc)-Thuốc chỉ dùng bôi ngoại trừ da.-Một số các dấu hiệu và triệu triệu chứng ở da như ban đỏ, thô da, bong da, nóng rát tuyệt ngứa rất có thể xảy ra khi sử dụng thuốc.-Tránh xúc tiếp với mắt, môi, góc mũi, và niêm mạc.-Tránh phơi ra ánh nắng mạnh, nói cả ánh nắng đèn gai đốt, khuyên dùng chất phòng nắng cân xứng khi ra bên ngoài trời.-Tránh dùng đọng thời với những chế phẩm dùng ngoài da rất có thể gây khô domain authority hoặc kích ứng da như xà phòng y tế, chất tẩy rửa, những xà chống và các mỹ phẩm làm cho khô da mạnh, các chế phẩm gồm nồng độ hễ cao, hóa học làm săn da, nguyên liệu hay những chất kiềm vì hoàn toàn có thể xảy ra kích ứng tại chỗ.- không bôi dung dịch lên dấu cắt, vùng da bị eczema tuyệt vùng da bị bỏng nắng.-Tránh tiếp xúc domain authority với tia tử ngoại khi dùng thuốc.

Xem thêm: Một Hecta Là Bao Nhiêu Mét Vuông ? 1Ha=10 000 M2 Công Thức Quy Đổi Dễ Tính Nhất

Thai kỳPhụ con gái đang sở hữu thai:Loại C cho thiếu nữ mang thai:Không quan gần kề thấy công dụng gây quái thai ở những nghiên cửu trên rượu cồn vật. Chưa xuất hiện các nghiên cứu không thiếu thốn và kiểm soát tốt trên thiếu phụ có thai, do đó không dùng adapalen cho phụ nữ có thai, trừ khi công dụng lớn hơn nguy cơ tiềm tàng cho thai nhi.

Phụ con gái đang cho con bú:Hiện chưa tồn tại các báo cáo về adapalen có bài tiết vào sữa chị em hay không. Do có nhiều thuốc đi vào sữa mẹ, buộc phải thận trọng khi dùng gel adapalen cho các bà bà bầu đang cho bé bú.Tương tác thuốc (Những để ý khi dùng thông thường thuốc với lương thực hoặc thuốc khác)Gel Klenzit MS có thể gây ra kích ứng tại địa điểm ở một số trong những bệnh nhân ngay lập tức sau khi dùng lần đầu tiên. Tương tự, nên cẩn trọng khi dùng gel Klenzit MS cùng lúc với những sản phẩm hoàn toàn có thể gây dị ứng tại nơi khác (xà phòng y tế, chất tẩy rửa, xà chống và những mỹ phẩm làm cho khô domain authority mạnh, các sản phẩm có các chất cồn cao, hóa học làm săn da, hương liệu và những chất kiềm). Cũng yêu cầu dùng bình yên gel Klenzit MS với các chế phẩm đựng lưu huỳnh, resorcinol, hay acid salicylic.

Nếu vẫn dùng các chế phẩm đó thì nên cần để chúng hết tính năng hãy sử dụng gel Klenzit MS.Độ hấp phụ của adapalen là không đáng kể, phần nhiều không cỏ bất cứ sự địa chỉ nào của thuốc với các thuốc dùng toàn thân.Bảo quản: bảo quản ở ánh sáng dưới 30°C. Kị ánh sáng. Không để đông lạnh.Để thuốc kế bên tầm tay trẻ em em.Đóng gói: hộp 1 tuýp 15g gel trét da.Thương hiệu: Glenmark (Ấn Độ)Nơi sản xuất: Ấn ĐộMọi thông tin trên trên đây chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo. Việc thực hiện thuốc buộc phải tuân theo phía dẫn của bác bỏ sĩ, dược sĩ.Vui lòng phát âm kĩ thông tin cụ thể ở tờ rơi bên trong hộp sản phẩm.