Ngoài sự lừng danh về phim điện ảnh, phim hoạt hình manga cùng anime, Nhật bạn dạng còn có tác dụng “nức lòng” khán giả với những cảnh phim hay với cảm rượu cồn về thể loại phim học tập đường. Không thể kém cạnh so với phim Trung Quốc, Hàn Quốc, xứ sở hoa anh đào Nhật phiên bản cũng có những thước phim thật đẹp nhất về thời học tập sinh, tuổi trẻ nặng nề quên cũng giống như những rung đụng đầu đời ngây thơ cùng sâu sắc. Tất cả đều được khắc họa rõ rệt trong top 10 những cỗ phim học mặt đường Nhật Bản hay tốt nhất mà shop chúng tôi đã tổng phù hợp ngay sau đây.

Bạn đang xem: Phim nữ sinh nhật bản


1.

Xem thêm: Review Phấn Nén Innisfree Review 4 Loại Phấn Phủ Innisfree Chị Em Nên Mua

Phim học đường Nhật phiên bản hay nhất Gửi Đến chúng ta Hiền – From Me to lớn You

Đạo diễn phim: Naoto KumazawaDiễn viên phim: Miura Haruma, Haru Aoyama, Mikako Tabe…Thể một số loại phim: học tập đường, tình cảm, chính kịchSố tập: 1 tậpThời lượng phim chiếu: 128 phút

Chính thức trình làng khán giả vào năm 2010, dù vẫn hơn một thập kỷ trôi qua tuy vậy sức hút của bộ phim học con đường Nhật bản “From Me to You” vẫn chưa tồn tại dấu hiệu hạ nhiệt. Phim có độ nhiều năm 1 tập, trong tầm 128 phút. Chắc chắn là các các bạn sẽ có những khoảng thời gian ngắn giải trí dễ chịu và thoải mái nhất lúc xem bộ phim truyện tình cảm học con đường Nhật bản đặc dung nhan này.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vậy là top 10 số đông bộ phim học con đường Nhật Bản vừa được trình làng trong bài viết trên phía trên không chỉ đặc sắc về nội dung, đưa về những bài học quý giá nhiều hơn rất thành công xuất sắc trong khâu tuyển lựa chọn và sinh sản hình trọng tâm lí nhân vật. Hi vọng, đứng đầu những bộ phim truyện học con đường Nhật phiên bản này đã giúp bạn có thể thư giãn thưởng thức cùng đồng đội và gia đình.