Nhắc đến nghành nghề dịch vụ công nghiệp của trung quốc , chắc chắn rằng không ai là lừng khừng về sự trở nên tân tiến nổi tiếng của nước nhà này về các sản phẩm gia dụng. Galanz Group, được thành lập vào ngày 28 tháng 9 năm 1978, là 1 trong doanh nghiệp yêu thương hiệu sản phẩm & hàng hóa tích hợp số 1 thế giới, cùng là một trong những doanh nghiệp số 1 có tác động nhất trong nghề công nghiệp năng lượng điện gia dụng Trung Quốc

*

tính từ lúc khi cách tân và open của Trung Quốc, Galanz đã luôn nhấn to gan lớn mật vào quá trình khó khăn và đổi mới trong kế hoạch phát triển, triệu tập vào nền kinh tế tài chính thực, và tập trung vào sản xuất thiết bị gia dụng. Triệu tập vào khoảng nhìn xây dừng “một doanh nghiệp lâu năm và uy tín toàn cầu”, Galanz cùng với 37 năm marketing trong nghành gia dụng đã chiếm lĩnh được phương châm “giữ vững chỗ đứng ở tỉnh giấc Quảng Đông, đối mặt với nước nhà và đi toàn cầu”, đã triển khai bước nhảy đầm vọt kếch xù từ lò vi sóng cung ứng đến lò vi sóng cung ứng thông minh, đang trở thành một nhóm sản phẩm & hàng hóa toàn diện số 1 màu trắng, cùng luôn vẫn là một thẻ sale của sản xuất china trên thị trường quốc tế

Thương hiệu Galanz có lò vi sóng R & D cùng trung trung ương sản xuất lớn nhất thế giới, cũng giống như các các đại lý sản xuất hàng đầu thế giới về ổn định không khí chuyên nghiệp, tủ lạnh, máy giặt, máy rửa chén , lò nướng điện và những thiết bị gia dụng khác.

Bạn đang xem: Galanz của nước nào

Xem thêm: Top 5 Các Trang Web Bán Hàng Online Nổi Tiếng Thế Giới Năm 2022

Ngoài phòng phân tách lò vi sóng quốc gia, Galanz còn có các phòng xem sét đa tính năng tích hợp bậc nhất cho các dự án hàng trắng lớn như máy lạnh, vật dụng giặt với máy cọ t . Kế bên trung trung ương R và D trên trụ sở Trung Quốc, Galanz cũng đang lành mạnh và tích cực tìm tìm sự hợp tác và ký kết với các tổ chức nghiên cứu chuyên nghiệp tại địa phương và những trung tâm R và D của những doanh nghiệp được thành lập và hoạt động tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu và các quốc gia và khu vực khác; Galanz đã ra đời chi nhánh trên HKG (Hồng Kông, Trung Quốc) cùng Bắc Mỹ, thành lập và hoạt động Trung trung tâm R & D tại Nhật Bản, mở văn phòng tại vương quốc Anh, Nga và các nước khác, và thành lập các trung tâm trưng bày tại ngay gần 200 tổ quốc và vùng giáo khu trên ráng giới.

Công suất hàng năm của sản phẩm gia dụng đạt 50 triệu đối kháng vị.Sở hữu hơn 100 triệu chứng nhận quality toàn cầu

*

Với sự phạt triển toàn diện của doanh nghiệp, các năng lực R & D độc lập của Galanz vẫn được tăng tốc liên tục. Đến năm 2014, Galanz vẫn tích lũy áp dụng cho rộng 1.900 bằng sáng chế trong nước với quốc tế, và thiết lập hơn 1.600 bằng sáng chế được ủy quyền trong và ngoại trừ nước, hơn 80 trong các đó là bằng sáng chế phát minh.

*

Hiện nay, Galanz đã phát hành một hệ thống nghiên cứu giúp và cải cách và phát triển sản phẩm hoàn hảo cho các công nghệ cơ bản về mặt hàng trắng, và một vài trạm làm việc sau tiến sĩ và những phòng phân tích quốc gia. Cho tới bây giờ, Galanz đã trở thành “Doanh nghiệp technology cao quốc gia”, “Doanh nghiệp trình diễn tổ quốc trong hội nhập technology thông tin và công nghiệp hóa”, “Doanh nghiệp technology cao làm việc tỉnh Quảng Đông”, “Tỉnh Quảng Đông Trung vai trung phong kỹ thuật doanh nghiệp ”và“ Trung tâm nghiên cứu và cải cách và phát triển kỹ thuật lò vi sóng nghỉ ngơi tỉnh Quảng Đông.