Với nhiều sự nỗ lực cố gắng của mình, Sendo cách sang năm 2019 cùng với vị núm là một trong những trang thương mại dịch vụ điện tử lớn số 1 Việt Nam. Liên tiếp tung ra những chương trình ưu đãi lôi kéo cùng số đông giờ săn deal. Sendo hiện tại đang là lựa chọn hàng đầu của phần nhiều tín đồ tải sắm. Vậy Sendo có thực sự có tin yêu hay không, bọn họ cùng tìm nắm rõ thêm dựa theo nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Sendo bán hàng tốt không


SENDO: TIN CẬY tuyệt KHÔNG?

Sendo là trang thương mại điện tử lớn thứ hai tại Việt Nam, che khuất Lazada. Là công ty con của tập đoàn FPT. Tế bào hình sale của Sendo là C2C (Consumer to consumer). Có nghĩa là mở rộng cửa ngõ cho toàn bộ shop bán hàng trong khi Lazada là B2B2C (Business to lớn consumer to lớn consumer). Tức thị vừa xuất hiện cho các shop bán vừa lấy về về bán. Vì thế Sendo có con số các cửa hàng nhiều hơn, thành phầm và mối cung cấp hàng nhiều mẫu mã hơn. Những ngành hàng như Thời Trang, Điện Máy, Công Nghệ… cùng với nguồn hàng nhập khẩu mang đến hàng xuất khẩu. Chúng ta cũng có thể tha hồ chọn lựa thỏa thích.

Các bước đơn giản mua sắm trên Sendo:

*
*
*
*
*
*
*
*
Chính sách bao test đổi mới hàng của shop uy tín trên Sendo

Đổi trả/hoàn chi phí trên Sendo Mall

Khách hàng sẽ được nhận sản phẩm mới, tức thì tại thời điểm Nhà vận chuyển mang đến lấy hàng đổi;

Khách hàng vẫn nhận được thông tin hoàn tiền, sau khi Nhà vận tải trả hàng thành công cho đơn vị cung cấp.

Lưu ý: Số tiền được hoàn vào ví SenPay của công ty nhanh duy nhất là vào 48 giờ. Trễ tuyệt nhất là 3 tuần kể từ lúc người cài đặt khiếu nại đổi trả. Nhờ vào thời gian xác vật chứng từ năng khiếu nại, cơ chế của nhà cung cấp, và thời gian trả hàng về mang lại nhà cung cấp.

Các câu hỏi liên quan

TRONG TRƯỜNG HỢP HOÀN TIỀN, SAU BAO LÂU THÌ TÔI SẼ NHẬN ĐƯỢC TIỀN?

Thời gian cảm nhận tiền phụ thuộc vào phương thức thanh toán bạn vẫn sử dụng khi mua hàng, rõ ràng như sau:

Nếu bạn giao dịch thanh toán qua Senpay: Online bởi thẻ ATM ngân hàng: Hệ thống tự động hoàn chi phí vào tài khoản Senpay của khách hàng từ 3-7 ngày làm việc. Thẻ Visa/ Master Card: Hệ thống tự động hóa hoàn chi phí vào tài khoản thẻ tín dụng thanh toán và ghi nợ quốc tế từ 3-45 ngày làm việc. Giao dịch chuyển tiền qua ngân hàng: sau khi bạn cung cấp thông tin tài khoản Senpay của doanh nghiệp cho chúng tôi, hệ thống sẽ thực hiện hoàn tiền vào thông tin tài khoản Senpay của khách hàng từ 3-7 ngày làm cho việc, chúng ta cũng có thể rút chi phí từ tài khoản Senpay về lại tài khoản bank của mình. Giao dịch bằng số dư thông tin tài khoản Senpay: Hệ thống auto hoàn chi phí vào tài khoản Senpay của chúng ta trong vòng 24h. Nếu khách hàng thanh toán khi dấn hàng – COD: bạn có thể nhận tiền bằng thông tin tài khoản Senpay hoặc giao dịch chuyển tiền qua ngân hàng.

Xem thêm: Kem Đánh Răng Lacalut - Aktiv 75Ml Trị Viêm Nướu

Sau lúc bạn cung cấp tin tài khoản Senpay hoặc tin tức chuyển khoản của bạn, cửa hàng chúng tôi sẽ triển khai hoàn tiền cho mình từ 3-7 ngày làm cho việc.

Lưu ý: nếu như bạn yêu cầu chuyển khoản qua ngân hàng qua ngân hàng, các bạn sẽ chịu phí giao dịch chuyển tiền tùy thuộc vào lúc phí cách thức của ngân hàng.

GỬI TRẢ HÀNG BẰNG CÁCH NÀO?

Đối cùng với những khu vực mà đơn vị vận chuyển cung ứng gửi trả sản phẩm tại add nhận hàng. Bạn vui mắt đóng gói sản phẩm nguyên trạng như lúc dìm hàng. Tiếp đến đợi đơn vị vận chuyển đến lấy hàng để gửi trả sản phẩm lại cho shop.

Đối cùng với những khu vực mà Nhà vận động không hỗ trợ trả sản phẩm tại địa chỉ cửa hàng nhận hàng. Bạn phấn kích đóng gói sản phẩm nguyên trạng như thời điểm nhận cùng gởi qua mặt đường bưu điện đến địa chỉ cửa hàng shop.

Nhân viên Sen Đỏ sẽ soát sổ vùng giao hàng và hỗ trợ cho bạn phương pháp gửi trả hàng. Tổng đài chăm lo khách sản phẩm 1900 6000 hoặc thư điện tử hotro