Thiết bị treo tay bao hàm đồng hồ đeo tay với vòng treo tay trước đây chỉ là trang bị trang trí. Nhưng với xu thế cách tân và phát triển cùng với sự đổi mới của công nghệ các một số loại vòng treo tay đã có tích phù hợp thêm các hỗ trợ technology giúp nhỏ người kiểm soát sức khỏe mạnh và cung ứng sinh hoạt mặt hàng ngày. Đặc biệt trong các số đó phải nói đến vòng treo tay tối ưu Samsung. Vậy bạn đã chọn lựa được sản phẩm cân xứng chưa, cùng tìm hiểu thêm các mẫu mã vòng treo tay Samsung tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Vòng tay thông minh samsung


Đôi nét về thương hiệu Samsung

Samsung là tập đoàn lớn đa tổ quốc có trụ sở chính ở Seoul, nước hàn được ra đời vào năm 1938 bởi bạn sáng lập có tên là Lee Byung-chul. Cho tới lúc này tập đoàn này đang đạt được nhiều giải thưởng danh giá trên nhân loại và được người dùng yêu mê say đón nhận.

*
*
*
*
*
*
*

Ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ tự động phát hiện tại và gợi ý các bài xích luyện tập hàng ngày vào cùng 1 size giờ. Giúp đỡ bạn thực hiện bài tập để tiêu tốn calo tương xứng với sức mạnh từng ngày.

Xem thêm: Cách Nấu Chè Cốm Khô Xanh Dẻo, Đơn Giản Mà Ngon Trong 15 Phút

Dung lượng sạc pin của thiết bị gồm thời gian chuyển động kéo dài cả tuần cơ mà không bắt buộc một lần pin sạc pin như thế nào thêm. CÙng với technology sạc điện không dây NFC chất nhận được bạn sạc điện đối chọi giản, thuận tiện.

Giá chào bán của Samsung Fit R370 khoảng 1.249.000 vnđ.

Hy vọng cùng với những sản phẩm vòng đeo tay hợp lý Samsung bên trên đây để giúp đỡ bạn đạt được lựa chọn xuất sắc cho sức khỏe và với đến cho tất cả những người dùng nhiều tiện ích khi sử dụng. Ao ước rằng Samsung luôn đồng hành cùng bạn trong công việc và cuộc sống đời thường để giúp hồ hết thứ giỏi đẹp và tuyệt vời hơn.