LGBTPhim đưa ThểPhim Đam MỹPhim học tập ĐườngPhim Lãng MạnPhim Thần TượngPhim Thanh XuânTâm LýTình Cảm
*

BL dịu dàng Với Anh – Light On Me Vietsub myalbum.vn

Xem trọn bộ phim truyện Đam Mỹ Dịu Dàng với AnhLight on Me Vietsub Thuyết Minh Full HD, 새빛남고 학생회, Saebit Boys’ High School Council trên myalbum.vn. Light On Me là tên gọi chính thức của bộ phim boylove

*
*
hàn quốc chuyển thể trường đoản cú tựa game nổi tiếng Saebit Boys High School Council (Tạm dịch: Hội học sinh ngôi trường trung học nam Saebit) vì WHYNOT truyền thông media sản xuất.

Bạn đang xem: Dịu dàng với anh đam mỹ

Dịu Dàng với Anh là webdrama BL được sản xuất bởi vì nhà sản xuất của loạt phim chiếu mạng nổi tiếng như 7 Ngày Lãng Mạn, Best Mistake, Secret Crushes – WHYNOT Media.

Xem thêm: 45+ Cách Làm Các Món Bánh Chay Ăn Ngon Khó Cưỡng, Cách Làm Bánh Chay

*
*

Chính thức reviews đến người theo dõi vào này 10/5, bộ phim nhanh bọn chúng thu hút sự thân thiết của đông đảo người ngưỡng mộ khi lần trước tiên một tựa game vào vai được chuyển thể thành phim. Hội học sinh trường trung học tập nam Saebit là một trò chơi boylove vì Day7 tạo năm 2017, tính đến thời điểm hiện tại đã ghi nhận hơn 100.000 lượt tải xuống.

Nội dung phim luân phiên quanh mẩu truyện tình lãng mạn dành cho những chàng trai trung học tập tại một trường phái mạnh sinh Saebit. Câu chuyện ban đầu từ Woo Tae kyung, một người vì mong mỏi kết giao thêm nhiều anh em nên vẫn tham gia hội học sinh của trường. Cũng tại đó, Woo Tae kyung, tín đồ thẳng thắn cùng bộc trực đã chạm mặt được ái tình đầu của bản thân trong những người bạn. Gồm những: Noh Shin Woo, fan ngoài lãnh đạm nhưng bên phía trong ấm áp; Shin da Won, nhà tịch học viên nổi tiếng nhất trường và Namgung Shiwoon, trưởng nhóm công tác tình nguyện.