Trang chủTượngTruy cập nhanhTìm theo chất liệuTheo yêu cầu sử dụngTượng Phật, bồ TátTượng nhân tình Tát, Thần LinhTượngTranhĐồ ThờĐồ cúng CúngĐèn Nến mùi hương Nhang TrầmĐồng đồng Việt NamĐồ Đồng Việt NamMáy Nghe PhápThiết bị âm thanh / sản phẩm công nghệ nghe phápPháp KhíPháp Khí Phật GiáoPháp phụcPháp phục mang đến Tu Sĩ (Tăng – Ni) – Pháp Phục Tỳ KheoPháp phục Phật tửChuỗi VòngTHEO CHẤT LIỆUChuỗi Vòng hạt GỗChuỗi Vòng hạt Đá QuýTHEO NHU CẦUÔ tô, Nội thấtQuà tặng kèm – Đồ trang trí ô tô, Nội ThấtTrà ĐạoĐồ Chay và Thiên Nhiên
*

*

*

*

*

10mm*19 phân tử (Cổ Tay 14 – 16 cm)12mm*17 phân tử (cổ tay 15 – 17 cm)14mm*15 hạt (Cổ tay 17 – đôi mươi cm)14mm*16 phân tử (Cổ tay 17 – trăng tròn cm)15mm*14 phân tử (Cổ Tay 17 – trăng tròn cm)16mm*14 hạt (Cổ Tay 17 – 20 cm)
Gỗ Trầm HươngGỗ cừu Đàn, Đàn HươngGỗ SưaGỗ Hoa LêGỗ táo khuyết Lôi KíchBồ ĐềBồ Đề Kim Cang (Kim Cương)Bồ Đề Tinh NguyệtGỗ ngày tiết Long - tiết RồngGỗ Hoàng Đàn (Gỗ Huỳnh Đàn)Gỗ Hồng (Hồng Mộc)Gỗ MunGỗ Tùng BáchGỗ GụGỗ Muồng Đen (Wenger) Châu PhiGỗ Đa BảoGốc bồ ĐềHạt Đá Quý - Đá NgọcĐá Mã NãoĐá Thạch AnhĐá NgọcĐá Dung Nham Núi LửaĐá Hắc Diệu Thạch (Obsidian)Đá đôi mắt Hổ, mắt MèoChâu Sa (Chu Sa)Kim các loại QuýVàngBạcThủy Tinh, trộn LêHạt Nhựa
*
*
giao hàng toàn quốc
*
Thanh toán khi dấn hàng
*
*

10mm*19 phân tử (Cổ Tay 14 – 16 cm)12mm*17 hạt (cổ tay 15 – 17 cm)14mm*15 phân tử (Cổ tay 17 – đôi mươi cm)14mm*16 phân tử (Cổ tay 17 – 20 cm)15mm*14 phân tử (Cổ Tay 17 – trăng tròn cm)16mm*14 phân tử (Cổ Tay 17 – 20 cm)
Gỗ Trầm HươngGỗ rán Đàn, Đàn HươngGỗ SưaGỗ Hoa LêGỗ apple Lôi KíchBồ ĐềBồ Đề Kim Cang (Kim Cương)Bồ Đề Tinh NguyệtGỗ tiết Long - ngày tiết RồngGỗ Hoàng Đàn (Gỗ Huỳnh Đàn)Gỗ Hồng (Hồng Mộc)Gỗ MunGỗ Tùng BáchGỗ GụGỗ Muồng Đen (Wenger) Châu PhiGỗ Đa BảoGốc người tình ĐềHạt Đá Quý - Đá NgọcĐá Mã NãoĐá Thạch AnhĐá NgọcĐá Dung Nham Núi LửaĐá Hắc Diệu Thạch (Obsidian)Đá mắt Hổ, mắt MèoChâu Sa (Chu Sa)Kim các loại QuýVàngBạcThủy Tinh, trộn LêHạt Nhựa

VÒNG TAY GỖ, VÒNG GỖ PHONG THUỶ, TRÀNG HẠT, CHUỖI HẠT GỖ QUÝ

Hiểu rõ về việc thực hiện vòng tay gỗ và làm rõ thế như thế nào là phong thuỷ

Hiện nay có rất nhiều người vô cùng thích treo vòng tay hạt gỗ, đặc biệt là những chuỗi vòng mộc Phật Giáo. Rất có thể việc treo vòng thuở đầu cũng là vì ý thích, hoặc cũng hoàn toàn có thể là vì chưng một số vì sao tâm linh, hoặc cũng rất có thể do quan niệm phong thuỷ.

Bạn đang xem: Vòng gỗ đeo tay cho nam

Nếu làm rõ về ý nghĩa của chuỗi vòng mộc và chân thành và ý nghĩa thật sự của phong thuỷ thì các bạn sẽ dễ dàng đạt được sự sàng lọc viên mãn cho mình.

Chuỗi vòng được tín đồ xưa tạo ra sự với mục đích là hỗ trợ cho những người tu hành trong quá trình tụng kinh, niệm Phật, trì chú hoặc hành thiền. Thông thường, lúc tụng kinh, niệm Phật hoặc trì chú, người tu hành thường xuyên hành trì liên tiếp 18 biến hóa hoặc 108 biến... Vì chưng để tránh vấn đề phân trung ương trong đếm số, người xưa đã phát minh sáng tạo ra chuỗi hạt, được kết trường đoản cú 18 hạt hoặc 108 hạt. Ban đầu, chuỗi vòng thông thường sẽ có số hạt như vậy.

Do do gỗ là vật liệu dễ tìm kiếm nhất và cũng mềm, dễ dàng mài tròn nên fan xưa đa số sử dụng gỗ để làm vật liệu làm chuỗi vòng. Xung quanh gỗ ra,còn tất cả chuỗi phân tử đá quý, chuỗi hạt ý trung nhân đề... Các là hết sức tốt.

Hiện nay, việc sử dụng chuỗi vòng vẫn được không ngừng mở rộng hơn. Chuỗi vòng không những sử dụng trong bài toán tu hành ngoài ra được áp dụng làm trang sức, hoặc áp dụng để fan đeo cảm thấy được an tâm hơn.

Vòng mộc Phong Thuỷ - hiểu làm sao cho đúng?

Hiện ni cũng có nhiều quan niệm sai trái về phong thuỷ, vị đó khiến cho nhiều người đeo chuỗi vòng không hề cảm thấy yên tâm hơn nhưng mà còn nhiều lúc cảm thấy không yên tâm vì đầy đủ quan niệm sai trái này.

Xem thêm: Review Kem Nền Estee Lauder, Kem Nền Estee Lauder Có Tốt Không

Nhiều bạn đang xem nhị chữ “phong thuỷ” là cái gì đấy rất là thần bí, kỳ túng nhưng sự thật, nhì chữ này đối với người xưa rất bình thường, ý nghĩa sâu sắc của nó đơn giản chỉ là “hoàn cảnh trú ngụ cùng với sự tu chăm sóc của bao gồm mình”. Trả cảnh bên phía ngoài và vai trung phong tính bên phía trong có mối liên hệ vô cùng mật thiết. Mỗi cá nhân có một ý yêu thích riêng, mỗi cá nhân có trung ương tính riêng, vày vậy hoàn cảnh bên ngoài, ví dụ như đất đai, công ty cửa, sông núi, hay đơn giản và dễ dàng như bọn họ đang đề cập mang đến chuỗi vòng treo tay, đeo cổ, thì có bạn thích mẫu mã này, có fan thích thứ hạng khác... Vày vậy, phong thuỷ tốt chính là hoàn cảnh mà họ khi tiếp xúc, lúc ở đó họ thấy thoải mái và dễ chịu và an tâm.

Hiểu vậy để họ biết rằng, vòng gỗ phong thuỷ không phải là fan ta chỉ dẫn tuổi tác nào phù hợp với loại vòng nào, đeo vòng từng nào hạt thì mới phát tài phát lộc. Không hẳn vậy. đến nên, nếu bọn họ không đọc rõ, chúng ta sẽ dễ bị những tà thuyết dẫn dắt đến mê lầm. Việc đeo chuỗi hạt lúc nào cũng cực tốt nếu ta đọc được chân thành và ý nghĩa của việc đeo chuỗi hạt. Với hiểu được ý nghĩa rồi thì chính là ta đã thay đổi tâm của mình, cứ đeo chuỗi hạt vào là phong thuỷ tốt.

Tại sao treo chuỗi hạt lại tốt?

Khi đeo chuỗi hạt trên tay, chính là lúc bọn họ đã đặt ý thức vào Phật Pháp, đặt tín vai trung phong nơi cửa Phật để mong bình an, ước sức khoẻ và dễ ợt trong cuộc sống. Bạn khác cũng vậy, khi tín đồ khác nhìn thấy chúng ta đeo chuỗi hạt, thì trong tâm địa họ ngay thức thì nghĩ ngay mang đến Phật, trong lòng họ ngay lập tức có cảm giác gần gũi và an tâm hơn. Nhờ câu hỏi đeo chuỗi hạt của người sử dụng mà khiến họ tốt lên, vậy nên là bạn đã có được công đức khôn cùng lớn.

Không chỉ vậy, mỗi khi chúng ta căng thẳng, hoặc khi chúng ta thấy nhàn rỗi, bạn bỏ chuỗi hạt ra lần, mỗi một hạt là 3 câu “Nam tế bào A Di Đà Phật”, cứ bởi thế mà niệm, thì lâu ngày, tâm các bạn sẽ định lại, nhờ trung tâm tĩnh cơ mà trí tuệ đã hiện tiền, bạn sẽ thấy tất cả sự vật vấn đề trong cuộc sống thường ngày sẽ thuận tiện được giải quyết.

Do vậy, mặc dầu bạn đeo chuỗi hạt gỗ bằng loại gỗ huyết rồng, mộc trầm hương, mộc tùng bách, gỗ bọn hương, mộc sưa, gỗ ngọc am... Hay thậm chí là là nhiều loại gỗ thông thường, bạn đều có ích ích như nhau, miễn là chuỗi vòng gỗ đó các bạn thấy thích.

Vòng mộc Phong thuỷ, Chuỗi vòng trên Pháp Duyên

Pháp Duyên luôn luôn nỗ lực kiếm tìm kiếm và lựa chọn các loại vòng gỗ đeo tay, vòng gỗ đeo cổ từ các loại gỗ quý để giao hàng khách hàng. Pháp Duyên muốn rằng, từng một thành phầm vòng mộc từ Pháp Duyên sẽ giúp đỡ phần nào có lại cuộc sống tâm linh của quý khách hàng được giỏi hơn và bén duyên sâu rộng với Phật Pháp.