Ninh Binh Valley Homestay được biết đến là một trong điểm nghỉ chân lưu trú cực kì lý tưởng giành riêng cho những ai hâm mộ vẻ rất đẹp thiên nhiên, núi rừng.

Bạn đang xem: Ninh bình valley homestay

Homestay hết sức yêu này được tạo ra trong một thung lũng to lớn của vùng quê đầy lặng bình, thư thái. Thuộc myalbum.vnvn tò mò homestay cực chill này nhé. 


1. Định vị tọa độ Ninh Binh Valley Homestay

Ninh Binh Valley Homestay trưng bày tại làng mạc Đồng Cùng, thôn Khê Hạ, nơi cài vẻ đẹp vạn vật thiên nhiên vừa hùng vĩ, vừa bình an và rảnh rỗi của mảnh đất nền Cố Đô Hoa Lư.

Xem thêm: Top 11+ Gối Cao Su Non Cho Be, Đánh Giá Top 6 Loại Gối Cao Su Cho Bé

Đây là giữa những Homestay rất ít nằm nghỉ ngơi ngay vào thung lũng. Bởi đó, điểm đến lựa chọn này sẽ với đến cho chính mình những trải nghiệm khôn xiết lý thú mà lại ít chỗ nào có thể đưa về được.

*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
huangfangcao

Dù nằm bí quyết khá xa trung thực bụng phố, mặc dù Valley Homestay Ninh Binhcũng ở khá sát một số vị trí du lịch nổi tiếng. Bạn cũng có thể tham khảo để chuyến du ngoạn của mình trở bắt buộc trọn vẹn nhất:

Địa điểmKhoảng cáchĐịa điểmKhoảng cách
Cố đô Hoa Lư3,9kmChùa Bái Đính15,7km
Tràng An6,4kmChùa Bích Động9,3km
Vườn chim Thung Nham13,7kmThai Vi Temple1,8km
Động Tam Cốc2,7km

Trên đấy là một số thông tin cơ bạn dạng về Ninh Binh Valley Homestay, trong số những Homestay tải view tuyệt đẹp cùng unique phòng tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất hiện nay nay. Chúc các bạn sẽ sớm có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Homestay này trong chuyến hành trình sắp cho tới của mình!