Nhắc đến nghành công nghiệp của Trung Quốc , chắc chắn không ai là không biết về sự phát triển nổi tiếng của đất nước này về các mặt hàng gia dụng. Galanz Group, được thành lập vào ngày 28 tháng 9 năm 1978, là một doanh nghiệp thương hiệu hàng hóa tích hợp hàng đầu thế giới, và là một trong những doanh nghiệp hàng đầu có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp điện gia dụng Trung Quốc

*

Kể từ khi cải cách và mở cửa của Trung Quốc, Galanz đã luôn nhấn mạnh vào công việc khó khăn và đổi mới trong chiến lược phát triển, tập trung vào nền kinh tế thực, và tập trung vào sản xuất thiết bị gia dụng. Tập trung vào tầm nhìn xây dựng “một doanh nghiệp lâu năm và thương hiệu toàn cầu”, Galanz với 37 năm kinh doanh trong lĩnh vực gia dụng đã đạt được mục tiêu “giữ vững chỗ đứng ở tỉnh Quảng Đông, đối mặt với đất nước và đi toàn cầu”, đã thực hiện bước nhảy vọt khổng lồ từ lò vi sóng sản xuất đến lò vi sóng sản xuất thông minh, đã trở thành một nhóm hàng hóa toàn diện hàng đầu màu trắng, và luôn luôn là một thẻ kinh doanh của sản xuất Trung Quốc trên thị trường quốc tế

Thương hiệu Galanz có lò vi sóng R & D và trung tâm sản xuất lớn nhất thế giới, cũng như các cơ sở sản xuất hàng đầu thế giới về điều hòa không khí chuyên nghiệp, tủ lạnh, máy giặt, máy rửa bát , lò nướng điện và các thiết bị gia dụng khác.

Đang xem: Galanz của nước nào

Xem thêm: Top 5 Các Trang Web Bán Hàng Online Nổi Tiếng Thế Giới Năm 2022

Ngoài phòng thí nghiệm lò vi sóng quốc gia, Galanz còn có các phòng thí nghiệm đa chức năng tích hợp hàng đầu cho các dự án hàng trắng lớn như máy lạnh, máy giặt và máy rửa t . Ngoài trung tâm R & D tại trụ sở Trung Quốc, Galanz cũng đang tích cực tìm kiếm sự hợp tác với các tổ chức nghiên cứu chuyên nghiệp tại địa phương và các trung tâm R & D của các doanh nghiệp được thành lập tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu và các quốc gia và khu vực khác; Galanz đã thành lập chi nhánh tại HKG (Hồng Kông, Trung Quốc) và Bắc Mỹ, thành lập Trung tâm R & D tại Nhật Bản, mở văn phòng tại Vương quốc Anh, Nga và các nước khác, và thành lập các trung tâm phân phối tại gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Công suất hàng năm của thiết bị gia dụng đạt 50 triệu đơn vị.Sở hữu hơn 100 chứng nhận chất lượng toàn cầu

*

Với sự phát triển toàn diện của doanh nghiệp, các khả năng R & D độc lập của Galanz đã được tăng cường liên tục. Đến năm 2014, Galanz đã tích lũy áp dụng cho hơn 1.900 bằng sáng chế trong nước và quốc tế, và sở hữu hơn 1.600 bằng sáng chế được ủy quyền trong và ngoài nước, hơn 80 trong số đó là bằng sáng chế phát minh.

Xem thêm: Những Bàn Tay Quyền Thái Khổng Lồ, Những Bàn Tay Khổng Lồ Hút Khách Ở Đông Nam Á

*

Hiện nay, Galanz đã xây dựng một hệ thống nghiên cứu và phát triển sản phẩm hoàn chỉnh cho các công nghệ cơ bản về hàng trắng, và một số trạm làm việc sau tiến sĩ và các phòng thí nghiệm quốc gia. Cho đến bây giờ, Galanz đã trở thành “Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia”, “Doanh nghiệp trình diễn quốc gia trong hội nhập công nghệ thông tin và công nghiệp hóa”, “Doanh nghiệp công nghệ cao ở tỉnh Quảng Đông”, “Tỉnh Quảng Đông Trung tâm kỹ thuật doanh nghiệp ”và“ Trung tâm nghiên cứu và phát triển kỹ thuật lò vi sóng ở tỉnh Quảng Đông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *