Tận thế là một chủ đề không mới nhưng lại là một chủ đề được nhiều đạo diễn và nhà làm phim chú ý. Kể từ đó, các tác phẩm phim về ngày tận thế lần lượt ra mắt công chúng. Những bộ phim này thường có kịch bản tốt, độc đáo, hình ảnh và hiệu ứng tuyệt vời. Vậy, những bộ phim nào khiến khán giả say mê nhất? Hãy cùng điểm qua 10 bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất về ngày tận thế được chia sẻ sau đây.

Đang xem: Phim tận thế hay

1. Phim Armageddon

Đạo diễn: Michael BayNăm phát hành: 1998Thể loại: Phim hành động xen lẫn khoa học viễn tưởngThời lượng: 133 phút

Một trong những bộ phim về ngày tận thế hay nhất mọi thời đại đầu tiên không thể thiếu cái tên Armageddon. Đây là bộ phim ra đời khá lâu và gây được tiếng vang trong làng điện ảnh. Phim thu về hơn 550 triệu USD sau khi phát hành và được giới phê bình khen ngợi hết lời. Armageddon cũng được đề cử cho bốn giải Oscar và giành được nhiều các giải thưởng khác.

Xem thêm: 1000 Lít Bằng Bao Nhiêu Khối Bằng Bao Nhiêu Lít? Giải Đáp Chi Tiết Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vào năm 2012, lời tiên tri về ngày tận thế cuối cùng đã trở thành sự thật. Các thảm họa thiên nhiên liên tiếp xảy ra trên khắp thế giới, phá hủy nhiều thành phố lớn. Tàu tị nạn hiện đang được sử dụng để cố gắng cứu càng nhiều người càng tốt. Với các tình tiết vô cùng gay cấn và hấp dẫn bộ phim về ngày tận thế này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cảm xúc tuyệt vời khi xem.

Xem thêm: Dung Dịch Vệ Sinh Intima Ziaja Mua Ở Đâu, Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Intima Ziaja

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về top 10 phim về ngày tận thế hay hấp dẫn nhất mọi thời đại. Nếu bạn là người đam mê thể loại phim này thì nhất định không nên bỏ lỡ 10 gợi ý trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *