Phim ma cương thi là một trong những chủ đề phim ăn khách nhất trong khoảng thập niên 90 của thế kỷ trước. Nội dung phim tuy không có các phân đoạn máu me nhưng vẫn khiến người xem phải rùng rợn, lạnh hết sống lưng. Đề tài này cũng chính là nguồn cảm hứng hấp dẫn cho những tác phẩm phim chủ đề zombie nổi tiếng thời hiện đại. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một loạt các bộ phim ma cương thi của Hong Kong kinh điển để có thêm thật nhiều những trải nghiệm gay cấn khi xem phim.

Đang xem: Top 8 phim ma cương thi hài hước hong kong bạn không nên bỏ qua

1. Cương Thi Vật Cương Thi (1980)

Thể loại: hành động, phim ma cương thiNăm chiếu: 1980Thời lượng: 98 phútĐạo diễn: Hồng Kim BảoDiễn viên: Hồng Kim Bảo, Ha Huang, Man-Gwan Wong, Ha …

Có thể nói bộ phim Cương Thi Vật Cương Thi là một trong những bộ phim ma cương thi tiên phong về thể loại phim cương thi của Hồng Kông. Là tiền đề cho những thành công những tác phẩm về phim cương thi sau này.

Xem thêm: Top 13 Địa Chỉ Massage Trị Liệu Hà Nội : Uy Tín Nhất, Top 10 Cơ Sở Massage Body Trị Liệu Tại Hà Nội

*
*
*
*
*
*
*
*

8. Magic Cop (1990) – Đặc Cảnh Diệt Ma – Phim cương thi Hong Kong

Thể loại: cương thiNăm chiếu: 1990Thời lượng: 87 phútĐạo diễn: Stephen TungDiễn viên chính: Lâm Chánh Anh, Lâm Tuấn Hiên,…

Magic Cop – Đặc Cảnh Diệt Ma là bộ phim ma cương thi kể về cuộc chiến đấu ma giữa ông Phong – một cảnh sát đã làm việc lâu năm đầy kinh nghiệm và nữ pháp sư Nhật Bản. Ông Phong giúp bà lão hàng xóm trên đường đến đảo Hồng Kông để nhận thi thể của con gái bà tên Châu – một nữ tiếp viên xấu số và ông Phong đã phát hiện thi thể của cô đang bị thao túng để làm ra việc xấu.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Ảnh Từng Chữ Cái Tiếng Việt Đẹp, Dễ Thương Cho Bé

Trong quá trình điều tra, cảnh sát Phong và nữ pháp sư đã có một trận giao đấu nhưng nữ phù thủy xấu xa đã chạy thoát. Trận chiến giữa hai người vẫn còn tiếp tục diễn ra sau đó, ai sẽ giành chiến thắng?

Những bộ phim ma cương thi luôn có những yếu tố thu hút khán giả theo một cách riêng mà không một thể loại phim nào có được. Nếu bạn muốn trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau mà những bộ phim khác không có được vậy thì không nên bỏ qua những bộ phim thuộc thể loại này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *