Hướng dẫn cách chọn máy ổn áp cho nồi cơm điện Nhật Bản hàng nội địa. Nên sử dụng bộ đổi nguồn cho nồi cơm điện hay dùng máy ổn áp?

Chọn ổn áp cho nồi cơm điện Nhật

Nồi cơm điện nhật là từ chỉ nồi cơm điện cao tần IH, được chế tạo với công nghệ đốt nóng trong tiên tiến nhất Nhật Bản. Đây là thiết bị điện gia dụng được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam hiện nay.

Đang xem: Nồi cơm điện thường sử dụng điện áp

Khi nấu cơm bằng nồi cơm điện cao tần, nhiệt sẽ không thông qua mâm tản nhiệt như các nồi thông thường, mà nhiệt được truyền trực tiếp vào nồi (giống như bếp từ) nên cơm sẽ ngon hơn khi chín, không mất đi chất dinh dưỡng.

Lòng trong của nồi cơm điện cao tần thường rất dày, có lớp chống dính chất lượng cao. Bảng điều khiển có nhiều chế độ khác nhau như: nấu nhanh, nấu thường, hầm, hấp…

Tuy nhiên, có 1 hạn chế đó là các nồi cơm điện này sử dụng điện áp vào 110V hoặc 100V theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Do đó không thể sử dụng trực tiếp điện áp 220V của Việt Nam.

Chúng ta không thể chuyển nồi cơm điện 110V sang 220V. Vì vậy, khách hàng thường phải sử dụng máy ổn áp hoặc biến áp cho thiết bị của mình mới có thể hoạt động bình thường.

Xem thêm: Máy Hút Sữa Bằng Tay Avent Scf330/20, Dụng Cụ Hút Sữa Tay Philips Avent Scf330/20

Bên cạnh đó, ổn áp giúp điện áp cấp vào luôn luôn ổn định. Điều này làm đảm bảo hiệu suất của nồi luôn tốt nhất, cũng như tuổi thọ kéo dài hơn nhiều so với khi điện chập chờn.

Đối với các nồi cơm điện thông thường dùng cho gia đình, công suất sẽ dao động từ 1000W-2000W. Do đó, mọi người cần chọn máy ổn áp có công suất khoảng 2000VA (1600W).

*
*
*
*

Bộ đổi nguồn cho nồi cơm điện

+ Bộ đổi nguồn LITANDA là loại DUY NHẤT 100% dây đồng, vỏ kim loại. Máy có đầu ra 110V và 100V thuần Nhật.

Xem thêm: Da Trắng Bật Tone Với 3 Cách Làm Trắng Da Bằng Bia Hiệu Quả, Những Công Thức Tốt Nhất

Như đã nói ở trên, bộ đổi nguồn có hạn chế so với máy ổn áp là đầu ra biến thiên theo đầu vào. Do đó máy phù hợp sử dụng ở những nơi điện áp ổn định, không phù hợp ở nơi điện áp chập chờn.

Để được tư vấn và hỗ trợ, liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây :

gmail.com

Chủ đề liên quan : ổn áp dùng cho nồi cơm điện, ổn áp nội địa nhật, bộ đổi nguồn dùng cho nồi cơm điện, biến áp 110v cũ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *