Hiện nay, các dòng sản phẩm giữ mùi hương lâu trên cơ thể đang được rất nhiều chị em tìm kiếm. Trong đó, các dòng nước hoa khô là sản phẩm được ưa chuộng hơn cả. Bởi chúng mang đến một mùi hương nhẹ nhàng, mộc mạc nhưng lại lưu rất lâu. Nếu bạn chưa biết về dòng sản phẩm này hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Đang xem: Nước hoa khô luafee dearance solid perfume

Nước hoa khô là gì?

Nước hoa khô là dạng nước hoa được sản xuất dưới dạng sáp trông như sáp nến hoặc các loại son dưỡng. Chúng tỏa ra mùi hương dịu nhẹ và thường được chiết xuất ra các hộp thiếc nhỏ xinh. Loại nước hoa này không được đựng trong các chai xịt giống như dạng nước.

*

Top 8 nước hoa khô được yêu thích nhất hiện nay 1″ data-lazy-src=”https://myalbum.vn/wp-content/uploads/2021/03/nuoc-hoa-kho-1.jpg”> Top 8 nước hoa khô được yêu thích nhất hiện nay 2″>

Có mùi hương dịu nhẹ, vương vấn

Nước hoa khô hiện đang mang lại rất nhiều trải nghiệm thích thú cho người dùng. Những ai không ưa những mùi hương quá nồng thì dòng nước hoa này chính là lựa chọn tối ưu nhất. Mùi hương của nước hoa khô khiến người dùng có cảm giác nhẹ nhàng, sảng khoái nhưng vẫn vấn vương thơm lâu. Chắc chắn, các cô gái sẽ trở nên đặc biệt nữ tính trong mắt người khác phái.

Xem thêm: Son Kem Giorgio Armani Lip Maestro 208 Venetian Red (208), Discover Giorgio Armani 208 &#39S Popular Videos

Nước hoa khô có thể mang đi bất kỳ đâu

Hộp đựng nước hoa khô thường rất nhỏ và có nắp vặn. Đồng thời, chúng được chiết thành dạng sáp nên không gây rơi vỡ và đổ ra ngoài như các loại dạng nước. Vì vậy, bạn có thể thoải mái bỏ vào túi xách để mang đi bất kỳ nơi đâu và dùng bất kỳ lúc nào.

Xem thêm: Mua Máy Trộn Bột Bear 5L – Máy Nhồi Bột Bear 5L: Review, Cách Sử Dụng

Không gây kích ứng cho da

Các loại nước hoa khô chủ yếu được sản xuất từ các thành phần thiên nhiên. Đặc biệt, chúng không chứa bất kỳ loại hóa chất công nghiệp hay cồn nào. Vì vậy, bạn có thể yên tâm dùng mà không lo da bị kích ứng kể cả làn da nhạy cảm nhất. Những bà mẹ đang mang bầu cũng có thể sử dụng bởi chúng hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe của mẹ và thai nhi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *