*

Trước lúc qua đời vào năm 1996, bà Vanga đã đưa ra hàng loạt dự đoán về vắt giới trong những thế kỷ tới. Trong suốt cuộc đời của mình, bà vẫn trở nên lừng danh nhờ khả năng tiên đoán tương lai.

Bạn đang xem: Những lời tiên đoán của nhà tiên tri vanga

Năm 2021, bà Vanga đã giới thiệu tiên đoán về những trận đại hồng thủy và phương pháp chữa các bệnh ung thư được chờ đợi từ lâu.

Bà Vanga được nhiều người tôn kính lúc còn sống (Ảnh: News.com.au

Dưới đấy là những gì bà Vanga được hiểu đã dự đoán về năm 2022.

Thảm họa vạn vật thiên nhiên dồn dập

Bà Vanga đã dự đoán một số giang sơn châu Á, cùng rất Australia, hoàn toàn có thể bị bạn hữu lụt tấn công. Tiên đoán của bà Vanga hoàn toàn có thể đúng, trong toàn cảnh Trung trung tâm Khí tượng Australia cho biết hiện tượng thời tiết La Nina tảo trở lại, có tác dụng tăng kĩ năng xảy ra lốc xoáy nhiệt đới và bọn lụt làm việc Australia.

“Địa hình lúc nào cũng ẩm ướt và hiện tượng La Nina đồng nghĩa tương quan với việc những trận bè bạn lụt cực kỳ nghiêm trọng thực sự hoàn toàn có thể xảy ra trong ngày hè năm tới”, nhà khí tượng học tập Rob Sharpe dấn định.

Virus bị tiêu diệt người

Đây chắc hẳn rằng là điều không có bất kì ai muốn nghe sau sát 2 năm thế giới sống tầm thường với đại dịch Covid-19, nhưng mà bà Vanga phỏng đoán rằng một các loại virus chết người nằm dưới lớp băng nghỉ ngơi Siberia hoàn toàn có thể sẽ phục hồi và lây lan rộng ra sau lúc băng chảy do thay đổi khí hậu.

Các bên khoa học vừa mới đây tiết lộ rằng họ đang tìm thấy hầu như vết nứt đáng thông báo trong một sông băng khổng lồ ở phái nam Cực. Trong những lúc đó, tổ chức triển khai Y tế nhân loại (WHO) đã thực thi lực lượng phản bội ứng nhanh đến phái nam Sudan để điều tra một căn bệnh bí hiểm khiến ít nhất 89 bạn thiệt mạng. Dựa vào những tài liệu này, chũm giới có thể tin phần đông lời tiên lượng của bà Vanga.

Tuy nhiên, cũng cần để ý rằng chưa phải loại virus nào cũng lây nhiễm sang người mạnh như Covid-19.

Xem thêm: Vẽ Tranh Vẽ Mầm Non Đẹp Hiện Đại Đơn Giản Ngộ Nghĩnh, 30 Mẫu Vẽ Tranh Tường Mầm Non Đơn Giản

Thiếu nước uống

Bà Vanga tin rằng những thành phố có thể sẽ chạm chán khó khăn trong bài toán tiếp cận nguồn nước sạch. Đây cũng là nguy cơ mà các chuyên viên đã chú ý từ lâu.

Người vũ trụ đến Trái đất

Dự đoán này còn có vẻ xa xăm thực tế, nhưng theo bà Vanga, một thiên thạch được call là “Oumuamua” có thể được người vũ trụ gửi cho để mày mò xem gồm sự sống trên Trái đất hay không. Bà Vanga cho rằng người bên cạnh hành tinh rất có thể bắt người trên Trái đất làm cho “tù nhân” khi chúng ta hạ cánh.

Châu chấu hủy hoại mùa màng

Người dân Ấn Độ hy vọng tiên đoán của bà Vanga sẽ không chính xác, khi đơn vị tiên tri này cho rằng nhiệt độ sinh sống Ấn Độ rất có thể lên tới 50 độ C, châu chấu tấn công mùa màng với trang trại, dẫn cho nạn đói quy mô lớn.

Con người bị ảo giác

Bà Vanga mệnh chung ở tuổi 85 và bà bị mù, nhưng bên cạnh đó bà đang biết trước rằng cuộc sống ảo vẫn lấn át cuộc sống thường ngày thật của bọn chúng ta. Bà dự đoán rằng con người sẽ bị hấp dẫn vào một vòng xoáy đi xuống bởi nghiện công nghệ ngày càng tăng, điều này sẽ khiến mọi người bị lẫn lộn giữa tưởng tượng cùng thực tế.

Hầu hết hầu như người không tin tưởng đều gật đầu rằng có rất ít vật chứng để khẳng định năng lực tiên tri của Baba Vanga.

Theo kết của phân tích của giáo sư Georgi Lozanov ở trong Viện Suggestology ngơi nghỉ Bulgaria, các dự đoán của bà Vanga đúng mang đến 85%. Nhiều người đã vin vào lời tiên tri của bà Vanga để lan truyền hàng loạt dự đoán.

Tuy nhiên, một cuộc điều tra năm 2012 của hãng tin Washington Post cho thấy nhiều dự đoán xuất phát điểm từ các nội dung bài viết trên social ở Nga. Cho tới nay, chưa có ghi chép đáng tin cậy nào về những lời tiên tri của bà Vanga Baba, người qua đời năm 1996.