Mỗi buổi tiệc sinh nhật ra mắt không thể thiếu những lời chúc sinh nhật đi kèm theo theo những món rubi đầy ý nghĩa sâu sắc gửi bộ quà tặng kèm theo đến công ty nhân bữa tiệc đó. Các lời chúc ý nghĩa rất nhiều nhiều lúc có cả đầy đủ lời chúc mang tính chất hài hước. Phần đa câu chúc hài hước đó làm buổi tiệc trở lên sống động hơn bởi những tiếng cười vui nhộn của đều người. Giả dụ các bạn muốn bữa tiệc như thế hãy đọc những câu nói chúc mừng sinh nhật hài hước sau đây.

Bạn đang xem: Thay mặt chủ tịch nước chúc mừng sinh nhật

*
1. Chúc mừng sinh nhậtNo cơm nóng cậtGiậm giật cả nămLúc nào cũng mămMà ko biết chán…..

2. Thay mặt chủ tịch nước, chủ tịch quốc hội, các bộ trưởng, các ban ngành, 90 triệu người VN, 8 tỷ dân trên ráng giới, chúc mừng sinh nhật em! ^^

3. Chúc ấy luôn ấm áp, cả phía bên trong lẫn mặt ngoài.

4. Tiệc sinh nhật hữu ích cho mức độ khoẻ con tín đồ lắm nhe. Nghiên cứu cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật thì sinh sống càng lâu!

5. Một ngày bình yên, ấm êm bên người mà bản thân yêu. Nhưng lại nhớ đừng làm cái gi đi quá giới hạn “nhạy cảm” nhé bạn.

Xem thêm: Bày Cách Chọn Lựu Ngon Ngọt Và Mọng Nước Cực Đơn Giản, Bày Cách Chọn Mua Quả Lựu Ngon Chuẩn Từng Quả

6. Chúc lịch sự tuổi mời càng thêm xinh xắn, tươi vui và trông càng … mắn

*

7. Nhân dịp sinh nhật, anh chúc em sắc “quyết liệt” thăng hoa, chi phí tài ào ào thăng tiến với tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.

8. Hãy luôn luôn giữ đường nét baby với giọng mỉm cười trời cho của anh nha. Đừng biến hóa hình tượng của em nha anh, một chàng trai baby đáng … tiến công đòn. Chúc anh sinh nhật vui vẻ!.^^

9. Sinh nhật vui vẻ, một ngày lượm được cọc tiền, một tuần lễ lượm được túi tiền, 1 tháng nhặt được va li tiền, cả năm ôm tiền cơ mà ngủ.

10. Sáng nay tỉnh giấc… tự dưng nhớ ni là sinh nhật cậu. Lại thêm một chiếc lá xoàn rơi nữa rùi. Ai bảo thêm tuổi là già nhỉ? đần độn quá! Thêm tuổi là thêm những yêu thương. Chúc cậu sinh nhật thiệt vui. Yêu thương cậu!

11. Tin nhắn này không tồn tại chất béo, ko cholesterol và không cất chất tạo nghiện, nó chỉ có nhiều đường mà lại thôi. Tuy nhiên dù các đường cố kỉnh nào đi chăng nữa nó cũng không bao giờ có thể ngọt ngào và lắng đọng như các bạn – fan đang gọi nó. Chúc sinh nhật niềm hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười cợt nha bạn!

12. Chúc ấy tuổi bắt đầu ngày càng tài sắc hơn, tiền luôn luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi^^. Happy Birth Day!

13. Xin chúc mừng sinh nhật của trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu ngạo yêu kiều tốt nhất trên quả đất này ^^!

*

Chúng tôi hi vọng với các câu nói chúc mừng sinh nhật hài hước đó để giúp đỡ không khí các bữa tiệc trở lên vô cùng sôi động làm đến chủ nhân bữa tiệc ấy tất cả một sinh nhật chân thành và ý nghĩa và xứng đáng nhớ. Nên lựa chọn những câu chúc cho phù hợp với từng thực trạng nhé bạn.