Năm 2016, yêu thương Em Từ cái nhìn Đầu Tiên từng “làm mưa làm gió” trên màn ảnh và tập phim cũng góp công không hề nhỏ trong bài toán đưa những diễn viên bước sang trang mới sự nghiệp. Ngoài đôi bạn trẻ chính là Dương Dương – Trịnh Sảng, dàn sao phụ tất cả Mao hiểu Đồng, Bạch Vũ tốt Trương Bân Bân cũng gặt hái được rất nhiều thành công. Hãy thuộc Carole xem dàn diễn viên phụ của yêu Em Từ cái nhìn Đầu Tiên sau 5 năm giờ thế nào nhé!

Mao gọi Đồng vai Nhị Hỷ

*

Tuy download nhan nhan sắc xinh đẹp cùng diễn xuất tuyệt hảo nhưng Mao phát âm Đồng lại thiết yếu vươn lên thành sao hạng A như những hotgirl sau 85 khác. Sau yêu Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên, Mao đọc Đồng đã bao gồm 4 năm loay hoay trong sự nghiệp lúc không thể giành được một tác phẩm nào giúp làm ra tên tuổi.

Bạn đang xem: Trương bân bân yêu em từ cái nhìn đầu tiên

*

Nhưng mang đến năm 2020, vai phụ trong bộ phim truyền hình 30 không phải Là Hết đã hỗ trợ Mao gọi Đồng trở nên lừng danh hơn, cô cũng được đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc độc nhất tại giải Bạch Ngọc Lan. Đây là bước tiến phệ của Mao phát âm Đồng trong sự nghiệp, góp cô hoàn toàn có thể tham gia nhiều dự án phim khủng như con cái Kiều Gia hay Vân Tương Truyện.

*

Sự nghiệp của Mao phát âm Đồng đang lận đận nhưng lại đường tình duyên cũng khó khăn không kém. Năm 2017, cô chia tay với è cổ Tường sau khi phát hiện chúng ta trai nước ngoài tình. Khi hợp tác trong 30 không hẳn Là Hết, Mao phát âm Đồng cũng vướng tin đồn tán tỉnh và hẹn hò với Dương Lặc nhưng không mong muốn họ chỉ nên đồng nghiệp bình thường.

*

Bạch Vũ vai Tào Quang

*

Cũng giống hệt như Mao gọi Đồng, Bạch Vũ là một trong những diễn viên tài năng, tuy vậy anh lại cực nhọc mà tỏa sáng sủa được. Nhưng mang lại năm 2018, sự nghiệp của Bạch Vũ đã gồm bước thăng tiến khủng nhờ thành công xuất sắc của Trấn Hồn, góp anh dành được một khu vực đứng kiên cố trong xóm giải trí.

*

Với diễn xuất tốt, Bạch Vũ ghi dấu ấn ngơi nghỉ những dự án công trình phim thiết yếu kịch thay bởi đi theo tuyến đường lưu lượng giống những đồng nghiệp cùng trang lứa khác. Một trong những năm qua, anh đã mở ra các dự án công trình được review cao như Thần Thám, Chân tướng tá Trầm Mặc… sắp tới đây anh sẽ lộ diện trong những bộ phim truyện rất được kỳ vọng như con cái Kiều Gia, Phong Khởi Lũng Tây.

Xem thêm: Thời Điểm Thích Hợp Để Mua Hoa Đào Tươi Lâu Suốt Tết Cần Lưu Ý Điều Gì?

*

Về chuyện tình cảm, Bạch Vũ là 1 người khá bí mật tiếng. Anh tán tỉnh và hẹn hò với nữ giới diễn viên giữ Manh Manh tuy vậy cả hai chưa từng công khai minh bạch về chuyện tình này, những tin tức xung quanh họ khôn xiết ít cần cũng khó để biết tình trạng hiện giờ như thay nào.

*

Ngưu Tuấn Phong vai Vu chào bán San

*

Tuy yêu Em Từ cái nhìn Đầu Tiên giúp Ngưu Tuấn Phong theo thông tin được biết đến nhiều hơn nữa nhưng lại không thể đưa anh thành sao lớn. Suốt 5 năm qua, Ngưu Tuấn Phong chủ yếu đảm nhiệm vai phụ vào các bộ phim truyền hình như Sở Kiều Truyện, pháp sư Vô trung tâm 3, Phố Ma Dương Thân Yêu… người theo dõi cũng hy vọng tương lai Ngưu Tuấn Phong sẽ sở hữu được những thăng tiến vào sự nghiệp.

*
*

Trịnh Nghiệp Thành vai Hách Mi

*

So với Ngưu Tuấn Phong thì sự nghiệp của Trịnh Nghiệp Thành bao gồm phần bất biến hơn hết sức nhiều. Bao gồm ngoại hình lại có diễn xuất, Trịnh Nghiệp Thành chuyển động chủ yếu mặt mảng webdrama, anh cũng gặt hái được khá nhiều thành tích tự những bộ phim truyện như Run Rẩy Đi A Bộ, Tam Thiên Nha Sát, Ly Nhân vai trung phong Thượng… chuẩn bị tới, anh sẽ có tần suất xuất hiện chi chít trên màn ảnh với hàng loạt những dự án công trình như Kính song Thành, Chúc Khanh Hảo, độc nhất Niệm Vĩnh Hằng…

*
*

Trương Bân Bân vai KO

*

Là nghệ sĩ bên dưới trướng của Dương Mịch bắt buộc Trương Bân Bân cũng được đàn chị hết mực nâng đỡ, anh lộ diện trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Tam Sinh Tam cụ Thập Lý Đào Hoa, Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt Tâm, Tiểu con gái Hoa Bất Khí… Nhưng đề xuất đến bốn Đằng, Trương Bân Bân new có cơ hội tỏa sáng sủa trên màn ảnh, sự nghiệp cũng nhờ này mà mở rộng lớn hơn.

*
*

Tham gia bộ phim Tư Đằng, Trương Bân Bân còn vướng tin đồn tán tỉnh và hẹn hò với Cảnh Điềm khi cả hai fan thường bị phát hiện có nhiều hành động khá thân mật. Tuy vậy Carole nhận định rằng việc Trương Bân Bân và Cảnh Điềm thân thương chỉ là một hoạt động quảng bá cho tứ Đằng nhưng thôi.

*

Dàn sao phụ vào Yêu Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên phần đông là các diễn viên tài năng. Carole tin rằng trong tương lai họ vẫn càng cải tiến vượt bậc hơn nữa. Mọi tín đồ hãy cùng đợi phần nhiều dự án tiếp sau của bọn họ nhé!