Từ trước đến nay, truyện gớm dị luôn luôn nằm trong vị trí cao nhất những thể loại hấp dẫn cùng nhận được nhiều sự vồ cập từ các độc giả. Khác với những thể loại ngôn tình nhẹ nhàng ngọt ngào vượt quen thuộc, truyện tởm dị chiếm được nhiều cảm tình từ người đọc nhờ nội dung rùng rợn và cốt truyện ma mị túng ẩn khôn cùng thu hút.

Bạn đang xem: Top 10 truyện kinh dị hay nhất và nổi tiếng nhất

Truyện ghê dị là thể loại tương đối đáng sợ, nó tập trung khai thác vào đề tài trung khu linh, kỳ bí, dễ dàng khơi gợi những cảm xúc bộc phát từ độc giả. Các tình tiết trong truyện ghê dị hầu hết sẽ khiến người đọc cảm thấy run sợ, thậm chí là hoảng hốt đến giật mình.

Nếu là một độc giả yếu tim thì bạn hãy cân nặng nhắc thật kỹ trước lúc trải nghiệm những bộ truyện ghê dị này. Ngược lại, các fan hâm mộ trung thành gồm đủ bản lĩnh cùng máu liều thì truyện khiếp dị chắc chắn là viên thuốc kích say đắm thần gớm giúp những bạn được trải qua những xúc cảm mãnh liệt nhất.

Dưới đây là Tuyển tập truyện tởm dị hay dành riêng cho các bạn đọc bao gồm tinh thần thép, hãy thuộc điểm qua với bọn chúng mình nhé!

1. Khi thần chết mang cho em rượu ngọt

Tác giả: Anthelia

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, tởm dị

Tình trạng: Đã trả thành

Nhân vật: Khả Dương

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tác giả Tịch Dương với lối viết ma mị cùng lắt léo một lần nữa đã thể hiện dòng tài của mình với thể loại kinh dị. Truyện phổ biến Cư Quỷ Dị bao gồm thể coi là một trong những truyện tởm dị tốt nhất của tác giả Tịch Dương.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Lò Vi Sóng Media Mmo, Lò Vi Sóng Cơ Midea Mmo

Căn hộ 404 trong căn bình thường cư ở phố Minh Trị thường xuyên xảy ra các vụ mất tích không tồn tại nguyên nhân. Trần Thu Thủy là một phóng viên báo chí tài năng, cô quyết định liều lĩnh thuê căn thông thường cư này hòng điều tra túng thiếu ẩn đằng sau những vụ mất tích đó, đồng thời cũng để tìm kiếm cô bạn từng sống vào căn bình thường cư này. Tuy nhiên, càng kiếm tìm hiểu cặn kẽ, Trần Thu Thủy càng rún sâu vào những mẫu chết gớm hoàng cơ mà chưa một ai biết đến ở tại chính căn hộ 404 này. Dường như tất cả người đang dẫn lối đưa cô tìm đến chiếc khóa xe để mở cửa những bí mật khủng khiếp này.

Mời những độc giả tiếp tục kiếm tìm đọc truyện ma online phổ biến Cư Quỷ Dị để được giải đáp những bí mật luân chuyển quanh căn chống 404 này.

Tuyển tập truyện tởm dị tuyệt chọn lọc tại trang web Enovel đã khép lại với 10 truyện thuộc thể loại khiếp dị giỏi nhất năm 2022. Những cung bậc cảm xúc nhưng thể loại kinh dị đem lại chắc chắn sẽ giúp những độc giả thân yêu tất cả được trải nghiệm khó quên.