Chắc là dân makeup ai cũng từng test qua em kem lót “quốc dân” đơn vị Maybeliine này rồi nên không.

Bạn đang xem: Review kem lót maybelline baby skin instant pore eraser

Vậy nên, bài hôm nay mình sẽ nhận xét cho những newbie để xem xét có nên chọn mua không nha. Em này giá rẻ (mình sở hữu tầm 100k thôi) bắt buộc chắc các bạn học sinh – sinh viên download khá nhiều. Tuy nhiên, thấp mà sử dụng không được thì cũng giá tiền tiền. Thôi, không dong nhiều năm nữa, bản thân vào bài review kem lót Maybelline Baby Skin luôn nha.

Thành phần

Dimethicone, Dimethicone Crosspolymer, Stearyl Heptanoate, Caprylyl Glycol, Silica Silylate, Propylene Glycol, Pentaerythrityl Tetraisostearate, Prunus Cerasus Extract / Bitter Cherry Extract. May Contain: CI 73360 / Red 30, CI 77492 / Iron Oxides.

Đây là bảng thành phần khá đầy đủ của ẻm, bản thân copy xuất phát từ 1 website bao gồm thức của hãng luôn. Có thể thấy bí quyết khá solo giản, đa phần là Silicone thôi (Dimethicone, Dimethicone Crosspolymer). Bên cạnh ra, yếu tố còn bổ sung cập nhật thêm một không nhiều Silica Silylate nhằm hút dầu và kháng nước. Có thể nói, bảng thành phần không tồn tại chất gây hại tuy nhiên lại dễ khiến bí tắc lỗ chân lông tại silicone sẽ tạo nên một lớp màng bao quanh trên bề mặt da á, giúp da mịn hơn tuy nhiên cũng ngăn tiết mồ hôi, dầu thừa khiến cho da vô cùng bí.

*

Kết cấu

Kết cấu trong suốt, vừa tán lên da là tạo nên một lớp màng khô khan liền. Kiểu mặt tôi vừa thoa kem kháng nắng kết thúc còn hơi khủng hoảng bong bóng nhưng apply kem lót Maybelline lên là lớp finish ráo quảnh ngay, sờ vào mướt như nhung. Em này cũng trọn vẹn không nặng mùi thơm.

Xem thêm: Top 10 Nước Hoa Mùa Hè Cho Nữ 2021, Top 10 Nước Hoa Nữ Mùa Hè Tươi Mát Thơm Nhất 2022

Mặc dù nhiên, mình xúc cảm khá nặng nề mặt. Bình thường skincare routine buổi sáng của chính bản thân mình gồm toner – kem dưỡng – kem cách nắng – cushion. Tuy nhiên, từ khi chen kem lót vào trước bước cushion, mình thấy mặt cứ túng thiếu bí sao á, mà cushion cũng thấm vĩnh viễn bình thường.

*

Hiệu trái sử dụng

Thực tế mình cần sử dụng kem lót là ước ao lớp nền makeup bền lâu vì domain authority mình dễ rót dầu vùng chữ T. Mặc dù nhiên, khi dùng kem lót Maybeline bản thân thấy lớp cushion còn trôi cấp tốc hơn mới đau. Bình thường mình apply phấn nước thời gian 8h sáng thì tầm 12h trưa mặt mới xuống tone khoảng tầm 40%. Vậy mà không hiểu biết sao dùng kem lót xong tầm 2 tiếng là thấy mặt trở về trang thái bình thường luôn (y chang tone da thật mặc dù phấn nước mình đang sử dụng sáng hơn 1 tone). Hên là xuống tone hơi đồng phần lớn chứ không hẳn loang lỗ khu vực đậm khu vực nhạt.

*

Kết luận

Thấy có rất nhiều bạn khen tới tắp khi reviews kem lót Maybelline Baby Skin, nhưng lại sao mình dùng thấy chả ưng được nơi nào hết các bạn ạ. đầu tiên là ẻm hơi bí và làm cho dày mặt nè. đồ vật hai là khiến cho lớp makeup tuột nhanh hơn nữa. Thứ ba là mới dùng tầm 1 tuần mà lỗ chân lông 2 bên má mình dường như to ra nữa chứ. Thế cho nên mình sẽ “say bye” ẻm luôn rồi. Bản thân nghĩa chúng ta nào da có khá nhiều sẹo rỗ, lâu lâu đề nghị makeup lồng lộn để đi tiệc thì rất có thể dùng em này để giúp bề mặt da trông bóng mịn hơn chứ mua về để dùng hằng ngày thì mình thấy không ổn lắm, độc nhất là đối với các bạn da dầu mụn.