Máy hút sữa điện Spectra M1 chiến thuật chống tắc tia sữa hiệu quả

Bạn sẽ tìm một loạimáy hút sữa bởi điệnvới chất lượng bình yên và giá cả phải chăng. Chiếcmáy hút sữa Spectra M1sẽ cho mình những cảm thấy về độ bình yên cũng như quality tốt nhất khi sử dụng. Hãy để chiếc máy hút sữa này giúp cho bạn trong việc sử dụng sữa để đảm bảo an toàn sức khỏe một cách tốt nhất cho bé.

Bạn đang xem: Máy hút sữa spectra m1

*

Tính năng nổi bật của dòng sản phẩm hút sữa Spectra M1

Máy hút sữa điện Spectra m1 áp dụng công nghệ kỹ thuật số trong điều khiển áp lực cùng với 5 lever từ nhẹ tới mạnh cho các mẹ chọn lựa mức tương xứng nhất mang lại mình.Hút sữa chị em spectra M1bằng điện rất êm ái, dìu dịu nhờ kiến thiết cơ chế hút - nhả - ngủ rất uyển chuyển giống như nhỏ xíu bú. Công nghệ hút sữa 2 quá trình tái tạo gần như thật quy trình bú của trẻ, quá trình massage góp kích thích sự phản xạ xuống sữa và tiến trình hút đa số dùng lực chân không nhằm hút sữa từ bầu ngực mẹ ra ngoài
*

Khi hút sữa bộ động cơ rất êm số đông không vạc ra tiếng rượu cồn (45dB), hoàn toàn yên tĩnh cho mẹ và bé.

Xem thêm: Review Tủ Lạnh Sharp 165L Giá Bao Nhiêu, Tủ Lạnh Sharp Inverter 165 Lít Sj

Máy rứa sữa M1có thê kiểm soát và điều chỉnh được áp lực nặng nề hút và chu kỳ hút một cách dễ dàng.

Máy hút sữa Spectra M1 được đồ vật thêm cổ nối tương xứng với những loại bình cổ rộng để mẹ rất có thể thay bình đến con, thay rứa cho bé một cách thuận tiện mà không phải chuyển trường đoản cú bình này quý phái bình không giống vừa mất lau chùi và vệ sinh vừa nên rửa nhiều bìnhMáy dễ vệ sinh, toá lắp rất tiện dụng.
Máy hút sữa Spectranhận được hội chứng chỉ chứng nhận sản phẩm bảo đảm an toàn chất lượng Y tế theo tiêu chuẩn chỉnh Châu Âu (CE)
Chứng chỉ ghi nhận hệ thống thống trị chất lượng thế giới ISO 9001:2008 / ISO 13485:2003Chứng chỉ ghi nhận đảm đảm bảo sinh bình an thực phẩm với sức khỏe xã hội theo tiêu chuẩn FDA Mỹ
*

Phụ kiện cố nhiên máy nạm sữa spectra m1

01 Motor hút sữa

01 Adapter nguồn 220V/50Hz

01 Protector (thiết bị chống chảy ngược sữa)

01 Ống khí

01 Phễu hút sữa

01 Phễu mas sa silicon.

01 cỗ van 1 chiều

01 Bình đựng sữa 150ml, nạm ti, cổ bình, nắp đậy(nhựa PP không tồn tại chất bisphenol-A)