Phim ma cương thi là một trong những chủ đề phim ăn khách nhất trong tầm thập niên 90 của cụ kỷ trước. Ngôn từ phim tuy không tồn tại các phân đoạn tiết me tuy nhiên vẫn khiến cho người xem bắt buộc rùng rợn, lạnh không còn sống lưng. Đề tài này cũng đó là nguồn xúc cảm hấp dẫn cho đa số tác phẩm phim chủ đề zombie khét tiếng thời hiện đại. Hãy cùng chúng tôi điểm sang một loạt những bộ phim ma cương thi của Hong Kong bom tấn để tất cả thêm thật nhiều đa số trải nghiệm gay cấn khi chứng kiến tận mắt phim.

Bạn đang xem: Top 8 phim ma cương thi hài hước hong kong bạn không nên bỏ qua


1. Cưng cửng Thi Vật cưng cửng Thi (1980)

Thể loại: hành động, phim ma cương cứng thiNăm chiếu: 1980Thời lượng: 98 phútĐạo diễn: Hồng Kim BảoDiễn viên: Hồng Kim Bảo, Ha Huang, Man-Gwan Wong, Ha …

Có thể nói bộ phim truyền hình Cương Thi Vật cương cứng Thi là một trong trong những bộ phim truyện ma cưng cửng thi tiên phong về thể một số loại phim cương thi của Hồng Kông. Là chi phí đề mang lại những thành công những thành tựu về phim cương cứng thi sau này.

Xem thêm: Top 13 Địa Chỉ Massage Trị Liệu Hà Nội : Uy Tín Nhất, Top 10 Cơ Sở Massage Body Trị Liệu Tại Hà Nội

*
*
*
*
*
*
*
*

8. Magic Cop (1990) – Đặc Cảnh diệt Ma – Phim cương cứng thi Hong Kong

Thể loại: cương cứng thiNăm chiếu: 1990Thời lượng: 87 phútĐạo diễn: Stephen TungDiễn viên chính: Lâm Chánh Anh, Lâm Tuấn Hiên,…

Magic Cop – Đặc Cảnh diệt Ma là cỗ phim ma cương cứng thi đề cập về trận đánh đấu ma thân ông Phong – một cảnh sát đã thao tác làm việc lâu năm đầy kinh nghiệm và nữ pháp môn sư Nhật Bản. Ông Phong góp bà lão hàng xóm trê tuyến phố đến hòn đảo Hồng Kông để nhận thi thể của đàn bà bà tên Châu – một bạn nữ tiếp viên xui xẻo và ông Phong đang phát hiện tại thi thể của cô đang bị thao túng để làm ra việc xấu.

Trong quá trình điều tra, công an Phong cùng nữ pháp sư đã gồm một trận giao đấu nhưng đàn bà phù thủy xấu xa sẽ chạy thoát. Trận chiến giữa hai người vẫn còn đó tiếp tục diễn ra sau đó, ai đang giành chiến thắng?

Những cỗ phim ma cương thi luôn luôn có phần lớn yếu tố thu hút khán giả theo một giải pháp riêng mà lại không một thể các loại phim nào gồm được. Nếu bạn muốn trải qua đều cung bậc cảm giác khác nhau mà những bộ phim truyện khác không có được vậy thì không nên bỏ qua những bộ phim thuộc thể các loại này.