Thiết kế bao bì bảng phấn mắt TUTU KaQi Color Eyeshadow PaletteBảng phấn mắt có thiết kế nhỏ gọn và đơn giản, mang phong cách Hàn Quốc. Vỏ hộp làm…

Đang xem: Bảng mắt tutu màu 802

*
*

*
*

*

*

*

Thiết kế bao bì bảng phấn mắt TUTU KaQi Color Eyeshadow Palette

Bảng phấn mắt có thiết kế nhỏ gọn và đơn giản, mang phong cách Hàn Quốc. Vỏ hộp làm bằng nhựa cứng khá chắc chắn. Nắp hộp trong suốt và có thể dễ dàng nhìn thấy được màu mắt bên trong. Trên nắp hộp còn có những hình dán sticker rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Tuy bao bì không sang trọng như những sản phẩm chuyên nghiệp nhưng bù lại thiết kế của bảng mắt TUTU rất dễ thương.

*
*

Mỗi

*

bảng phấnmắt TUTU gồm 16 màu trong đó có cả màu nhũ và màu lì với số lượng ngang bằng nhau. Hiện tại TUTU KaQi Color Eyeshadow Palette có 2 bảng màu với các tone màu khác nhau:

Bảng mắt TUTU #801:

*
*

Gồm 16 màu khác nhau với tone màu nổi bật, tươi sáng rất thích hợp để bạn trang điểm vào mùa hè. Sắc vàng, cam, hồng,… của bảng mắt TUTU 801 sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài tươi mới, cá tính. Những ô màu nhũ xen kẽ với màu lì rất bắt mắt và có thể phối được nhiều kiểu makeup khác nhau.

Xem thêm: Cách Cực Đơn Giản Để Tô Màu Nền Cho Một Ô Trong Bảng:, Cách Tô Màu Ô, Màu Nền Cho Bảng Trong Word

Bảng mắt TUTU #802: Ngược lại với 801, bảng mắt TUTU 802 là những gam màu trầm ấm đang rất hot trong thời gian gần đây. Các tông cam đào, hồng đất, cam đất,… rất dễ sử dụng. Bạn có thể make up nhẹ nhàng ban ngày bằng những màu trầm ấm hoặc nhấn nhá bằng những màu nhũ để thêm phần nổi bật cho những bữa tiệc tối.

Xem thêm: Nước Tẩy Trang Dầu – Nên Sử Dụng Nước Tẩy Trang Hay Dầu Tẩy Trang

*
*

Cách sử dụng bảng phấn mắt TUTU KaQi Color

Thoa một lớp kem lót mỏng lên vùng da mắt để giữ cho phấn mắt lâu trôi hơn.Dùng cọ chấm vào một ô màu trung tính và tán đều lên khắp bầu mắt.Chọn một ô có tông màu đậm hơn và tán vào phần đuôi mắt để tạo chiều sâu.Chọn tiếp một ô màu nhũ để đánh vào phần giữa bầu mắt cho đôi mắt thêm nổi bật.Nhấn nhá bằng màu sáng cho phần đầu mắt để mắt trông to và sáng hơn.

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *