Trong số rất nhiều nhà văn nổi tiếng của giới ngôn tình lãng mạn hiện nay, Đinh Mặc được coi là nhà văn xuất sắc bởi phong cách viết truyện kết hợp yếu tố lãng mạn và trinh thám, rất cuốn hút người đọc. Đinh Mặc là một nhà văn Trung Quốc giỏi viết truyện ngôn tình, truyện của cô lồng ghép nhuần nhuyễn các yếu tố như thế giới ngầm, huyền huyễn vào dòng truyện lãng mạn, giúp mở rộng không gian thưởng thức và cảm nhận của độc giả. Một số truyện của Đinh Mặc điển hình như: Người Láng Giềng Của Ánh Trăng, Dục Vọng Kẻ Chinh Phục, Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến, Truy Tìm Ký Ức, Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu…Cùng chúng tôi tìm hiểu những tác phẩm đó ngay sau đây.

Đang xem: Truyen cua đinh mặc

Nội dung

1. Người Láng Giềng Của Ánh Trăng

Thể loại truyện: Viễn tưởng, ly kỳ, nam nữ cường, ngọt sủng, HEĐộ dài: 91 chương + 8 phiên ngoạiTình trạng: Hoàn thành

Bên cạnh những tác phẩm truyện trinh thám nổi tiếng của Đinh Mặc, tiểu thuyết “Người Láng Giềng Của Ánh Trăng” tồn tại như một làn gió lạ, khiến độc giả cảm nhận rất rõ rằng dù ở thể loại nào, Đinh Mặc vẫn có thể giữ vững phong độ của mình.

Xem thêm: Khoai Deo Quảng Bình Món Ăn Dân Giã Chân Chất Đầy Hương Vị Nắng Gió

Đối với một thể loại khoa học viễn tưởng còn xa lạ với độc giả ngôn tình, Đinh Mặc đã tạo nên một cuốn truyện độc đáo, bí ẩn, mạnh mẽ cho chính mình và độc giả, nhưng với cách xử lý cảm xúc của nhân vật chính một cách nhẹ nhàng. “Người Láng Giềng Của Ánh Trăng” như ánh trăng mờ nhạt lướt qua cuộc đời, nhưng mang lại những hồi ức mạnh mẽ và khó phai bằng một câu chuyện tình cảm động vượt thời gian và không gian.

Xem thêm: Chế Biến Nấm Rơm Hấp Dẫn Và Dễ Làm Cho, 7 Cách Chế Biến Nấm Rơm Tươi

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là những truyện của Đinh Mặc hay nhất giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng bài viết hữu ích cho việc lựa chọn sách của bạn và có những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *