Ứng dụng Zalopay đã không còn xa lạ gì với người Việt Nam nữa. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nạp tiền vào Zalopay bằng thẻ cào điện thoại. Chỉ với 4 bước cực kỳ đơn giản bạn đã có thể thao tác nạp tiền được rồi. Chi tiết như thế nào mời bạn đọc theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Nạp tiền vào zalopay bằng the cào điện thoại

Giới thiệu khái quát về ứng dụng Zalopay

Zalopay là ứng dụng thanh toán online thông minh được cài đặt và sử dụng trên các dòng điện thoại di động smartphone. Nhờ ứng dụng này bạn có thể thanh toán các hóa đơn ngay trên app mà không cần quẹt thẻ hay dùng tiền mặt. Zalopay có nhiều tính năng nổi bật được người dùng yêu thích.

Qua ứng dụng Zalopay bạn có thể thanh toán rất nhiều thứ. Từ hóa đơn mua sắm online cho đến hóa đơn điện, nước, internet hàng tháng. Khi thanh toán tiền tại các siêu thị, trung tâm thương mại thì có thể quét mã QRpay thay cho việc quẹt thẻ.

Xem thêm: Trang Điểm Nghệ Thuật Đẹp Có Lạ Có, Nghệ Thuật Makeup

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn mở ứng dụng Zalo chat. Vào phần cửa sổ chat. Tiếp theo bạn nhấn vào biểu tượng ghim (cạnh biểu tượng thu âm). Sau đó hàng loạt tính năng và ứng dụng liên kết với Zalo hiện lên. Bạn tìm và nhấn vào Zalopay. Và làm lại đúng theo các bước ở cách 1.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tự Học Html5 Cơ Bản Và Nâng Cao, Học Html5 Cơ Bản Và Nâng Cao

Sau khi bạn nạp tiền vào tài khoản Zalopay. Hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra và rà soát lại trong vài phút. Sau đó tiền sẽ được thêm vào tài khoản. Bạn có thể kiểm tra lại bằng cách nhấn vào mục số dư VNĐ.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền vào Zalopay bằng thẻ điện thoại. Chúc các bạn thao tác thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *