Giống như khi bạn trót bị rung động một ai đó, rồi chúng ta yêu mang đến cuồng dại, ham mê. Có những thời gian người ấy làm cho chính mình thấy bế tắc và đau lòng. Và cũng có không ít khi bạn nhìn thấy số đông điểm xấu của fan ấy. Nhưng các bạn vẫn liên tục mà thiết yếu nào lý giải được lí do. Bếp so với tôi là 1 ‘người tình’ như thế.

Bạn đang xem: Savoury days

Nhật cam kết Học có tác dụng Bánh – Tập 1 (Tái bạn dạng 2018)


*

Xem giá cả Lấy ưu đãi 30% (click ngay)


Được trông đợi ngay từ lúc còn là bản thảo, cuốn sách Nhật ký học làm bánh của Linh Trang, chủ nhà bếp ảo lừng danh Savourydays.com, đã chứng tỏ sức nóng của mình khi được độc mang đặt hết veo 2000 phiên bản trong vòng 12 giờ đồng hồ thời trang ngay từ lúc sách còn đang trong nhà in.

Xem thêm: Chụp Ảnh Tắm Biển Đẹp Nhức Mắt Chỉ Với 15 Tuyệt Chiêu Đơn Giản!

Nhật kí học làm cho bánh không chỉ có đơn thuần là một tập hợp các công thức bánh trái. Nó trước hết là một trong quyển nhật kí về đoạn đường tự đồ gia dụng lộn với bột, bơ, đường, trứng, sữa của một cô phái nữ không có không ít kinh nghiệm bếp núc và hoàn toàn chẳng tất cả hoa tay nào cả.

Nhật cam kết Học có tác dụng Bánh (Tập 2)


*

Xem giá cả Lấy tặng kèm 30% (click ngay)


Cuốn cẩm nang Nhật ký học có tác dụng bánh 2 là phần tiếp tục của cuốn sách best-seller Nhật ký học có tác dụng bánh. Được đặt hết trước 2.000 bạn dạng sách chỉ trong vài giờ đồng hồ đeo tay ngay trường đoản cú khi chưa ấn hành, với con số phát hành trong chưa đầy năm đã lên đến mức hơn 2 vạn bản, Nhật ký học làm bánh đang trở thành hiện tượng của mảng sách cookbook trong thời điểm 2014, là cuốn sách gối đầu giường của không ít người yêu thích thẩm mỹ làm bánh ngọt.

Nhật cam kết Học làm cho Bánh (Tập 3) – Khi nhà bếp Vắng Lò


*

Xem giá thành Lấy khuyến mại 30% (click ngay)


Nhật ký học có tác dụng bánh 3 – Khi phòng bếp vắng lò được soạn theo tiêu chí “không phải nhiều năng lực hay dụng cụ phòng bếp đặc biệt, nguyên liệu không quá khó tìm, cách thực hiện đơn giản, ngay khắp cơ thể ‘mới nhất’ trong phòng bếp cũng có thể làm thành công trong lần thử đầu tiên. Và đặc biệt hơn không còn là tất cả những món ngọt này phần lớn không buộc phải lò nướng”, truyền cài đặt thông điệp ý nghĩa sâu sắc của người sáng tác Linh Trang đến bạn đọc “Tôi rất mong rằng cuốn sách này đã tiếp thêm cho bạn thật nhiều xúc cảm để đã có được ước mơ ấy, để lăn vào bếp mỗi ngày, cho từng ngày trôi qua đều là một trong những ngày và ngọt ngào đầy hương vị.”