Hiện nay nước rửa bát giả nhãn mác Thái Lan nhiều vô kể, rất nhiều xưởng sản xuất giả, càng ngày các thủ đoạn càng tinh vi hơn rất nhiều, dẫn đến sự phân biệt các loại rửa bát hàng giả với Nước rửa bát Thái Lan hàng thật đều khó khăn hơn rất nhiều.

Đang xem: Nước rửa chén thái lan

Hôm nay NPP Hùng Thư sẽ hướng dẫncho các bạn phân biệt các loại nước rửa bát Thái Lan giả Nước rửa bát Thái Lan thật.

Thứ nhất: Đây là loại đầu tiên, dễ phát hiện nhất vì nhìn can hàng giả rất khác biệt so với hàng Nước rửa bát can 3600ml Thái Lan thật. Nhự can mềm hơn, nắp không chặt, trông thô xấu và rất lỏng lẻo, không chặt. Phần tem giấy bóng lòe loẹt và mờ nhạt, các chữ cái nhỏ, bẹt hơn hàng thật, dòng chữ trong nền xanh lá cây khác hẳn hàng chuẩn.

*

*

Thứ 2: Nước rửa bát Thái Lan hàng chuẩn có tem giấy bóng đều màu, hoa văn rõ nét. Can hàng giả đậm màu hơn, có loại hàng giả hơi nhạt hơn nữa cơ ạ.

*

*

Thứ 3: Phần chữ ở nền xanh can hàng giả khác can hàng thật. Ví dụ hàng nước rửa bát Thái Lan hàng thật ký tự đầu tiên giống chữ a, can hàng giả lại là ký tự giống chữ u.

Xem thêm: Ghi Âm Trên Máy Tính Win 10 Đơn Giản, Hướng Dẫn Cách Ghi Âm Trên Laptop

*

*

*

*

Can giả khác với can thật ở phần khoanh tròn. Hình chiếc ly can giả nhòe, không rõ nét.

*

Thứ 4: Phần đáy can hàng nước rửa bát Thái Lan thậtcó dập chữ và ký hiệu nổi, đáy can hàng giả không có chữ

*

*

Thứ 5: Mặt sau của can nước rửa bát Thái Lan thật màu vẫn đều màu, dập ngày sản xuất, không dập hạn sử dụng. Mặt sau can rửa bát hàng giả màu đậm, không dập ngày sản xuất, hoặc dập cả ngày sản xuất và hạn sử dụng, nhưng nét chữ to, lòe loẹt.

*

*

*

*

Date can giả dập to, nhạt hơn can thật

Thứ 6: Đây là mẫunước rửa bát giả mới nhất hiện nay, đã được sản xuất rất giống với hàng nước rửa bát thật cả vềchất liệu nhựa, đáy can cũng dập chữ như hàng thật. Để cạnh 2 hàng thật và giả thì chai hàng giả sẽ nhạt màu hơn một chút. Tuy nhiên điểm khác biệt cơ bản mà bất kỳ hàng giảnào cũng không thể bắt chước được, đó là phần nước rửa bát bên trong. Nước rửa bát Thái Lan chuẩn mùi nhẹ nhàng, hầu như không có mùi, nước rửa bát hàng giả mùi rất khó chịu, loãng, như hàng dưới ảnh này thì mùi giống hệt nước rửa bát sunlight của Việt Nam. Shop có video so sánh mà không upload được. Bạn nào cần thì liên hệ nhé.

*

*

Thứ 7: Nước rửa bát Thái Lan hàng chuẩn màu trắng, mùi rất nhẹ, hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất. Nước rửa bát giả rất loãng, mùi hôi, khó chịu, chỉ để khoảng 1 vài tháng là bị đóng cặn vào giống như bột sắn.

Xem thêm: Lăn Khử Mùi Scion Giá Lăn Nách Scion Nuskin Chính Hãng Usa, Lăn Khử Mùi Scion Mẫu Mới Chính Hãng

*

Trên đây là 1 số hình ảnh so sánh giữa rửa bát Thái Lan thật và giả. Mong rằng sẽ giúp các bạn lựa chọn đúng sản phẩm Nước rửa bát Thái Lan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *