Các thắng lợi của Kim Dung hầu hết được đưa thể thành phim và làm lại những lần, mà lại riêng vật phẩm này chỉ tất cả một phiên bản duy nhất.

Bạn đang xem: Phim kiem thanh truyen ky


Đối với mọi người ái mộ tiểu thuyết võ hiệp Trung Quốc, Kim Dung đang trở thành một cái brand name quen thuộc, là bức tường chắn thành ko ai rất có thể vượt qua. Tiểu thuyết của nắm nhà văn Kim Dung liên tục được các nhà có tác dụng phim xứ Trung chuyển thể thành phim truyền hình, phim năng lượng điện ảnh, trở thành bệ phóng tiếng tăm cho nhiều lứa diễn viên Hoa Ngữ.

Trong sự nghiệp của mình, ông đã sáng tác tổng cộng 14 bộ tiểu thuyết với một truyện ngắn. Có những tác phẩm được đưa thể, làm cho lại cả chục lần, chẳng hạn như Tiếu ngạo giang hồ được chuyển thể tối thiểu 13 lần, Ỷ thiên thứ long ký cũng có thể có 10 phiên bản. Có những phiên bạn dạng đã trở thành bom tấn trong lòng khán giả.

*

Tiểu thuyết tìm hiệp của Kim Dung được gửi thể thành phim truyền hình, phim năng lượng điện ảnh, là bệ phóng tiếng tăm cho nhiều lứa diễn viên Hoa ngữ.

Ít ai biết rằng, vào các bộ phim truyền hình kiếm hiệp của Kim Dung, tất cả một thành công chỉ được đưa thể một lần với chưa lúc nào được làm lại. Đó là bộ phim truyền hình Việt phái nữ kiếm, được đài ATV của Hong Kong phân phối năm 1986 cùng với độ dài trăng tròn tập.

Việt chị em kiếm là truyện ngắn được Kim Dung sáng tác vào khoảng thời gian 1970. Phiên phiên bản chuyển thể vày "thiên thần hành động" Lý Trại Phượng với nam diễn viên Nhạc Hoa đóng chính. Chiến thắng lấy toàn cảnh thời Chiến Quốc, nhắc về câu chuyện giữa hai nhân trang bị Phạm Lãi (Nhạc Hoa) và cô nàng trẻ dễ thương và bao gồm võ công cao vút là A Thanh. Vào phim, A Thanh yêu solo phương Phạm Lãi, trong khi Phạm Lãi lại dành tình yêu cho chị em Tây Thi tất cả nhan nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành.

*

Việt bạn nữ kiếm - thành quả duy duy nhất của Kim Dung chỉ được gửi thể một lần.

Theo Twoeggz, có không ít lý do khiến Việt phụ nữ kiếm khó lọt vào đôi mắt xanh của các nhà cung cấp phim sống Trung Quốc. Đầu tiên, Việt chị em kiếm chỉ là một trong những truyện ngắn bởi Kim Dung sáng tác vào thời điểm năm 1970. Cốt truyện trong truyện hiếm hoi và phức tạp như những bộ tè thuyết không giống của thế nhà văn. Phiên bạn dạng chuyển thể năm 1986 chỉ tất cả độ dài trăng tròn tập, chưa đủ để thỏa mãn khán giả truyền hình.

Tuyến nhân đồ trong truyện cũng rất ít ỏi, chỉ chuyển phiên quanh ba nhân vật đó là Phạm Lãi, A Thanh cùng Tây Thi. Trong những khi đó, các tác phẩm khác của Kim Dung như Thần điêu đại hiệp, Ỷ thiên trang bị long ký, Thiên long chén bát bộ... Lại tải tuyến nhân vật đồ dùng sộ lên đến mức hàng chục, mặt hàng trăm, tạo sự thu hút người xem.

Việc tuyển chọn diễn viên cũng khá được cho là vấn đề khiến cho các nhà thêm vào đau đầu. A Thanh - nhân vật chính của truyện được biểu đạt là một cô bé vừa xinh đẹp, vừa có võ thuật cao cường. Lân cận A Thanh, Việt con gái kiếm còn có sự lộ diện của một mỹ nhân thời thượng cổ là Tây Thi. Để kiếm được một nữ giới diễn viên có nhan nhan sắc và kĩ năng như Lý Trại Phượng nhằm vào vai A Thanh là điều không hề đơn giản.

Xem thêm: Phim Man To Man Vượt Ngục Hay Nhất Mọi Thời Đại, Xem Cực Lôi Cuốn

*

Tìm một thiếu phụ diễn viên như "thiên thần kungfu" Lý Trại Phượng không thể dễ dàng.

Bộ truyện cũng có khá nhiều tình tiết, cuộc đấu rất nặng nề chuyển thể thành phim và đòi hỏi sự đầu tư, ví dụ như phân cảnh A Thanh vượt qua 2000 fan chỉ trong chớp mắt. Theo QQ, một vì sao khác khiến cho Việt nữ kiếm không được các nhà làm phim lựa chọn bởi vì độ thông dụng của tác phẩm gốc. Nếu so sánh với 14 bộ tiểu thuyết của Kim Dung, danh tiếng của Việt nàng kiếm được ít người nghe biết hơn hẳn.


"Ỷ Thiên Đồ Long ký" được gia công lại sau 26 năm

"Ỷ Thiên Đồ Long ký" của cầm cố nhà văn Kim Dung luôn là nguồn cảm xúc cho các nhà làm phim. Đạo diễn vương vãi Tinh có ý định có tác dụng lại phiên phiên bản mới mang đến tác phẩm này.


việt chị em kiếm kim dung Kim Dung việt đàn bà kiếm phim tìm hiệp kim dung kim dung phim cổ trang phim hoa ngữ lý trại phương

Kim Dung

*

hotgirl Hoa ngữ bị chê bề ngoài khi đóng phim cổ trang

0 1

Khi thâm nhập diễn xuất trong phim cổ trang "Mộng hồi Đại Thanh", chị em chính Lý Lan Địch đã biết thành khán giả chê mẫu mã kém sắc.

*

Minh lấp lánh ngữ bị tiến công tình dục ngay lập tức trước máy quay

0 3

Cảnh nóng với cô bé diễn viên là thử thách khó khăn. Có những chúng ta diễn phái nam lợi dụng yếu tố hoàn cảnh để tấn công tình dục những minh tinh.

*

Nghịch lý "Black Adam"

0 1

Giới phê bình và khán giả bất đồng khi review về kinh khủng mới của nhà DC. Vào khi các cây bút điện hình ảnh chê thậm tệ, người xem đại chúng lại sử dụng nhiều "Black Adam".

Bài viết liên quan