Nếu trang phục giúp ngoại hình của bạn chỉn chu, thời thượng hơn thì kiểu tóc sẽ “double” điều đó. Bạn yêu thích kiểu tóc 6/4 và phân vân nên lựa chọn kiểu tóc 6/4 nào cho phù hợp với phong cách của mình? Vậy thì hãy để Đẹp365 giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình kiểu tóc đẹp, nam tính qua bài viết sau đây bạn nhé!

Tóc 6/4 nam là gì?

Tóc 6/4 hay tóc 4/6 là kiểu tóc hai mái được tạo kiểu bằng cách chia ngôi side part. Kiểu tóc này có nguồn gốc từ Hàn Quốc và nhanh chóng được giới trẻ Việt Nam đón nhận và ưa chuộng bởi sự trẻ trung, nam tính và hiện đại.

1. Tóc 6/4 nam ngắn

Kiểu tóc 6/4 còn được gọi là kiểu tóc 4/6 với nhiều phong cách khác nhau. Trong đó, tóc nam ngắn 6/4 được biết đến là kiểu tóc gọn gàng, cực hợp cho mùa hè nóng nực, đồng thời giúp bạn trẻ trung hơn. Đây là kiểu tóc đứng đầu danh sách đẹp dành cho nam bởi sự đơn giản mà năng động.

Đang xem: Side part 6/4 vuốt rủ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là những kiểu tóc 6/4 cho nam đẹp, thời thượng nhất hiện nay. Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn chọn được kiểu tóc phù hợp và ưng ý nhất, từ đó giúp bạn làm mới bản thân và nổi bật hơn. Đừng quên theo dõi chuyên mục Tóc đẹp của Đẹp365 để cập nhật nhiều xu hướng làm đẹp khác bạn nhé!

30 Kiểu tóc layer nam cực đẹp nhất 2022 dẫn đầu mọi xu hướng

Xem thêm: Ông Thọ Chia Sẻ Cách Làm Long Nhan, Cách Làm Long Nhãn Tại Nhà Không Cần Máy Sấy

20 Kiểu tóc two block layer đẹp nam tính cho từng khuôn mặt

Xem thêm: Những Đoạn Hội Thoại Tiếng Hàn Thông Dụng Nhất, Hội Thoại Tiếng Hàn Thông Dụng Hàng Ngày

20 kiểu tóc mullet đẹp dẫn đầu xu hướng hiện nay nên thử cắt 1 lần trong đời!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *