Ứng dụng Zalopay đã mất xa lạ gì cùng với người nước ta nữa. Tuy nhiên không phải ai ai cũng biết cách nạp tiền vào Zalopay bằng thẻ cào điện thoại. Chỉ cách 4 bước cực kỳ đơn giản bạn đã có thể làm việc nạp tiền được rồi. Cụ thể như cố gắng nào mời bạn đọc theo dõi trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Nạp tiền vào zalopay bằng the cào điện thoại


Giới thiệu khái quát về ứng dụng Zalopay

Zalopay là ứng dụng thanh toán giao dịch online xuất sắc được setup và áp dụng trên các dòng smartphone di rượu cồn smartphone. Nhờ vận dụng này bạn cũng có thể thanh toán các hóa 1-1 ngay trên ứng dụng mà không phải quẹt thẻ hay cần sử dụng tiền mặt. Zalopay có nhiều tính năng trông rất nổi bật được người tiêu dùng yêu thích.

Qua vận dụng Zalopay bạn có thể thanh toán rất nhiều thứ. Tự hóa đơn buôn bán online cho đến hóa solo điện, nước, internet sản phẩm tháng. Khi thanh toán tiền tại những siêu thị, trung tâm thương mại thì hoàn toàn có thể quét mã QRpay rứa cho việc quẹt thẻ.

Xem thêm: Trang Điểm Nghệ Thuật Đẹp Có Lạ Có, Nghệ Thuật Makeup


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn mở áp dụng Zalo chat. Vào phần hành lang cửa số chat. Tiếp theo bạn nhấn vào biểu tượng ghim (cạnh hình tượng thu âm). Tiếp đến hàng loạt tác dụng và ứng dụng link với Zalo hiện nay lên. Các bạn tìm và nhấp vào Zalopay. Và làm cho lại đúng theo các bước ở phương pháp 1.

Sau khi bạn nạp tiền vào thông tin tài khoản Zalopay. Hệ thống sẽ triển khai kiểm tra và thanh tra rà soát lại vào vài phút. Sau đó tiền sẽ tiến hành thêm vào tài khoản. Bạn cũng có thể kiểm tra lại bằng phương pháp nhấn vào mục số dư VNĐ.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền vào Zalopay bởi thẻ điện thoại. Chúc các bạn thao tác thành công!