Thiết kế bao bì bảng phấn mắt TUTU KaQi màu sắc Eyeshadow PaletteBảng phấn mắt tất cả thiết kế nhỏ gọn và đối chọi giản, mang phong cách Hàn Quốc. Vỏ vỏ hộp làm...

Bạn đang xem: Bảng mắt tutu màu 802


*
*

*
*

*

*

*

Thiết kế vỏ hộp bảng phấn đôi mắt TUTU KaQi màu sắc Eyeshadow Palette

Bảng phấn mắt gồm thiết kế nhỏ dại gọn và solo giản, mang phong thái Hàn Quốc. Vỏ vỏ hộp làm bởi nhựa cứng khá chắc hẳn chắn. Nắp hộp trong xuyên suốt và hoàn toàn có thể dễ dàng nhận thấy được màu mắt mặt trong. Trên nắp hộp còn tồn tại những hình dán sticker cực kỳ ngộ nghĩnh với đáng yêu. Tuy bao bì không sang trọng như những sản phẩm bài bản nhưng bù lại kiến thiết của bảng mắt TUTU rất giản đơn thương.

*
*

Mỗi

*
bảng phấnmắt TUTU bao gồm 16 màu trong các số đó có cả màu sắc nhũ với màu lì với số lượng ngang bằng nhau. Hiện tại TUTU KaQi màu sắc Eyeshadow Palette bao gồm 2 bảng color với những tone màu không giống nhau:

Bảng đôi mắt TUTU #801:

*
*
có 16 màu khác biệt với tone color nổi bật, tươi vui rất thích hợp để bạn trang điểm vào mùa hè. Sắc vàng, cam, hồng,… của bảng mắt TUTU 801 sẽ mang đến cho chính mình vẻ ngoài tươi mới, cá tính. Hầu như ô color nhũ xen kẹt với color lì rất đã mắt và có thể phối được không ít kiểu makeup khác nhau.

Xem thêm: Cách Cực Đơn Giản Để Tô Màu Nền Cho Một Ô Trong Bảng:, Cách Tô Màu Ô, Màu Nền Cho Bảng Trong Word

Bảng đôi mắt TUTU #802: ngược lại với 801, bảng mắt TUTU 802 là hầu như gam màu trầm nóng đang vô cùng hot trong thời hạn gần đây. Những tông cam đào, hồng đất, cam đất,… rất dễ sử dụng. Bạn cũng có thể make up dịu nhàng buổi ngày bằng phần đông màu trầm ấm hoặc dìm nhá bởi những màu sắc nhũ để thêm phần trông rất nổi bật cho những buổi tiệc tối.

*
*

Cách sử dụng bảng phấn đôi mắt TUTU KaQi Color

Thoa một lớp kem lót mỏng tanh lên vùng da mắt nhằm giữ đến phấn mắt thọ trôi hơn.Dùng cọ chấm vào một trong những ô color trung tính với tán đều lên khắp bầu mắt.Chọn một ô có tông màu nền đậm hơn cùng tán vào phần đuôi mắt để chế tạo ra chiều sâu.Chọn tiếp một ô màu nhũ để tấn công vào phần giữa bầu mắt cho hai con mắt thêm nổi bật.Nhấn nhá bởi màu sáng dồn phần đầu mắt lưu ý trông to và sáng hơn.

*