Bạn muốn nâng cấp máy móc do mở rộng quy mô hay không còn nhu cầu sử dụng máy rửa xe cao áp nữa? Bạn đang có nhu cầu thanh lý máy rửa xe cũ nhưng chưa biết làm thế nào để được giá tốt? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được những mẹo thanh lý máy rửa xe cũ nhanh với giá tốt nhất.

Đang xem: Thanh lý máy rửa xe cao áp cũ

*

Mẹo nhỏ để thanh lý máy rửa xe cao áp

Mẹo để thanh lý máy rửa xe cũ với giá cao

Hiện nay, nhu cầu mua máy rửa xe cũ đang ngày càng tăng cao do ưu điểm về máy đã qua sử dụng như giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả làm việc. 

Làm thế nào để có thể thanh lý máy rửa xe cũ trong thời gian ngắn nhất và với giá cao nhất? Bạn có thể tham khảo những gợi ý mà chúng tôi đưa ra: kiểm tra và sửa chữa lại máy, định giá máy và tìm nơi thanh lý uy tín.

Kiểm tra và sửa chữa lại máy

Kiểm tra lỗi và tân trang lại máy là bước đầu tiên và quan trọng nhất để thanh lý máy rửa xe cũ với giá cao nhất. Sau một thời gian sử dụng, máy rửa xe thường có tình trạng xuống cấp hay hỏng hóc linh kiện. Do đó, bạn cần kiểm tra kỹ lại tình trạng máy và khắc phục lỗi bên trong cũng như bên ngoài máy.

Bên ngoài máy: Vỏ máy thường được làm từ những chất liệu khác nhau như vỏ kim loại, vỏ nhựa ABS,… sẽ xuất hiện những vết ố, bẩn. Bạn có thể dùng khăn lau mềm kết hợp với dung dịch tẩy rửa, làm bóng để nâng cao tính thẩm mỹ cho bề ngoài máy.Bên trong máy: Các linh phụ kiện bên trong máy khi sử dụng thời gian dài sẽ có tình trạng xuống cấp, hoen rỉ. Để bán được giá tốt nhất, bạn có thể thay thế một số linh kiện hoen rỉ quá mức cũng như tra dầu mỡ vào các khớp nối, động cơ.

Máy rửa xe càng có tình trạng làm việc tốt thì sẽ càng thanh lý được với giá cao nhất là khi bạn thanh lý cho những người có ý định mở tiệm rửa xe ô tô bởi họ đang tìm kiếm sản phẩm với giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu xịt rửa.

*

Kiểm tra và sửa chữa lại máy trước khi thanh lý

Tham khảo giá và định giá cần thanh lý

Bất kỳ ngành nghề nào ngay cả thanh lý máy rửa xe cũng cũng yêu cầu người bán phải tham khảo giá thị trường. Việc tham khảo thị trường giúp bạn hiểu được thị hiếu, nhu cầu của khách hàng cũng như đưa ra được giá thanh lý máy rửa xe cũ hợp lý nhất. Việc định giá quá thấp cho thanh lý máy rửa xe cũ gây thiệt thòi cho người bán. Ngược lại, việc định giá quá cao có thể gây khó khăn trong quá trình thanh lý máy rửa xe cũ.

Thông thường, máy rửa xe cũ có giá thành khoảng 50 – 80% so với mức giá của sản phẩm mới tương đương. Mức giá này còn có thể thay đổi tùy theo tình trạng hoạt động của máy. 

*

Máy rửa xe cao áp là thiết bị không thể thiếu trong quá trình xịt rửa xe cộ

Để tham khảo giá thị trường của máy rửa xe chính xác nhất, bạn có thể tham khảo các website điện máy như Điện máy Lucky, Yên Phát, Tahico,…. Từ việc tham khảo giá thị trường, bạn có thể đưa ra mức giá thanh lý với máy rửa xe của mình.

Xem thêm: Top Những Bài Thơ Về Thanh Xuân Đã Qua, Thơ Hay Về Tuổi Thanh Xuân Đã Qua

*

Tham khảo giá thị trường thông qua các website điện máy

Tìm địa chỉ thanh lý uy tín

Để thanh lý máy rửa xe cũ, bạn cần tìm nơi có nhu cầu mua máy rửa xe cũ. Bạn có thể tìm kiếm thông tin của người mua qua 2 cách phổ biến nhất là qua bạn bè, người thân hoặc qua các diễn đàn tin tức, mạng xã hội.

Nhờ bạn bè, người thân giới thiệu

Việc thanh lý máy rửa xe cũ thông qua bạn bè, người thân giới thiệu sẽ có lợi cho cả 2 bên là bên bán và bên mua.

Người bán: thanh lý máy rửa xe cũ không thông qua bất kỳ bên trung gian nào sẽ tiết kiệm được chi phí môi giới. Giá thanh lý máy rửa xe cũ cũng sẽ cao hơn so với giá thanh lý qua các điểm trung gian.Người mua: thông tin của người bán được cung cấp rõ ràng, thuận tiện cho việc trao đổi, thắc mắc trong quá trình sử dụng máy của người mua. Hơn nữa, vì được người thân giới thiệu nên mức độ uy tín cũng sẽ cao hơn so với việc mua qua các bên trung gian.

*

Thanh lý qua bạn bè, người thân sẽ được giá cao hơnTìm kiếm trên các diễn đàn, trang mạng xã hội

Các diễn đàn, trang mạng xã hội là nơi có nhiều người truy cập mỗi ngày. Do đó, khả năng thanh lý máy rửa xe cũ nếu đăng bài trên các hội nhóm là rất cao.

Để có thể thanh lý máy rửa xe cũ nhanh nhất, bạn có thể đăng bài lên website của Chợ tốt hay các hội nhóm trên facebook,…. Khi đăng bài thanh lý, bạn cần chú ý về nội dung bài đăng để tăng độ uy tín:

Nội dung ngắn gọn, súc tích: Một bài đăng dài dòng sẽ không thu hút được sự chú ý của người đovà thường bị bỏ qua. Do đó, bài đăng thanh lý của bạn phải có độ dài vừa phải nhưng vẫn đảm bảo được đủ nội dung về sản phẩm, thông tin người bán. Đầy đủ thông tin: Bài đăng thanh lý phải bao gồm thông tin về sản phẩm (công suất, áp lực, điện áp,…) và thông tin về người bán (địa chỉ, số điện thoại liên hệ,…). Việc có thông tin đầy đủ sẽ khiến quá trình thanh lý máy rửa xe cũ diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Xem thêm: Top Nam Chính Ngôn Tình Được Yêu Thích Nhất Trong Ngôn Tình Hiện Đại

*

Tìm kiếm người mua qua các diễn đàn

Lưu ý khi thanh lý máy rửa xe cũ

Nhằm đảm bảo quá trình thanh lý máy rửa xe cũ diễn ra nhanh chóng cũng như uy tín của người bán đối với người mua, chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý sau:

Giao dịch trực tiếp với người mua: Thanh lý máy rửa xe cũ thông qua các bên trung gian sẽ làm giảm đi khoản tiền mà nhận được sau khi bán. Làm việc trực tiếp với những người có nhu cầu sẽ tiết kiệm được thời gian giao dịch đồng thời bán được với giá tốt nhất.

*

Lưu ý khi thanh lý máy rửa xe cũ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *