Là một chữ tín uy tín của tập đoàn SamSung (Hàn Quốc), Gel tinh chất vàng & collagen Luxury hiện nay đang thuộc dòng cao cấp hút khách số một ở những nước Đông phái mạnh Á,tạo thành một trào lưu cái đẹp hiệu quả cao mới,an toàn và hiệu quả nhanh chóng. Vừa làm trắng da .vừa sạch da sạch luôn luôn mụn cám

*

Siêu tiết kiệm ngân sách , tiện nghi nữa các bạn nhé!

*

Công dụng của mặt Nạ vàng Collagen Luxury Gold Peel Off Pack 100g:

*


-Công nghệ cải tiến vượt bậc mới, tinh hóa học vàng 24k triết xuất bằng công nghệ nano giúp nâng cấp nếp nhăn, chống õi hóa da và làm trắng da .

Bạn đang xem: Mặt nạ vàng 24k collagen


-Giúp thu nhỏ lỗ chân lông.. Chỉ nên mặt nạ thôi mà lại lợi hại lắm cùng vừa tốt nữa

Cách sử dụng:
– sau thời điểm rửa khía cạnh sạch , lấy 1 lạng gel toàn diện bôi khắp mặt, có thể để lượt trước tiên khô, bôi tiếp lượt thiết bị 2
– Sau 30 phút bóc tách và rửa sạch mặt
– Đắp 2-3 lần/ tuần
Bạn cảm giác một làn domain authority trắng mịn may mắn nhé!

Xin hỏi, tôi mong mỏi mua sản phẩm thì nên mua nghỉ ngơi đâu?


Xin contact ngay với Mỹ Phẩm Khánh Chi để biết thêm thông tin về giá cả sản phẩm:


Hướng dẫn mua hàng:


 Quý khách vào website http://myalbum.vn để tìm hiểu thêm các mục sản phẩm để cố được công dụng của sản phẩm.
1. Đặt hàng online qua giỏ hàng của website http://myalbum.vn Nhân viên giao hàng sẽ kiểm tra lại deals và chuyển hàng theo yêu cầu của người tiêu dùng hàng.

Quý khách có thể để lại thông tin qua lời nhắn hoặc bình luận trên fanpage https://www.facebook.com/myalbum.vn/, nhân viên cấp dưới kinh doanh, kho hoặc nv giao hàng sẽ liên hệ lại với quý khách để chốt deals và ship hàng theo yêu thương cầu.

Xem thêm: Cách Dùng Lệnh Bo Tròn Trong Cad : Hướng Dẫn Bo Tròn Góc Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

4. Đặt hàng qua chat yahoo messenger: Quý khách có thể chat hoặc còn lại tin nhắn thông qua chat yahoo với những nhân viên hỗ trợ tư vấn trên website http://myalbum.vn shop chúng tôi sẽ liên hệ với người tiêu dùng và giao hàng theo yêu ước của quý khách


 * Đối với khách hàng trong khoanh vùng nội thành Hà Nội: chúng tôi sẽ ship hàng miễn tầm giá theo yêu ước đặt hàng, quý khách hàng chỉ đề xuất trả tiền khi đã nhận được được hàng.

* Đối với khách hàng các tình ngoài thành phố và những tỉnh, thành phố trong cả nước, cửa hàng chúng tôi áp dụng 3 hình thức chuyển hàng như sau:

* vận động COD theo mặt đường bưu điện: (thanh toán tiền sau thời điểm nhân viên bưu năng lượng điện giao hàng)

Chúng tôi ship hàng theo yêu thương cầu đơn hàng đến bất cứ địa chỉ nào của khách hàng, nhân viên cấp dưới bưu năng lượng điện sẽ đưa hàng mang lại tận nơi khách hàng yêu cầu và thu hộ giá trị deals khi người tiêu dùng nhận được hàng.(Quí quý khách hàng không đề xuất đến bưu điện dấn hàng)

– chi tiêu vận chuyển Mỹ phẩm Khánh Chi thanh toán

+Vận đưa xe khách: Theo yêu mong của khách hàng shop chúng tôi báo giá. Người sử dụng chuyển khoản mang đến số thông tin tài khoản của chất làm đẹp Khánh Chi. Cửa hàng chúng tôi sẽ chuyển hàng theo yêu ước đến đúng địa điểm hành sản phẩm yêu cầu.

+ Chi phí vận đưa Mỹ phẩm Khánh chi thanh toán

Số TK: – ngân hàng Nông nghiệp & PTNT- chi nhánh Tây Đô

– Thanh toán thông qua nhà xe pháo khách: (nhận sản phẩm và thanh toán giao dịch tại bến xe)

Quý khách chốt đối kháng hàng shop chúng tôi báo giá, quý khách hàng gửi chi phí theo nhà xe rất gần gũi của mình, chúng tôi sẽ giao hàng và nhận tiền trên bến xe pháo của hà thành mà quý khách gửi tới.