Halloween là thời điểm mà chúng ta đón nhận cái thanh tao, di cư về phía rùng rợn, sải bước về phía ma quái. Như hầu hết các ngày lễ, Kendra và tôi thích ăn mừng bằng cách chơi những trò chơi board game kinh dị hay nhất, và đó là lý do hoàn hảo để ăn mặc và thể hiện nhân vật mà không bị mọi người nhìn quá nhiều.

Đang xem: Game kinh dị free, hay nhất, hot nhất 2022

Các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các trò chơi board kinh dị hay nhất

Đang vội? Kiểm tra các mục yêu thích của chúng tôi bên dưới.

Khấu trừ xã ​​hội tốt nhất

CUỘC SĂN BẬT: Vào năm Salem 1692, cuộc săn lùng phù thủy đang nóng lên. Ai…CÁC HÀNH VI BAY BAY: Kết tội bạn bè của bạn là phù thủy bằng cách sử dụng …DARK MAGIC: Trò chơi gốc này dành cho 4-12 người chơi và kéo dài …

*

Dead of Winter là một bộ phim kinh dị sống sót hợp tác giữa zombie tuyệt vời. Đối với những người hâm mộ thây ma, có rất ít trò chơi hội đồng tốt hơn trên mạng.

*

Theo đúng nghĩa đen, mỗi đoạn phim kinh dị bị dồn vào một hộp, bạn đảm bảo sẽ có một khoảng thời gian ma quái. Betrayal được biết đến với sự tinh tế về chủ đề của nó và tôi chưa bao giờ rời khỏi một trò chơi mà không có một câu chuyện đáng kinh ngạc.

Để chia sẻ tinh thần Halloween, chúng tôi đã tổng hợp danh sách một số trò chơi hội đồng Halloween hay nhất để chơi trong lễ hội đáng sợ này. Chúng tôi đã xếp hạng mỗi trò chơi theo thang điểm ma đáng sợ: 1 ma là kinda sợ và 5 con ma là đáng sợ!

Không cần quảng cáo thêm, đây là một số trò chơi hội đồng Halloween yêu thích của chúng tôi.

BẠN CŨNG CÓ THỂ THƯỞNG THỨC: TRÒ CHƠI BAN ĐẦU MÙA THU HAY NHẤT | TRÒ CHƠI HALLOWEEN BOARD TỐT NHẤT

# 1. Salem 1692

*

Năm là 1692, ở Salem Massachusetts. Đắm mình vào một thế giới hoang tưởng, buộc tội, phù thủy và giết người. Bạn có thể tồn tại và loại bỏ tận gốc những phù thủy độc ác đang hoành hành làng của bạn? Bạn sẽ trở thành con mồi cho sự cuồng loạn hàng loạt của người dân? Hay bạn thực sự là một phù thủy gieo rắc mối bất hòa?

Cơ chế trò chơi bảng kinh dị

Mỗi người chơi sẽ đóng vai một dân làng của Salem. Mỗi người chơi được cấp một số thẻ vai trò, một số thẻ có thể chứa phù thủy. Công việc của toàn bộ ngôi làng là buộc tội, thiết lập một “thử thách” và hành quyết tất cả các phù thủy. Như với các phiên tòa xét xử phù thủy Salem thực sự, nó sẽ không dễ dàng như vậy, và bạn có thể sẽ buộc tội và giết rất nhiều người vô tội trên đường đi.

Salem 1692 là một xã hội trò chơi suy luận trong tĩnh mạch của Người sói hoặc Mafia, nhưng nó được mô tả là Người sói cho những người ghét Người sói. Thông thường, trong các trò chơi tương tự, người chơi không biết ai là kẻ phản bội và đôi khi phải buộc tội một cách mù quáng, điều này làm mất rất nhiều kỹ năng của trò chơi.

Trò chơi Salem giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng thẻ vai trò và thẻ thử nghiệm. Thay vì bị đơn lẻ thông qua vận may, người chơi phải hạ gục một phù thủy tiềm năng với bằng chứng trước khi họ có thể đưa ra quyết định. Khi trò chơi tiến triển, nó sẽ trở nên rõ ràng hơn ai là dân làng thực sự và ai có thể đang nhúng tay vào nghệ thuật hắc ám.

