Người dân hoàn toàn có thể thực hiện nay khai báo dịch chuyển nội địa trên ứng dụng PC-Covid theo phía dẫn bên dưới đây:


*
Mục lục bài bác viết

Người dùng truy vấn vào ứng dụng PC-Covid.

Bạn đang xem: Tờ khai y tế di chuyển nội địa

Sau kia vào mục Khai báo y tế

Chọn Khai báo dịch rời nội địa

Tại Khai báo nội địa, lần lượt điền không thiếu thốn các thông tin sau:

- thông tin di chuyển

- địa điểm đi từ/Nơi đến:

- tin tức y tế:

Sau khi đang điền đầy đủ thông tin, người dùng đọc đoạn cam kết và dìm nút Gửi tờ khai.

Sau khi giữ hộ tờ khai, người tiêu dùng sẽ cảm nhận mã QR như hình bên dưới đây

Châu Thanh


Nội dung nêu bên trên là phần giải đáp, hỗ trợ tư vấn của cửa hàng chúng tôi dành cho khách hàng của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Nếu người tiêu dùng còn vướng mắc, sung sướng gửi về thư điện tử info

*
*
16,736


*

*

Thư Xin Lỗi do Đang Bị tấn công DDoS

THƯ VIỆN PHÁP LUẬT tình thật xin lỗi khách hàng vì website không vào được hoặc vào rất chậm chạp trong hơn một ngày qua.

THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã báo cáo và nhờ sự hỗ trợ của Trung trọng điểm Giám sát an ninh Không gian mạng nước nhà (NCSC), nhờ này đã phần nào tiêu giảm hậu quả của cuộc tấn công.

Đến chiều ngày 20/07 việc tiến công DDoS vẫn sẽ tiếp diễn,nhưng người tiêu dùng đã hoàn toàn có thể sử dụng, dù hơi chậm, nhờ vào các phương án mà NCSC gửi ra.

DDoS là bề ngoài hacker gởi lượng lớn truy vấn giả vào hệ thống, nhằm gây ùn tắc hệ thống, khiến người dùng không thể truy cập và sử dụng dịch vụ thông thường trên trang www.myalbum.vn .

Xem thêm: 6 Phương Thức Chăm Sóc Khách Hàng Online Chuyên Nghiệp, Top 6 Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng Online Cần Biết

Tấn công DDoS ko làm ảnh hưởng đến dữ liệu, không đánh mất tin tức người dùng. Nó chỉ làm ùn tắc đường dẫn, làm người sử dụng khó hoặc ko thể truy vấn vào dịch vụ.

Ngay lúc bị tiến công DDoS, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT sẽ họp xem thời gian qua mình gồm làm không đúng hay khiến thù chuốc ân oán với cá thể tổ chức làm sao không.

Và phân biệt mình không khiến thù với bạn nào, yêu cầu chưa gọi được mục tiêu của lần DDoS này là gì.

Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:

sử dụng công nghệ cao để tổ chức triển khai lại khối hệ thống pháp luậtvà kết nối xã hội dân công cụ Việt Nam,nhằm góp công chúng loại rủi ro pháp lý, nắm thời cơ làm giàu,và thuộc công bọn chúng xây dựng, thụ hưởng đơn vị nước pháp quyền.

Luật sư Nguyễn Thụy Hân, Phòng cùng Đồng Ngành lý lẽ cho rằng: “Mỗi ngày cửa hàng chúng tôi hỗ trợ pháp luật cho hàng ngàn trường hợp, phổ cập kiến thức luật pháp đến hàng tỷ người, thiết nghĩ các hacker chân chính không một ai lại đi phá làm gì”.

Dù thế nào, để xảy ra bất tiện này cũng là lỗi của bọn chúng tôi, một lần tiếp nữa THƯ VIỆN PHÁP LUẬT xin gửi ý muốn lỗi đến cộng đồng, khách hàng hàng.