Hướng dẫn giải pháp chọn thiết bị ổn áp đến nồi cơm trắng điện Nhật bạn dạng hàng nội địa. Nên thực hiện bộ thay đổi nguồn cho nồi cơm điện hay dùng máy ổn định áp?

Chọn ổn áp đến nồi cơm trắng điện Nhật

Nồi cơm trắng điện nhật là trường đoản cú chỉ nồi cơm trắng điện cao tần IH, được chế tạo với công nghệ đốt nóng trong tiên tiến và phát triển nhất Nhật Bản. Đây là thiết bị năng lượng điện gia dụng được sử dụng rất nhiều tại vn hiện nay.

Bạn đang xem: Nồi cơm điện thường sử dụng điện áp

Khi nấu ăn cơm bằng nồi cơm trắng điện cao tần, nhiệt sẽ không thông qua mâm tản sức nóng như những nồi thông thường, nhưng mà nhiệt được truyền thẳng vào nồi (giống như phòng bếp từ) yêu cầu cơm đã ngon rộng khi chín, không mất đi hóa học dinh dưỡng.

Lòng trong của nồi cơm điện cao tần thường khôn cùng dày, gồm lớp phòng dính quality cao. Bảng điều khiển và tinh chỉnh có nhiều chính sách khác nhau như: thổi nấu nhanh, nấu thường, hầm, hấp…

Tuy nhiên, có 1 hạn chế kia là những nồi cơm trắng điện này thực hiện điện áp vào 110V hoặc 100V theo tiêu chuẩn chỉnh của Nhật Bản. Vì thế không thể áp dụng trực tiếp điện áp 220V của Việt Nam.

Chúng ta không thể chuyển nồi cơm trắng điện 110V sang trọng 220V. Vày vậy, người sử dụng thường phải sử dụng máy ổn định áp hoặc biến chuyển áp mang lại thiết bị của chính mình mới bao gồm thể hoạt động bình thường.

Xem thêm: Máy Hút Sữa Bằng Tay Avent Scf330/20, Dụng Cụ Hút Sữa Tay Philips Avent Scf330/20

Bên cạnh đó, ổn định áp giúp năng lượng điện áp cấp cho vào luôn luôn luôn ổn định. Điều này làm đảm bảo hiệu suất của nồi luôn xuất sắc nhất, cũng như tuổi lâu kéo dài hơn nữa nhiều so với khi năng lượng điện chập chờn.

Đối với các nồi cơm điện thông thường dùng cho gia đình, công suất sẽ xê dịch từ 1000W-2000W. Bởi đó, mọi tín đồ cần chọn máy ổn áp có hiệu suất khoảng 2000VA (1600W).

*
*
*
*
bộ đổi nguồn đến nồi cơm trắng điện

+ cỗ đổi mối cung cấp LITANDA là nhiều loại DUY NHẤT 100% dây đồng, vỏ kim loại. đồ vật có cổng đầu ra 110V cùng 100V thuần Nhật.

Như đã nói làm việc trên, bộ đổi nguồn có hạn chế so với lắp thêm ổn áp là đầu ra output biến thiên theo đầu vào. Vì thế máy cân xứng sử dụng ở rất nhiều nơi năng lượng điện áp ổn định định, không tương xứng ở vị trí điện áp chập chờn.

Để được support và hỗ trợ, liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ cửa hàng dưới trên đây :

gmail.com

Chủ đề liên quan : ổn áp dùng cho nồi cơm trắng điện, ổn áp trong nước nhật, bộ đổi nguồn cần sử dụng cho nồi cơm trắng điện, thay đổi áp 110v cũ…