Bạn thuộc team mê con quay chụp, mê sáng sủa tạo ra những video độc đáo với thú vị? Bạn đang search kiếm một phần mềm để ghép mặt vào video để thoả sức sáng sủa tạo các video clip theo sở thích hợp của bản thân. Bài viết dưới đâymyalbum.vnsẽ tổng hợp đến bạn vị trí cao nhất 8 phần mềm ghép mặt vào đoạn phim độc đáo và hot nhất hiện nay.

Bạn đang xem: App làm video ghép mặt


Nội dung bao gồm


1. Phần mềm ghép mặt vào clip FacePlay

2. Phần mềm ghép mặt vào video clip Reface

3. Phần mềm ghép mặt vào đoạn phim đang hot FaceComedy

4. Phần mềm ghép mặt vào đoạn phim miễn tầm giá Doupai Face

5. ứng dụng ghép mặt vào video cổ trang miễn phí FaceComedy

6. ứng dụng ghép mặt vào đoạn phim ZAO

7. Phần mềm ghép mặt vào video clip Avatarify

8. Tiện ích ghép mặt vào video clip độc đáo ElfYourself


1. Phần mềm ghép mặt vào video FacePlay


Giới thiệu

Hiện nay, FacePlay được biết đến là phần mềm ghép mặt vào video clip cổ trang Trung Quốc hot nhất. FacePlay là ứng dụng được ra mắt thị trường với những ý tưởng mới lạ. Đó là các đoạn clip với chủ đề cổ trang đang tạo buộc phải xu hướng bên trên TikTok. FacePlay sẽ giúp người cần sử dụng ghép mặt để tạo một đoạn clip hài hước xuất xắc được hòa mình thành những nhân vật cổ trang Trung Quốc, Hàn Quốc để chia sẻ lên những trang mạng xã hội.

Ưu điểm

Ghép khuôn mặt bất kỳ vào đoạn clip cổ trang đã chọn với nhận được video myalbum.vn chóng.Công nghệ AI tự động góp người cần sử dụng ghép mặt vào clip mà ko cần phải chỉnh sửa hay thao tác làm việc gì thêm.Cung cấp nhiều video clip cổ trang sẵn bao gồm trên ứng dụng góp người người thỏa sức sáng sủa tạo.Dễ dàng phân chia sẻ lên các mạng xóm hội như: Facebook, Tik Tok, Instagram,...Sử dụng trọn vẹn miễn phí.

Link tải

*

Phần mềm ghép mặt vào đoạn clip FacePlay


2. Phần mềm ghép mặt vào video Reface


Giới thiệu

Nếu bạn chưa biết ghép hình ảnh vào như thế nào, tải tức thì phần mềm Reface. Reface là phần mềm ghép mặt vào video tiên tiến, vui vẻ và được biết đến rộng rãi. Reface sở hữu kho video, ảnh động cùng ảnh chụp phong phú, gồm sẵn cùng được cập nhật mặt hàng ngày. Bởi vì vậy, người dùng có thể thỏa sức ghép mặt vào ảnh, vào video hay ảnh động chỉ với một tấm ảnh selfie. Chỉ cần chút thời gian rảnh rỗi, các bạn đã gồm thể sáng sủa tạo những bức ảnh với nhiều phong cách khác nhau.

Ưu/nhược điểm

Ghép mặt của người sử dụng vào đoạn clip của những người nổi tiếng cực kỳ đơn giản, cho bạn những bức ảnh sống ảo tốt nhất.Công nghệ Deepfake đem lại những video, ảnh gif chân thực.Kho đoạn clip gốc nhiều mẫu mã và được phân loại theo từng đội chủ đề khác biệt như siêu nhân vật Marvel, Netflix,... để người dùng bao gồm thể dễ dàng lựa chọn video để ghép mặt.Có thể lưu dưới dạng clip hoặc ảnh động GIF.Dễ dàng phân tách sẻ lên các mạng làng mạc hội như: Facebook, Tik Tok, Instagram,...Người cần sử dụng sẽ được trải nghiệm miễn chi phí cho một số lần ghép khuôn mặt đầu tiên, sau đó nếu người cần sử dụng muốn tiếp tục sử dụng thì phải xem quảng cáo.

Link tải


Giới thiệu

FaceComedy được miêu tả là phần mềm ghép mặt vào clip đang hot dạo gần đây. Phần mềm này giúp người dùng bao gồm thể vào vai thành một ngôi sao sáng điện ảnh nhưng mà họ yêu thích. Tất cả những gì cần chuẩn bị chỉ là một chiếc điện thoại và một bức ảnh tự sướng. Chỉ với một vài tao tác đơn giản, chụp ảnh, chọn nhân vật thương yêu và trở thành nhân vật chính trong những cảnh phim mà lại người cần sử dụng yêu thích. Nhờ công nghệ cao cùng giải pháp hoạt động đơn giản, phần mềm chất nhận được ghép ảnh thuận tiện trên screen mà không cần đăng nhập hay có nguy hiểm mang lại điện thoại.

Ưu/nhược điểm

Các video clip mới được cập nhật liên tục sản phẩm ngày.Ghép mặt vào những nhân vật, ngôi sao điện ảnh vào những phân cảnh nhưng người cần sử dụng yêu thích.Chủ động đưa ra những lưu ý đến người sử dụng trước khi thực hiện việc chụp ảnh để ghép mặt vào video.Dễ dàng phân tách sẻ các đoạn clip đã tạo với bạn bè qua Facebook, Instagram,...Người dùng phải trả 69.000đ để tất cả thể tải và sử dụng thay bởi vì sử dụng miễn phí như những phần mềm ghép mặt vào video khác.Phần mềm không tồn tại phiên bản cho máy tính

Link tải

Link tải FaceComedy cho Android: FaceComedy hiện chưa hỗ trợ bên trên hệ điều hành Android.

Giới thiệu

Doupai Face được nhiều người biết đến là phần mềm ghép mặt vào clip miễn phí có thể chấp nhận được người sử dụng ghép mặt vào đoạn clip vui nhộn trên điện thoại giúp người cần sử dụng tạo ra các video clip nhảy nhót sôi động một cách myalbum.vn lẹ và phân tách sẻ bọn chúng trên mạng xóm hội để mọi người cùng xem và thưởng thức.

Doupai Face sở hữu mẫu clip thiết kế sẵn thuộc kho nhạc đồ sộ và được cập nhật liên tục mỗi ngày. Phần mềm cho phép người sử dụng tạo nhiều video clip vui nhộn, hài hước chỉ bằng các hình ảnh cơ mà không cần tốn thừa nhiều thời gian và công sức.

Ưu điểm

Sở hữu nhiều mẫu clip sáng tạo được cập nhật sản phẩm ngày.Kho nhạc đa dạng với nhiều lựa chọn giúp người dùng thỏa mái chọn lựa.Ghép mặt vào các đoạn phim độc đáo, vui nhộn.Thao tác cực kì đơn giản, dễ thực hiện.Dễ dàng phân tách sẻ với bạn bè lên những trang mạng làng mạc hội.Sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Link tải

Link tải Doupai Face mang lại IOS: Doupai Face hiện không còn khả dụng trên hệ điều hành IOS

*

Phần mềm ghép mặt vào đoạn clip miễn giá tiền Doupai Face


Giới thiệu

FaceComedy là phần mềm ghép mặt vào đoạn phim đang hot dạo gần đây. Phần mềm này giúp người dùng gồm thể vào vai thành một ngôi sao sáng điện ảnh mà họ yêu thích. Tất cả những gì cần chuẩn bị chỉ là một chiếc điện thoại cảm ứng và một bức ảnh tự sướng. Chỉ với một vài ba tao tác đơn giản, chụp ảnh, chọn nhân vật yêu mến và trở thành nhân vật bao gồm trong những cảnh phim mà người cần sử dụng yêu thích.

Xem thêm: Hình Ảnh Tư Mã Ý

Ưu/nhược điểm

Các video clip mới được cập nhật liên tục sản phẩm ngày.Ghép mặt vào những nhân vật, ngôi sao điện ảnh trong những phân cảnh nhưng người cần sử dụng yêu thích.Chủ động đưa ra những lưu ý đến người sử dụng trước lúc thực hiện việc chụp ảnh để ghép mặt vào video.Dễ dàng chia sẻ các đoạn clip đã tạo với bạn bè qua Facebook, Instagram,...Người cần sử dụng phải trả 69.000đ để gồm thể tải với sử dụng thay bởi vì sử dụng miễn tầm giá như những phần mềm ghép mặt vào đoạn phim khác.

Link tải

Link tải FaceComedy mang đến Android: FaceComedy hiện chưa hỗ trợ trên hệ điều hành Android.

Giới thiệu

ZAO là một phần mềm ghép mặt vào video được tạo ra bởi một doanh nghiệp đến từ Trung Quốc đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. ZAO sở hữu công nghệ Deepfake AI sở hữu đến mang lại người sử dụng hiệu ứng ghép khuôn mặt cực kỳ chuẩn xác cùng chân thực.

Với ZAO , tất cả những gì người sử dụng cần chỉ là chọn một đoạn phim sẵn gồm và chọn một mẫu từ thư viện video clip đa dạng từ những bộ phim đến các chương trình truyền hình nổi tiếng. Sau đó, ứng dụng ZAO sẽ góp người dùng ghép mặt vào clip myalbum.vn chóng.

Ưu/ nhược điểm

Ghép mặt vào video clip chính xác, myalbum.vn chóng và ko cần chỉnh sửa.Kho tàng video sẵn tất cả đa dạng từ những bộ phim đến những chương trình truyền hình nổi tiếng.Tự động tạo đoạn phim deepfake với công nghệ AI hiện đại.Sử dụng trọn vẹn miễn phí.Đối với hệ điều hành IOS, người cần sử dụng cần chuyển vùng iphone quý phái Trung Quốc để tải ứng dụng.

Link tải

Có thể bạn quan tâm: đứng top nhữngphần mềm ghép nhiều ảnhđơn giản mang lại dân sống ảo


Giới thiệu

Avatarify là phần mềm ghép mặt vào đoạn phim miễn tầm giá 100% sở hữu nhiều chức năng chũm thế khuôn mặt của người sử dụng vào chủ yếu khuôn mặt của nhân vật vào video. Thao tác làm việc ghép mặt người sử dụng vào clip này khá đơn giản và bao gồm thể tự tuỳ chỉnh theo ý thích cá thể sao mang lại phù hợp. Chỉ vài thao tác làm việc đơn giản, bức ảnh đơn điệu của bạn sẽ trở thành một bức ảnh thú vị với bất ngờ.

Ưu điểm

Sở hữu nhiều hiệu ứng sôi động, tất cả phụ đề.Hỗ trợ cả 2 chế độ: tao ảnh GIF và đoạn phim trực tiếp.Chia sẻ liên kết video clip lên những trang mạng xóm hộiSử dụng trọn vẹn miễn phí.

Link tải


Giới thiệu

ElfYourself là phần mềm ghép mặt vào video clip độc đáo dành cho lễ Giáng Sinh. ElfYourself ko chỉ cho phép người sử dụng tạo ra các video clip vui nhộn, hài hước bằng việc thêm ảnh từ bộ sưu tập mà còn có thể chụp trực tiếp bên trên ứng dụng để ghép vào những vũ điệu Giáng Sinh.

Ưu điểm

Thêm ảnh sẵn gồm từ bộ sưu tập hoặc chụp trực tiếp bên trên ứng dụng để ghép mặt vào video clip vũ điệu Giáng Sinh.Thư viện dữ liệu ứng dụng tất cả nhiều đoạn phim đa dạng nội dung.Dễ dàng phân chia sẻ video đã hoành thành lên những trang mạng xóm hội.Giao diện thân thiện, đơn giản cùng dễ sử dụng điều này thực sự góp ích mang lại những người mới bắt đầu.

Link tải

Link tải ElfYourself đến IOS: ElfYourself hiện không được hỗ trợ bên trên hệ điều hành IOS.

*

App ghép mặt vào đoạn clip độc đáo ElfYourself

Kết luận

Bài viết trên đây myalbum.vn đã góp bạn tổng hợp tin tức về 8 phần mềm phần mềm ghép mặt vào video. Đây đều là những phần mềm ghép mặt vào đoạn phim phổ biến với sử dụng dễ dàng. Nếu tất cả bất kỳ thắc mắc gì thì đừng quên để lại bình luận phía mặt dưới để myalbum.vn giải đáp mang đến bạn nhé! Tiếp tục theo dõi chúng tối để tìm hiểu thêm những phần mềm tốt nhất và tại sao tại sao bạn đề xuất tải nhé.

Bài viết liên quan: Top 10ghép mặt vào ảnh người kháccực chất