Tận thế là một trong những chủ đề không new nhưng lại là 1 chủ đề được nhiều đạo diễn với nhà làm cho phim chú ý. Tính từ lúc đó, các tác phẩm phim về ngày tận thế lần lượt giới thiệu công chúng. Những bộ phim truyền hình này thông thường sẽ có kịch phiên bản tốt, độc đáo, hình hình ảnh và hiệu ứng hay vời. Vậy, những tập phim nào khiến người theo dõi say mê nhất? Hãy thuộc điểm qua 10 bộ phim khoa học viễn tưởng hay độc nhất vô nhị về ngày tận cụ được share sau đây.

Bạn đang xem: Phim tận thế hay


1. Phim Armageddon

Đạo diễn: Michael BayNăm phát hành: 1998Thể loại: Phim hành động xen lẫn công nghệ viễn tưởngThời lượng: 133 phút

Một trong số những bộ phim về ngày tận thế hay nhất đều thời đại trước tiên không thể thiếu cái tên Armageddon. Đây là bộ phim truyện ra đời khá lâu và gây được giờ đồng hồ vang trong làng năng lượng điện ảnh. Phim bỏ túi hơn 550 triệu USD sau khoản thời gian phát hành cùng được giới phê bình khen ngợi hết lời. Armageddon cũng khá được đề cử cho tư giải Oscar với giành được nhiều các giải thưởng khác.

Xem thêm: 1000 Lít Bằng Bao Nhiêu Khối Bằng Bao Nhiêu Lít? Giải Đáp Chi Tiết Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vào năm 2012, lời tiên tri về ngày tận thế sau cùng đã đổi thay sự thật. Các thảm họa thiên nhiên liên tục xảy ra bên trên khắp chũm giới, hủy hoại nhiều tp lớn. Tàu tị nàn hiện đang được sử dụng để nỗ lực cứu càng nhiều người dân càng tốt. Với những tình tiết hết sức gay cấn và thu hút bộ phim về ngày tận thế này hứa hẹn sẽ đem về cho bạn cảm xúc tuyệt vời khi xem.

Trên đây là toàn thể những chia sẻ về đứng top 10 phim về ngày tận thế hay lôi kéo nhất phần nhiều thời đại. Nếu khách hàng là tín đồ đam mê thể nhiều loại phim này thì khăng khăng không nên bỏ lỡ 10 nhắc nhở trên.