Trò chơi kinh hoàng hơn nhiều nếu bạn cũng biết bối cảnh của các phiên tòa xét xử phù thủy Salem, trong đó 20 người bị hành quyết vì phù thủy và các hoạt động liên quan đến phù thủy. Mặc dù truyền thuyết phổ biến, không có cháy. Của bị can, 19 phụ nữ bị treo cổ và 1 người bị tra tấn đến chết bằng cách từ từ bị đá đè lên.

Tại sao chúng tôi thích nó

Tôi nghĩ rằng các trò chơi suy luận xã hội là cách tuyệt vời để dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Đó là một cách dễ dàng để giới thiệu người mới với trò chơi (với cơ chế trò chơi tương đối đơn giản) và đó là một cách tuyệt vời để làm quen những người bạn mới. Bởi vì thành thật mà nói, nếu nói dối người lạ và buộc tội nhau là phù thủy không phá vỡ được lớp băng, tôi thực sự không biết sẽ ra sao.

Nếu bạn chưa bao giờ chơi trò chơi điện tử hoặc không biết gì về Những tâm hồn đen tối vậy thì…

Chuẩn bị để chết!

Trò chơi hội đồng Dark Souls đã được tái tạo trung thực để phiên bản trên bàn chơi giống với trò chơi trên bàn một cách đáng ngạc nhiên. Như một hợp tác xã nhóm hoặc chỉ, người chơi sẽ khám phá một khu vực ngẫu nhiên của thế giới rùng rợn của những linh hồn đen tối.

Bạn sẽ gặp phải những con quái vật và quỷ dữ và có thể tiến sâu hơn nữa vào ngục tối, hoặc bạn có thể quay trở lại nơi an toàn của lửa trại và nâng cấp nhân vật của mình và nghỉ ngơi. Tuy nhiên, hãy cảnh báo nếu bạn đặt lại phần còn lại của hầm ngục và mọi con quái vật bạn vừa giết đều quay trở lại, khiến việc đến được với trùm cuối là một chiến công anh hùng.

Dark Souls rất khó. Bạn sẽ chết. Bạn sẽ bị trừng phạt vì sự thiếu kiên nhẫn và bất cẩn. Nhưng đối với những người làm việc cùng nhau, lập chiến lược và suy nghĩ, bạn sẽ được khen thưởng.

Nghiêm túc đó là khẩu hiệu cho trò chơi.

Cơ chế trò chơi bảng kinh dị

Thế giới của Dark Souls như cái tên của nó rất đen tối. Những ngày anh hùng huy hoàng của vương quốc đã qua lâu, và tất cả những gì còn lại là một phiên bản xoắn, bị biến chất bởi ma quỷ và ma thuật hắc ám. Cơ chế trò chơi tạo ra cảm giác cấp bách, nơi mọi quái vật đều có khả năng gây chết người và việc kéo dài quá mức nhóm của bạn có thể khiến bạn phải đối mặt với một con trùm ở trạng thái cực kỳ suy yếu.

Xem thêm: Bảng Giờ Làm Việc Dựa Trên Giờ Vào / Giờ Ra, Bảng Giờ Làm Việc ( Mica )

Các tiểu cảnh đi kèm với trò chơi đều làm tăng thêm bóng tối tưởng tượng thiết lập nơi bạn sẽ chiến đấu với ma quỷ, rồng và chiến binh hư hỏng.

Tại sao chúng tôi thích nó

Môi trường xung quanh và mối đe dọa chết chóc luôn hiện hữu làm cho trò chơi này trở thành một trò chơi hoàn hảo để mang đến cho bạn bàn ăn. Bản chất hợp tác của nó sẽ đoàn kết nhóm của bạn với nhau chống lại hội đồng quản trị, trong khi vẫn cung cấp mức độ cạnh tranh cao. Người chơi của video game sẽ dễ dàng nhận ra nhiều cơ chế của trò chơi, nhưng những người chưa quen với trò chơi sẽ vẫn có thể nhanh chóng nắm bắt các quy tắc và bắt đầu ngay lập tức.

Các nhà thiết kế tại Steamforged Games đã thực hiện một công việc đáng kinh ngạc trong việc đưa người chơi vào trò chơi mà không gặp quá nhiều phiền phức, nhưng một khi bạn đã tham gia, không có lối thoát… (* gợi ý âm nhạc đáng sợ *)

Xếp hạng Đáng sợ (trên 5):

Những tâm hồn đen tối có những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt và những hình ảnh nhỏ tuyệt đẹp sẽ đưa bạn đến một khung cảnh tưởng tượng đen tối thực sự có chủ đề.

Chơi cho khán giả của bạn mặc dù. Nếu bạn biết mình là những người chơi không giỏi về chiến thuật và chiến lược, họ sẽ chết… rất nhiều. Trò chơi này tốt cho các nhóm nhỏ hơn (2-4 cầu thủ) ai thích chiến lược nghiêm túc trong các trò chơi của họ.

Phiên bản & Mở rộng

Dark Souls có một số bản mở rộng đáng kinh ngạc. Kiểm tra danh sách những cái hay nhất của chúng tôi ngay tại đây!

#3. Phản bội tại Ngôi nhà trên đồi

Hít thở sâu trước khi nhập cuộc.

Bạn đã sẵn sàng cho một số kinh dị cổ điển? Kênh Scooby Doo bên trong của bạn và bước vào Phản bội tại Ngôi nhà trên đồi nơi mà mọi trò chơi kinh dị cổ điển mà bạn có thể nghĩ đến đang chờ đợi. Bạn có thể thấy mình bị ám bởi một kẻ phá hoại giận dữ, gặp phải zombie bò từ các bức tường, bị săn đuổi bởi kẻ giết người điên cuồng với rìu Calico Jack, hoặc chiến đấu với cái ác cổ đại đã thức tỉnh đang cố gắng nuốt chửng thế giới.

Không có hai trò chơi nào giống nhau và bạn bè của bạn có thể không giống như bạn nghĩ.

Cơ chế trò chơi bảng kinh dị

Mọi trò chơi đều bắt đầu giống nhau nhưng mỗi trò chơi đều có một kết thúc hoàn toàn độc đáo.

Trò chơi bắt đầu trong hợp tác xã và tất cả người chơi bắt đầu khám phá ngôi nhà, mở phòng và thu thập vật phẩm. Một số ô phòng nhất định (được đánh dấu bằng con quạ) sẽ cung cấp cho người chơi một vật phẩm mạnh mẽ và kích hoạt cuộn Ám ảnh. Nếu (và khi) cuộn không thành công thì trò chơi thực sự sẽ bắt đầu.

Sự phản bội có khoảng 50 kịch bản khác nhau đi kèm với trò chơi. Căn phòng và vật phẩm được chọn khi Ám ảnh bắt đầu, hãy xác định kịch bản mà mọi người đang chơi. Họ cũng xác định xem ai trở thành kẻ phản bội và cố gắng giết những người chơi khác. Vì vậy, người bạn thân nhất của bạn mà bạn vừa giúp đỡ trước khi Ám ảnh bắt đầu có thể trở thành kẻ phản bội và cố gắng giết bạn ở lượt tiếp theo.

Một số điều bạn sẽ gặp phải:

Bị một kẻ sát nhân Axe rượt đuổiQuỷ ámĂn thịt ngườiZombiesCrazy Cat Ladies (nghiêm túc là họ đang ở trong đó)

Tại sao chúng tôi thích nó

Đây là lựa chọn số 1 của chúng tôi cho một trò chơi hội đồng thú vị để chơi cho Halloween (hoặc bất kỳ thời điểm nào trong năm)! Khả năng chơi lại của trò chơi này làm cho nó rất thú vị. Các kịch bản bạn sẽ gặp phải là gần như vô tận. Nếu bạn thấy rằng bạn đã chơi một kịch bản nhất định, thì thật dễ dàng chỉ cần rút một thẻ ngẫu nhiên để trộn nó lên một chút. Nếu đã từng có một trò chơi Halloween theo chủ đề hoàn hảo, thì đây chính là nó.

Đôi khi các kịch bản có vẻ khá đơn chiều và tôi đã có một số người chơi phàn nàn rằng họ luôn kết thúc với kẻ phản bội (Bạn biết bạn là ai…), nhưng tôi vẫn nghĩ trò chơi này thật không thể tin được.

Xem thêm: Clé De Peau Beauté Review: Mỹ Phẩm Cle De Peau Có Tốt Không ?

Đối với tôi, đó là về cách kể chuyện được chia sẻ và những khoảnh khắc hào hùng của trò chơi. Chúng ta vẫn nói về những trò chơi mà Kendra hy sinh bản thân để có đủ thời gian giết Chúa tể thây ma, hay việc chú cô ấy đâm sau lưng tôi để cướp đồ của tôi. (Tôi không cay đắng về điều đó chút nào.) Kiểm tra đánh giá đầy đủ về Betrayal at House on the Hill để có thêm sự tốt lành ma quái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *