Vào một ngày đẹp trời bạn không thể đăng nhập được để chơi game, bạn đang gặp rắc rối khi bạn vô tình để mất hoặc quên mật khẩu đột kích. Hiện tượng mất nick hay quên mật khẩu trong game là điều thường xuyên xảy ra trong các trò chơi trực tuyến, bởi lẽ việc chia sẻ mật khẩu cho người khác, hay bạn đổi mật khẩu quá lâu rồi… những nguyên nhân đó dẫn đến việc quên mật khẩu là chuyện hết sức bình thường. Trong bài viết trước mình đã hướng dẫn khá chi tiết tìm lại mật khẩu cf qua sms. Để thêm nhiều cách tìm lại mật khẩu đã mất mình viết thêm bài hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu đột kích, cf qua Email khi quên hoặc mất nick.Bạn đang xem: Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu đột kích, cf qua email khi quên hoặc mất nick

Nội dung chính

Các bước lấy lại mật khẩu đột kích, cf qua Email

Hướng dẫn tìm lại mật khẩu đột kích, cf qua Email

Đây là một cách thực hiện cũng khá đơn giản và hoàn toàn miễn phí, nếu bạn lựa chọn cách qua tin nhắn sms thì bạn sẽ mất tiền để đựơc mã OTP. Đây là những bước hướng dẫn cho người biết, còn bạn nào biết rồi thì có thể tham khảo qua.

Đang xem: Cách lấy lại mật khẩu đột kích, cf

*

Lưu ý: Trong quá trình đăng ký, tạo tài khoản đột kích bạn sẽ đăng ký bằng Email, do đó bạn cần có tài khoản Email đang hoạt động đó để lấy lại Pass.

Các bước lấy lại mật khẩu đột kích, cf qua Email

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang của VTC https://vtcgame.vn/lay-lai-mat-khau-qua-email

Bước 2: Bạn điền đầy đủ thông tin bao gồm: Tên tài khoản, Email đăng ký, Mã kiểm tra ở bên cạnh, sau đó nhấn “Hoàn Tất”.

Xem thêm: 101 Hình Ảnh Hài Hước Về Tình Yêu, Ảnh Tình Yêu Bá Đạo, Những Hình Ảnh Chế Tình Yêu Chất Nhất

*

Bước 3: Sau khi bạn lựa chọn Hoàn Tất việc lấy lại mật khẩu, chương trình sẽ tự động chuyển qua yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Gmail để xác thực, bạn vui lòng điền email, mật khẩu để đăng nhập vào email. (Ở đây mình sử dụng Gmail, các bạn sử dụng các dịch vụ Email khắc cũng sẽ có cửa sổ đăng nhập tương tự)

*

*

Bước 4: Bạn nhập mật khẩu mới, nhập tiếp một lần nữa ở chỗ “Nhập lại mật khẩu đột kích mới”, rồi nhập mã kiểm tra sau đó nhấn “Hoàn tất” để tiến hành lấy lại mật khẩu đột kích bị mất, quên.

Xem thêm: Top 5 Các Trang Web Bán Hàng Online Nổi Tiếng Thế Giới Năm 2022

*

Lưu ý khi chọn mật khẩu cho tài khoản đột kích, CF

Trong các bài viết về đổi mật khẩu đột kích, và lấy lại mật khẩu cf trước mình cũng đã nêu một vài cách chọn mật khẩu rồi, tuy nhiên mình vẫn nhắc lại ở một bài ý như sau:

– Mật khẩu đột kích phải đặt ở loại mật khẩu đủ mạnh: Thế nào là đủ mạnh? Thông thường một tài khoản phải có chữ in hoa, in thường, ký tự dặc biệt, trên 8 ký tự. Ví dụ về loại mật khẩu cf mạnh: Pssw0rd1122.– Không lưu mật khẩu tại các trình duyệt ở quán net, hoặc lưu ra giấy, ghi vào tin nhắn điện thoại, ghi vào sổ sách…– Không nên cho ai biết mật khẩu của mình, hạn chế cho bất cứ ai mượn nick cf của mình.– Bạn cũng nên đặt mật khẩu cấp 2 và đổi email chính để khôi phục mật khẩu. Tuyệt đối không cho ai biết thông tin về email này.

Thế là xong các bước thực hiện lấy lại mật khẩu cf, đột kích trong trường hợp bạn bị mất hoặc quên. Trong quá trình sử dụng, hãy thường xuyên cập nhật thông tin tài khoản, bảo mật cho tài khoản của mình. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *