Nếu trang phục giúp nước ngoài hình của bạn chỉn chu, thời thượng hơn vậy thì kiểu tóc đang “double” điều đó. Bạn thích thú kiểu tóc 6/4 và băn khoăn nên chắt lọc kiểu tóc 6/4 nào cho phù hợp với phong cách của mình? Vậy thì nên để Đẹp365 góp bạn dễ ợt lựa chọn cho khách hàng kiểu tóc đẹp, nam tính qua nội dung bài viết sau đây bạn nhé!

Tóc 6/4 nam giới là gì?

Tóc 6/4 tuyệt tóc 4/6 là đẳng cấp tóc nhì mái được chế tạo kiểu bằng cách chia ngôi side part. Mẫu mã tóc này có nguồn gốc từ nước hàn và nhanh chóng được người trẻ tuổi Việt Nam tiếp nhận và yêu chuộng bởi sự trẻ trung, nam tính và hiện đại.

1. Tóc 6/4 phái nam ngắn

Kiểu tóc 6/4 còn gọi là kiểu tóc 4/6 với nhiều phong cách khác nhau. Vào đó, tóc phái nam ngắn 6/4 được biết đến là giao diện tóc gọn gàng gàng, rất hợp cho mùa hè nóng nực, đồng thời giúp bạn trẻ trung hơn. Đây là loại tóc đứng đầu list đẹp giành riêng cho nam vày sự đơn giản mà năng động.


Bạn đang xem: Side part 6/4 vuốt rủ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đấy là những kiểu tóc 6/4 cho phái mạnh đẹp, thời thượng độc nhất vô nhị hiện nay. Hi vọng những chia sẻ trên rất có thể giúp các bạn chọn được loại tóc cân xứng và ưng ý nhất, tự đó giúp bạn làm mới phiên bản thân và rất nổi bật hơn. Đừng quên quan sát và theo dõi chuyên mục Tóc đẹp của Đẹp365 để update nhiều xu thế làm đẹp khác các bạn nhé!


30 hình trạng tóc layer nam giới cực đẹp nhất 2022 dẫn đầu mọi xu hướng

Xem thêm: Ông Thọ Chia Sẻ Cách Làm Long Nhan, Cách Làm Long Nhãn Tại Nhà Không Cần Máy Sấy

20 loại tóc two block layer đẹp nam tính cho từng khuôn mặt
20 vẻ bên ngoài tóc mullet đẹp dẫn đầu xu hướng hiện giờ nên thử giảm 1 lần trong đời!