Nguyên nhân chính gây nên tình trạng da đầu nhờn ngứa, chân tóc hay bị bết dính và gây nên mùi hôi khó chịu là do lớp tế bào chết trên da đầu không được tẩy sạch thường xuyên. Nắm bắt được tình trạng này, có rất nhiều thương hiệu chăm sóc tóc và da đầu đã sản xuất ra những sản phẩm tẩy tế bào chết da dầu khác nhau. Vậy có những sản phẩm tẩy tế bào da chết cho da dầu nào tốt, an toàn nhất hiện nay? Hãy cùng Phong Reviews tìm hiểu về top 5 tẩy tế bào chết da đầu tốt nhất hiện nay nhé!

Đang xem: Tẩy da chết da đầu

Có nên tẩy da chết cho da đầu không?

Da đầu cũng giống như những vùng da khác trên cơ thể, cũng trải qua quá trình sinh trưởng, lão hóa, chết đi rồi mới thay mới.

Xem thêm: Tả Dán Sơ Sinh Bobby Sơ Sinh Giá Tốt Tháng 10, 2022, Tã Dán Bobby Sơ Sinh Giá Tốt Tháng 10, 2022

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Điện Thoại Philips Xenium E209 Gsm, Trên Tay Philips Xenium E506 & E527

Khi những tế bào chết bong ra và lưu lại trên da đầu, bạn thường gọi chúng là gàu.

Gàu khiến cho da đầu bạn trông mấu thẩm mỹ, đồng thời gây nên cảm giác ngứa ngáy, khó chịu cho da đầu. Nếu tế bào chết tích tụ 1 thời gian dài trên da sẽ gây bít tắc lỗ chân lông và nang tóc, sẽ dẫn đến tình trạng viêm da đầu và mọc mụn

*
*
*

Giúp loại bỏ sự tích tụ bụi bẩn trên da đầuKích thích mọc tóc và cải thiện tình trạng rụng tóc hay tóc mỏng hiệu quả.Giúp ngăn ngừa và cải thiện da đầu khô, nhiều gàu một cách triệt đểLàm giảm căng thẳng và tăng cường sức khỏe cho tóc, da đầuThúc đẩy mái tóc trở nên mềm mượt, luôn sáng bóng và khỏe mạnh.

Như vậy, qua mục này bạn đã biết được các tác dụng chính khi tẩy tế bào chết cho da đầu thường xuyên rồi. Để biết được những sản phẩm tẩy tế bào chết da đầu tốt, an toàn bạn hãy tham khảo trong mục tiếp theo nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *