Shopee xu là chương trình tặng kèm mới độc nhất vô nhị từ Shopee dành cho những người dùng sau thời điểm mua hàng, reviews sản phẩm, người buôn bán hoặc tham gia chơi game trên Shopee. Bạn cũng có thể sử dụng số Shopee xu tích lũy được nhằm được ưu đãi giảm giá khi mua sắm chọn lựa trên Shopee hoặc gửi tặng kèm cho bạn thân, bạn bè.

Bạn đang xem: Cách chuyển xu shopee

Vậy làm cố gắng nào để dìm hoặc chuyển Shopee xu cho tất cả những người khác? Trong bài viết này, myalbum.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách nhận và gửi Shopee xu cho người khác bên trên Shopee vô cùng dễ dàng và đơn giản thông qua tính năng tặng ngay xu trong mục chat.


Nội Dung Chính

Cách gửi và nhấn xu trên Shopee cho những người khác

Cách đưa và dấn xu bên trên Shopee cho người khác

Tính năng thừa nhận hoặc đưa Shopee xu cho người khác chỉ rất có thể thực hiện nay được nếu như khách hàng và bạn nhận/chuyển xu đang có lịch sử vẻ vang chat cùng với nhau từ trước. Giả dụ bạn chưa biết làm nạm nào để tìm và chat với bạn bè ở bên trên Shopee, trước hết hãy xem thêm ngay hướng dẫn bí quyết tìm và chat với anh em trên Shopee từ myalbum.vn ngay phía dưới.

Để gửi hoặc dấn xu trên Shopee, các bạn chỉ cần thực hiện theo quá trình dưới đây.

Nếu như 2 người đã có lịch sử hào hùng chat với nhau từ trước, để gửi xu trên Shopee bạn chỉ việc thực hiện theo phía dẫn dưới đây.

Cách đưa xu bên trên Shopee cho những người khác

video hướng dẫn cụ thể cách gửi xu bên trên Shopee cho thông tin tài khoản khác

Bước 1: Mở vận dụng Shopee hoặc trang web shopee.vn >> lựa chọn mục Chat >> lựa chọn tài khoản bạn có nhu cầu chuyển xu.

*

Bước 2: bấm chuột dấu + >> bấm biểu tương Xu >> Chọn con số Xu mong mỏi tặng.

*

Bước 3: Nhập nội dung chuyển xu mà bạn có nhu cầu gửi cho tất cả những người nhận (có thể vứt qua).

Bước 4: Bấm Gửi.

*

cách chuyển xu bên trên Shopee cho tất cả những người khác

Cách nhấn xu từ thông tin tài khoản khác bên trên Shopee

Để thừa nhận xu từ người khác, bạn triển khai theo công việc dưới đây.

Xem thêm: Cách Hấp Ghẹ Ngon Cho Bà Bầu Ăn Ghẹ Có Tốt Không? 6 Lợi Ích Mẹ Bầu Cần Biết

Bước 1: Mở áp dụng Shopee >> vào mục Tôi.

Bước 2: chọn mục nói chuyện với Shopee >> lựa chọn Lấy Xu.

*

nhận Shopee xu từ thông tin tài khoản khác

Cách Xem lịch Sử tặng kèm / nhấn Shopee Xu

Bước 1: Mở áp dụng Shopee >> chọn mục Xu bên trên trang chủ

*

Bước 2: click chuột biểu tượng xu như hình dưới.

*

Bước 3: screen sẽ hiển thị tổng thể lịch sử chuyển/nhận xu của bạn.

*

Số Shopee Xu buổi tối đa rất có thể chuyển hoặc nhấn là bao nhiêu?

Shopee có hạn chế con số xu về tối đa cơ mà một tài khoản rất có thể gửi hoặc nhận theo ngày cùng theo tháng, với số lượng được giới hạn ví dụ như sau:

Mỗi tài khoản sẽ tiến hành gửi/nhận 9000 Shopee xu/ngày trong về tối đa 6 lần gửi/nhận xu tương tự với khoảng tầm 270.000 xu và 180 lần gửi/nhận mỗi tháng.

Sau khi đạt mang đến giới hạn số lượng xu và số lần gửi xu, thông tin tài khoản của các bạn sẽ không thể đưa hoặc nhấn Shopee xu trong thời gian ngày hoặc hồi tháng nữa.

Một số lý do bạn ko thể khuyến mãi / nhấn xu

Nếu bạn đang không thể gửi hoặc nhấn Shopee xu từ tín đồ khác thì rất rất có thể tài khoản Shopee của khách hàng đang chạm mặt phải giữa những vấn đề sau:

Bạn và tín đồ nhận/gửi chưa có lịch sử chat cùng với nhau.Tài khoản tặng/nhận xu của doanh nghiệp đang bị giới hạn hoặc bị khóa.

Như vậy, myalbum.vn vừa hướng dẫn bạn cách nhận/chuyển xu bên trên Shopee app cho người khác bởi tính năng tặng ngay xu trong mục chat. Nếu có bất kể câu hỏi hoặc gặp gỡ khó khăn trong quy trình chuyển hoặc thừa nhận Shopee xu, hãy nhờ cất hộ ngay đến myalbum.vn bằng cách để lại bình luận ngay phía dưới nội dung bài viết này. Chúng tôi sẽ tò mò và trả lời bạn trong thời hạn sớm nhất.

Đừng quên truy vấn vào phân mục Mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá Shopee trên myalbum.vn để update nhanh phần lớn chương trình khuyến mãi, mã giảm ngay mới tốt nhất từ Shopee mỗi ngày.

Nếu thấy nội dung này hữu ích, hãy share ngay cho người thân, đồng đội của bạn. Chúc chúng ta thành công!