Bạn đang tìm kiếm cửa hàng, công ty, thợ sửa máy chạy bộ để hỏi giá bán motor ( động cơ ) máy chaỵ bộ, máy tập thể dục tại nhà ? Bạn không biết giá bán motor bao nhiêu tiền một quả ( cái ) động cơ bao nhiêu HP ( công suất )…vv Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

Đang xem: Motor máy chạy bộ

Như các bạn đã biết hiện nay máy chạy bộ điện được người dân mua về sử dụng tại nhà đa phần là các sản phẩm có động cơ DC và có công suất động cơ khác nhau. Do vậy khi xác định được động cơ ( motor ) máy chạy bộ bị cháy thì bạn phải hỏi giá xem thay mới bao nhiều tiền hoặc có quấn lại được động cơ máy chạy bộ không ?

Dấu hiệu, biểu hiện động cơ ( motor ) DC máy chạy bộ chuẩn bị cháy và cháy khi sử dụng.

Đang chạy máy chạy bộ dừng đột ngột, có tiếng nổ phát ra và mùi khét, khói bốc lênChỉ đi bộ hoặc chạy chậm được, tăng tốc độ là dừng lạiChỉ đi bộ hoặc chạy được khoảng 5p 10p và 15p dừng lạiMáy chạy bộ không có tải thì chạy được, đứng lên chạy là dừng lạiPhải mồi, đẩy băng tải động cơ mới quay và chạy được

Đây là những nguyên nhân, dấu hiệu, biểu hiện động cơ bị om nguồn, nóng cháy khi sử dụng máy chạy bộ tại nhà. Để chúng ta nhận biết và có cách xử lý thay hoặc quấn lại tùy theo nhu cầu.

Xem thêm: 20+ Cách Phối Đồ Đi Chơi Cho Nữ Cá Tính Đi Chơi, Du Lịch, Dạo Phố

Nhưng đa phân motor DC thì không quấn lại được, quân lại được nhưng không chạy được. Vì công nghệ của nhà sản xuất họ quấn bằng máy, chỉ số tới kỹ thuật đúng và chuẩn. Còn về Việt Nam thì quấn lại thủ công băng tải, không chặt, không đúng, sai thông số kỹ thuật, dây đồng kém chất lượng, sơn chống điện kém…vv Nói tóm lại là không quấn được.

Do vậy chúng tôi khuyên các bạn nếu motor máy chạy bộ cháy hỏng chỉ có thay mới là an toàn nhất, nhưng khi thay mới thì phải kiểm tra kỹ băng tải máy chạy bộ, ván máy chạy bộ để đưa ra quyêt định nên thay và đầu tư không, vì nguyên nhân gây cháy hỏng động cơ là do tải trọng và băng tải, ván chạy bị mòn và kém chất lượng.

Xem thêm: Top 5 Serum B5 Cho Da Mụn Có Nên Dùng Serum B5 Phục Hồi Tuyệt Vời Cho Da Dầu Mụn

Để biết được giá bán motor máy chạy bộ đúng theo công suất động cơ thì cần kiểm tra máy chạy bộ của mình xem motor to hay nhỏ ?

*

Giá bán động cơ ( motor ) máy chạy bộ hiện nay trên thị trường

Phụ thuộc vào công suất động cơ từng máy khác nhauNếu muốn thay động cơ to khỏe hơn thì phải độ và chế thêm mạch, hoặc kiểm tra xem mạch đó có kéo được động cơ có công suất cáo hơn không ?Giá bán giao động từ 2,5 triệu tới 3,5 triệu và 8 triệu tùy theo ( công suất động cơ HP )

Chúng tôi chuyên thay sua may chay bo tai nha có nhiều năm kinh nghệm, chỉ cần nhìn motor và băng tải, ván chạy bộ là có thể đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *