Bạn đang có tác dụng đồ án, báo cáo hay có tác dụng luận văn giỏi nghiệp và các bạn cần tìm hiểu về cách đánh số trang vào Word? Với hồ hết tài liệu như các luận văn, vật án.. Số đông phần mục lục, trang bìa, phần mở màn hay ngừng thường sẽ không còn đánh số trang những trang này mà sẽ chỉ viết số trang vào phần nội dung.

Bạn đang xem: Dánh số trang trong word 2007

Nếu như khắc số trang toàn thể từ trang trang đầu đến trang sau cùng thì dễ dàng rồi đúng không. Nhưng lại để đánh số trang xuất phát điểm từ 1 trang bất kỳ trong Word thì gồm lẽ bạn sẽ gặp chút khó khăn khăn. Vậy nên nội dung bài viết này Nguyễn Hùng đang hướng dẫn cụ thể cho chúng ta cách khắc số trang trong Word từ 1 trang bất kỳ trên Word 2007, 2010 với cả Word 2013, 2016.


*
*

Bước 4: cửa sổ cấu hình thiết lập Page Number Format hiện lên tại ô Number format bạn có thể tùy chọn định dạng đánh số trang như 1, 2, 3…a,b,c, …-1-, -2-, -3-…..

Dưới mục Page Numbering các bạn tick lựa chọn Start at để tại vị số trang bắt tự trang máy mấy. Ví dụ bạn muốn trang đó bao gồm số trang bước đầu là 3 thì nhập quý hiếm là 3. Thông thường số trang sẽ bước đầu sẽ là 1 nên ở chỗ này mình nhằm là 1.


Bước 5: Sau khi cấu hình thiết lập như bên trên xong. Bây giờ ta ban đầu đánh số trang như sau:

Bạn vào tab Insert -> chọn Page Number -> chọn giao diện đánh số trang mà bạn muốn hiển thị y như cách viết số trang tự trang đầu đến trang cuối tôi đã hướng dẫn ngơi nghỉ trên.

Xem thêm: Top 10 Phim Nhật Hay Nhất Gây Sốt Toàn Châu Á Ng Xem Nhất 2021


Bước 6: sau thời điểm chọn loại đánh số trang bạn cần xóa links giữ section 1 và section 2 bằng phương pháp nhấn vào Link lớn Previous trong Header & Footer Tools.


Bước 7: tiếp nối bạn dàn ra trên vị trí viết số trang của section 1. Chúng ta bôi đen cùng xóa số trang đó đi rồi ấn vào Close Header & Footer để hoàn tất.


Vậy là chúng ta đã đặt số trang từ trang bất kỳ xong rồi đó. Việc đánh số trang quá dễ dàng và đơn giản đúng ko nào.

Lời kết

Bài viết lý giải cách đặt số trang trong Word từ trang ngẫu nhiên và khắc số trang trường đoản cú trang đầu cho trang cuối được thực hiệntrên Word 2010 các chúng ta có thể làm tương tự như vậy nhằm đánh số trang trong Word 2007v 2013 cùng Word 2016. Trường hợp có sự việc gì cần cung ứng bạn cứ nhằm lại phản hồi ở dưới mình sẽ giúp. Cùng nhớ theo dõi phân mục thủ thuật Word để cập nhật thêm nhiều thủ thuật mới nhé.

Chúc các bạn thành công!


Internet là khu vực mình học tập được đông đảo gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO và kỹ năng và kiến thức máy tính. Những share của bản thân là số đông thứ mình học được cùng đã có tác dụng thành công, rất có thể nó không được hoàn hảo nhất nhưng nó sẽ có ích với bạn.