Bài hát nào bạn sẽ sử dụng cho ngày trọng đại của mình? Bạn đã biết những bài hát đám cưới vui nhộn dưới đây chưa? Buổi lễ sẽ thực sự sôi động.

Đang xem: List nhạc đám cưới hay, những bài hát đám cưới cực sôi động

Đám cưới sẽ thật sự rất buồn nếu không có âm nhạc. Sẽ hoàn toàn khác khi sử dụng những bài hát đám cưới vui nhộn để buổi lễ trở nên sôi động hơn. Sử dụng những bài hát này làm nhạc nền hoặc lên sân khấu!

*

Ảnh: Epoch Times

Những bài hát đám cưới vui nhộn đồng thời

Không chỉ tạo không khí sôi động hơn mà những ca khúc này còn mang đến những cảm xúc khó tả. Đặc biệt đối với những vị khách trung tuổi, nó gợi lại ký ức về những đám cưới đồng quê, hay những câu chuyện tình xưa.

Đám cưới trên đường quê

Ca từ mộc mạc, đối thoại giữa đôi trai gái yêu nhau. Thể hiện cuộc sống tươi đẹp và hối hả trong mùa cưới. Cùng với âm nhạc vui tươi sẽ làm cho bữa tiệc càng thêm hấp dẫn.

Lời tỏ tình của một con bướm

Giống như tên bài hát, đây là bài hát của một chàng trai tỏ tình với một cô gái. Nó không chỉ là một câu chuyện tình yêu bình thường, mà là một câu chuyện dí dỏm. Tại sao không thử lên sân khấu và tỏ tình với người mình yêu?

https://www.youtube.com/watch?v=a3yN05YI9yQ

Đám cưới như một giấc mơ

Bài hát vui nhộn này diễn tả một tiệc cưới náo nhiệt và nhiều đám cưới đẹp như mơ của một cặp đôi.

Xem thêm: Loa Marshall Nghe Nhạc Gì ? 5 Điều Bạn Cần Biết Về Loa Marshall

Chúc mừng đám cưới ngày xuân

Đây có lẽ là bài hát mở đầu nhiều đám cưới. Những giai điệu hài hước cho mùa cưới. Cùng thưởng thức ca khúc này của nghệ sĩ Hoài Linh bạn sẽ thấy hấp dẫn biết bao!

Hạnh phúc trong ngày cưới

Bên cạnh bài hát Happy Spring Day, bài hát Mừng ngày cưới cũng được sử dụng nhiều trong các đám cưới. Sự quyến rũ trong ca từ và nhịp điệu tạo cảm giác tươi vui. Mời các bạn cũng lắng nghe!

Ngoài ra còn rất nhiều bài hát khác chưa được đề cập như:– Đường vào hai làng– Hãy đồng ý– Đám cưới như một giấc mơ– Duyên dáng– Trầu cau– Cưới anh vào mùa xuân– Mình yêu nhau …

Bài hát đám cưới vui nhộn – Nhạc trẻ

Bên cạnh những ca khúc thời gian, những ca khúc nhạc trẻ hiện đại cũng là những ca khúc tạo nên sự sôi động cho buổi lễ. Đặc biệt là các ca khúc được Remix, bao gồm:

Happy Wedding – Just you

Có thể bạn đã từng nghe ca sĩ Thủy Tiên thể hiện ca khúc này trước đây. Vậy bạn cảm thấy thế nào về giai điệu của nó? Nó có khiến bạn đứng dậy và nhún nhảy theo điệu nhạc …

Mùa tôi đã yêu

Đây là bài hát mà các cặp đôi có thể song ca trên sân khấu! Nó có thể gây nghiện.

Một ngôi nhà

Đây là một bài hát nếu không phối lại sẽ tạo không khí vui nhộn cho buổi tiệc. Nếu tôi có thể phối lại thì sao?

Nắm lấy tay anh (Remix)

Đây là ca khúc gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Tuấn Hưng. Lời bài hát là lời tỏ tình của chàng trai với người con gái mình yêu, muốn nắm tay cô gái đi đến cuối cuộc đời.

Xem thêm: Hình Ảnh Chờ Đợi Trong Vô Vọng, Ảnh Đợi Chờ

Ngày chia sẻ

“Ngày chung đôi” là ca khúc do nhạc sĩ Huy Tuấn và Hà Quang Minh sáng tác, tái hiện lại những khoảnh khắc đẹp của một cặp đôi hạnh phúc bên nhau qua giọng hát của Văn Mai Hương. Nó nên là bài hát sẽ phát sóng vào ngày cưới.

https://www.youtube.com/watch?v=3rBMO6-qO38

Mừng ngày cưới

Một bài hát cho một cặp song ca thực sự dí dỏm nữa. Đừng ngần ngại thể hiện nó!

Bài hát đám cưới tiếng anh vui nhộn

Nhạc tiếng Anh cho đám cưới thực sự rất nhiều nhưng xin giới thiệu một số bài hát có thể làm nhạc nền cho bữa tiệc như:– Cưới em (Bruno Mars)– What Makes You Beautiful (One Direction)– Just Dane (Lady Gaga)– Lắc nó đi (Taylor Swift)– Baby (Justin Bieber) …

Và nhiều bài hát khác:

Trên đây là những bài hát đám cưới vui nhộn. Hãy chọn bài hát yêu thích của bạn! Và cũng là nhạc nền cho Trang web đám cưới trên của bạn nữa. Tại sao không thử nó?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *